TP. Thủ Đức tri ân trường ĐH Y Dược TP. HCM

0:00 / 0:00
0:00
TP. Thủ Đức tri ân trường ĐH Y Dược TP. HCM
SVVN - Đoàn lãnh đạo TP. Thủ Đức đã đến thăm và tri ân trường ĐH Y Dược TP. HCM vì những hỗ trợ trong các hoạt động phòng chống dịch COVID-19.

Bí thư Thành ủy Thủ Đức Nguyễn Văn Hiếu đã bày tỏ sự trân quý và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến trường với những đóng góp cho tuyến đầu chống dịch COVID-19 tại TP. Thủ Đức trong suốt thời gian qua. Ông cũng bày tỏ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ phía trường ĐH Y Dược TP. Hồ Chí Minh, bên cạnh đó là sự hỗ trợ về nguồn nhân lực cho các bệnh viện, các hoạt động đào tạo… cũng như các hoạt động chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân trên địa bàn TP. Thủ Đức trong thời gian tới.

TP. Thủ Đức tri ân trường ĐH Y Dược TP. HCM ảnh 1

Bí thư Thành ủy Thủ Đức Nguyễn Văn Hiếu tri ân trường ĐH Y Dược TP. HCM.

GS. TS Trần Diệp Tuấn – Chủ tịch Hội đồng trường, chia sẻ: “Tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 là trách nhiệm quan trọng của các trường thuộc khối ngành Khoa học sức khỏe, trong đó có trường ĐH Y Dược TP. HCM. Chúng tôi vô cùng tự hào và cảm thấy hạnh phúc vì được chung tay góp sức cùng các cấp, các ngành của TP. HCM, đặc biệt là TP. Thủ Đức đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 và đem lại cuộc sống bình thường mới cho người dân thành phố. Trong thời gian tới, giảng viên, sinh viên trường vẫn luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ cho các đơn vị, đó cũng chính là vai trò, trách nhiệm, là sứ mệnh cao cả của thầy và trò của trường trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

TP. Thủ Đức tri ân trường ĐH Y Dược TP. HCM ảnh 2

Trong suốt thời gian dịch, trường ĐH Y Dược TP. HCM có 5.500 y bác sĩ, giảng viên và sinh viên tham gia chống dịch.

Trong suốt thời gian dịch bùng phát tại TP. HCM, trường ĐH Y Dược TP. HCM có hơn 5.500 y bác sĩ, cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia tuyến đầu chống dịch COVID-19 tại khắp các quận huyện với các công việc: Hỗ trợ các bệnh viện điều trị COVID-19, các khu cách ly, bệnh viện, TTYT; hỗ trợ hoạt động tại HCDC (truy vết, quản lý, cập nhật thông tin ca bệnh, ca tiếp xúc, xét nghiệm, truyền thông, trực hotline…); lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 (PCR và test nhanh), nhập liệu hiện trường tại các địa điểm trên địa bàn TP. HCM; đội hình hỗ trợ tiêm vắc xin phòng COVID-19; Đội hình trực Tổng đài 115…

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

SVVN - Đoàn học sinh Việt Nam dự thi Olympic Vật lý châu Á (APhO) năm 2024, tổ chức tại Malaysia gồm 8 học sinh đều giành huy chương, trong đó có 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 6 Huy chương Đồng. Đây là thành tích vượt trội so với các năm trước và sau nhiều năm, đoàn Việt Nam đã giành được Huy chương Vàng.
Kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 2 do ĐHQG TP. HCM tổ chức dự kiến được công bố vào ngày 10/6

Kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 2 do ĐHQG TP. HCM tổ chức dự kiến được công bố vào ngày 10/6

SVVN - TS Nguyễn Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo (ĐHQG TP. HCM) cho biết, kết quả thi Đánh giá năng lực đợt 2 dự kiến công bố vào ngày 10/6. Thí sinh sẽ đăng ký xét tuyển bằng kết quả thi Đánh giá năng lực trên Cổng đăng ký xét tuyển trực tuyến chung của ĐHQG TP. HCM đến hết ngày 15/6.