TP. Thủ Đức tri ân trường ĐH Y Dược TP. HCM

0:00 / 0:00
0:00
TP. Thủ Đức tri ân trường ĐH Y Dược TP. HCM
SVVN - Đoàn lãnh đạo TP. Thủ Đức đã đến thăm và tri ân trường ĐH Y Dược TP. HCM vì những hỗ trợ trong các hoạt động phòng chống dịch COVID-19.

Bí thư Thành ủy Thủ Đức Nguyễn Văn Hiếu đã bày tỏ sự trân quý và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến trường với những đóng góp cho tuyến đầu chống dịch COVID-19 tại TP. Thủ Đức trong suốt thời gian qua. Ông cũng bày tỏ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ phía trường ĐH Y Dược TP. Hồ Chí Minh, bên cạnh đó là sự hỗ trợ về nguồn nhân lực cho các bệnh viện, các hoạt động đào tạo… cũng như các hoạt động chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân trên địa bàn TP. Thủ Đức trong thời gian tới.

TP. Thủ Đức tri ân trường ĐH Y Dược TP. HCM ảnh 1

Bí thư Thành ủy Thủ Đức Nguyễn Văn Hiếu tri ân trường ĐH Y Dược TP. HCM.

GS. TS Trần Diệp Tuấn – Chủ tịch Hội đồng trường, chia sẻ: “Tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 là trách nhiệm quan trọng của các trường thuộc khối ngành Khoa học sức khỏe, trong đó có trường ĐH Y Dược TP. HCM. Chúng tôi vô cùng tự hào và cảm thấy hạnh phúc vì được chung tay góp sức cùng các cấp, các ngành của TP. HCM, đặc biệt là TP. Thủ Đức đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 và đem lại cuộc sống bình thường mới cho người dân thành phố. Trong thời gian tới, giảng viên, sinh viên trường vẫn luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ cho các đơn vị, đó cũng chính là vai trò, trách nhiệm, là sứ mệnh cao cả của thầy và trò của trường trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

TP. Thủ Đức tri ân trường ĐH Y Dược TP. HCM ảnh 2

Trong suốt thời gian dịch, trường ĐH Y Dược TP. HCM có 5.500 y bác sĩ, giảng viên và sinh viên tham gia chống dịch.

Trong suốt thời gian dịch bùng phát tại TP. HCM, trường ĐH Y Dược TP. HCM có hơn 5.500 y bác sĩ, cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia tuyến đầu chống dịch COVID-19 tại khắp các quận huyện với các công việc: Hỗ trợ các bệnh viện điều trị COVID-19, các khu cách ly, bệnh viện, TTYT; hỗ trợ hoạt động tại HCDC (truy vết, quản lý, cập nhật thông tin ca bệnh, ca tiếp xúc, xét nghiệm, truyền thông, trực hotline…); lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 (PCR và test nhanh), nhập liệu hiện trường tại các địa điểm trên địa bàn TP. HCM; đội hình hỗ trợ tiêm vắc xin phòng COVID-19; Đội hình trực Tổng đài 115…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trường ĐH Sư phạm TP. HCM và trường ĐH Ngân hàng TP. HCM tổ chức kỳ thi riêng

Trường ĐH Sư phạm TP. HCM và trường ĐH Ngân hàng TP. HCM tổ chức kỳ thi riêng

SVVN - Ông Nguyễn Ngọc Trung, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm TP. HCM cho biết, năm nay, trường tiếp tục tổ chức 2 đợt thi Đánh giá năng lực để tuyển sinh vào tháng Tư và Sáu. Đồng thời, trường cũng tăng chỉ tiêu xét tuyển từ kỳ thi Đánh giá năng lực chuyên biệt lên tối đa 40% so với tổng chỉ tiêu.
Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

SVVN - Trong tọa đàm “Giúp sinh viên tránh bẫy việc làm dịp Tết” diễn ra chiều ngày 4/1 tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành (cơ sở Q. 4) do Đoàn trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng Chi Đoàn BĐD báo Tiền Phong tại TP. HCM và Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên TP. HCM tổ chức, nhiều câu chuyện sinh viên bị rơi vào “bẫy” lừa đảo việc làm đã được các bạn sinh viên chia sẻ.