TP. Thủ Đức tri ân trường ĐH Y Dược TP. HCM

0:00 / 0:00
0:00
TP. Thủ Đức tri ân trường ĐH Y Dược TP. HCM
SVVN - Đoàn lãnh đạo TP. Thủ Đức đã đến thăm và tri ân trường ĐH Y Dược TP. HCM vì những hỗ trợ trong các hoạt động phòng chống dịch COVID-19.

Bí thư Thành ủy Thủ Đức Nguyễn Văn Hiếu đã bày tỏ sự trân quý và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến trường với những đóng góp cho tuyến đầu chống dịch COVID-19 tại TP. Thủ Đức trong suốt thời gian qua. Ông cũng bày tỏ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ phía trường ĐH Y Dược TP. Hồ Chí Minh, bên cạnh đó là sự hỗ trợ về nguồn nhân lực cho các bệnh viện, các hoạt động đào tạo… cũng như các hoạt động chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân trên địa bàn TP. Thủ Đức trong thời gian tới.

TP. Thủ Đức tri ân trường ĐH Y Dược TP. HCM ảnh 1

Bí thư Thành ủy Thủ Đức Nguyễn Văn Hiếu tri ân trường ĐH Y Dược TP. HCM.

GS. TS Trần Diệp Tuấn – Chủ tịch Hội đồng trường, chia sẻ: “Tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 là trách nhiệm quan trọng của các trường thuộc khối ngành Khoa học sức khỏe, trong đó có trường ĐH Y Dược TP. HCM. Chúng tôi vô cùng tự hào và cảm thấy hạnh phúc vì được chung tay góp sức cùng các cấp, các ngành của TP. HCM, đặc biệt là TP. Thủ Đức đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 và đem lại cuộc sống bình thường mới cho người dân thành phố. Trong thời gian tới, giảng viên, sinh viên trường vẫn luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ cho các đơn vị, đó cũng chính là vai trò, trách nhiệm, là sứ mệnh cao cả của thầy và trò của trường trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

TP. Thủ Đức tri ân trường ĐH Y Dược TP. HCM ảnh 2

Trong suốt thời gian dịch, trường ĐH Y Dược TP. HCM có 5.500 y bác sĩ, giảng viên và sinh viên tham gia chống dịch.

Trong suốt thời gian dịch bùng phát tại TP. HCM, trường ĐH Y Dược TP. HCM có hơn 5.500 y bác sĩ, cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia tuyến đầu chống dịch COVID-19 tại khắp các quận huyện với các công việc: Hỗ trợ các bệnh viện điều trị COVID-19, các khu cách ly, bệnh viện, TTYT; hỗ trợ hoạt động tại HCDC (truy vết, quản lý, cập nhật thông tin ca bệnh, ca tiếp xúc, xét nghiệm, truyền thông, trực hotline…); lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 (PCR và test nhanh), nhập liệu hiện trường tại các địa điểm trên địa bàn TP. HCM; đội hình hỗ trợ tiêm vắc xin phòng COVID-19; Đội hình trực Tổng đài 115…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

SVVN - Trong chương trình "Dân hỏi, chính quyền trả lời", tháng 9/2023, với chủ đề “Công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm”, do HĐND TP. HCM vừa tổ chức mới đây, ông Nguyễn Văn Hiếu - Giám đốc Sở GD - ĐT TP. HCM cho biết, thực tế hiện nay, nhiều học sinh và phụ huynh vẫn cho rằng học nghề là con đường của những người học kém, không thể vào đại học.
Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

SVVN - Theo quy định của Bộ GD - ĐT, từ ngày 24/8 đến 17h ngày 8/9/2023, tất cả thí sinh trúng tuyển đại học phải hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 trên hệ thống. Những thí sinh không hoàn thành xác nhận trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển ở các trường.
Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

SVVN - Từ sáng 5/9, không khí đón tân sinh viên ở nhiều trường đại học tại TP. HCM đã bắt đầu náo nhiệt. Đông đảo tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại trường từ sớm để hoàn thành thủ tục, với niềm hân hoan nhưng cũng còn không ít sự lo lắng.