TP. Thủ Đức: Tuyên dương huấn luyện viên, vận động viên xuất sắc tại SEA Games 32

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 29/5, UBND TP. Thủ Đức (TP. HCM) tổ chức tuyên dương khen thưởng đối với các huấn luyện viên, vận động viên của TP. Thủ Đức đã tham dự và đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 32.

Tại buổi lễ, UBND TP. Thủ Đức đã trao tặng giấy khen cho 4 vận động viên, gồm: Lê Khánh Hưng (Huy chương Vàng nội dung cá nhân nam môn Golf); Nguyễn Thị Mộng Quỳnh (Huy chương Vàng nội dung quyền sáng tạo đồng đội môn Taekwondo); Nguyễn Thanh Sang (Huy chương Vàng hạng cân nam dưới 80kg môn Pencak Sila); Nguyễn Thanh Tùng (Huy chương Bạc hạng cân nam dưới 75kg môn Kun Khmer); và trao giấy khen cho bà Nguyễn Thị Kim Loan (trọng tài, huấn luyện viên môn Pencak Silat).

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TP. Thủ Đức Hoàng Tùng chúc mừng các vận động viên đã thi đấu xuất sắc, đóng góp vào thành tích chung của Đoàn Thể thao Việt Nam với vị trí Nhất toàn đoàn. Tuy nhiên, theo ông Hoàng Tùng nhìn nhận, số vận động viên, huấn luyện viên tham gia SEA Games vừa qua chưa nhiều, chưa tương xứng với tiềm năng của một địa phương có quy mô dân số bằng 1/10 TP. HCM.

TP. Thủ Đức: Tuyên dương huấn luyện viên, vận động viên xuất sắc tại SEA Games 32 ảnh 1

Bốn vận động viên và một huấn luyện viên xuất sắc tại SEA Games 32 được tuyên dương dịp này.

Ông Hoàng Tùng cho biết thêm, TP. Thủ Đức còn nhiều dư địa để phát triển thể dục thể thao. Nhưng thực tế hiện nay, cơ sở vật chất để phục vụ cho việc ươm mầm, đào tạo phát triển thể dục thể thao còn nghèo nàn, khó khăn.

"Việc huy động thêm các nguồn lực cho thể dục thể thao thông qua phương thức đối tác công tư (PPP) là rất cần thiết. Trong giai đoạn từ nay đến 2030, chúng ta phải hình thành một hệ thống hạ tầng kỹ thuật sân bãi, điều kiện tập luyện bài bản. Như thế mới có thể có được lớp vận động viên kế tiếp đạt yêu cầu và kỳ vọng đặt ra; không những hoàn thành nhiệm vụ SEA Games mà chúng ta phải nhìn đến ASIAD và hướng đến mục tiêu Olympic trong thời gian tới”, ông Hoàng Tùng kỳ vọng.

Tại SEA Games 32, TP. Thủ Đức cũng đã vinh dự đóng góp cho TP. HCM và đoàn thể thao Việt Nam một trọng tài - huấn luyện viên và 4 vận động viên tham dự ở 4 môn thể thao của SEA Games 32. Tất cả các vận động viên của TP. Thủ Đức đều đã thi đấu rất xuất sắc, đạt 3 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

SVVN - Toàn quốc hiện có gần 2.000 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, trong đó số lượng cơ sở Đoàn và đoàn viên trong khối giáo dục nghề nghiệp còn hạn chế về số lượng và chất lượng so với tổng thể lực lượng và cơ sở đào giáo dục nghề nghiệp. Công tác xây dựng Đoàn về tổ chức cơ sở Đoàn và đoàn viên cũng hạn chế.
Sôi nổi vòng Chung kết phần thi Đội tuyển, Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh

Sôi nổi vòng Chung kết phần thi Đội tuyển, Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh

SVVN - Tối ngày 4/6, tại Hội trường Nhà Văn hóa Thanh niên TP. HCM đã diễn ra vòng Chung kết phần thi Đội tuyển của Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh 'Ánh sáng thời đại' lần thứ 11, năm 2024. Đây là cuộc thi nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ, giáo viên, giảng viên trẻ TP. HCM nghiên cứu, vận dụng chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh vào cuộc sống và công tác.