Có 13 kết quả :

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn đối thoại với người trẻ ngày 25/3: Đầu ra cho cán bộ Đoàn

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn đối thoại với người trẻ ngày 25/3: Đầu ra cho cán bộ Đoàn

SVVN - Nhiều cán bộ Đoàn bày tỏ tâm tư, nguyện vọng đến buổi đối thoại của Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn với đoàn viên, thanh thiếu nhi trong và ngoài nước tới đây: Mong có cơ chế, chính sách về phụ cấp tốt hơn, được tạo điều kiện luân chuyển vị trí công việc phù hợp sau khi dành cả thanh xuân cống hiến cho Đoàn.
"Trò mới" của Lương Trung (trái), "Hay là trôi mãi 4" của Nguyễn Xuân Hoàng (phải)

“Gặp nhau nhé”: Các tài năng trẻ tái ngộ

SVVN - Triển lãm “Gặp nhau nhé” là cuộc hội ngộ của 7 trong số 8 họa sĩ đoạt giải Tài năng trẻ hội họa 2010 do Quỹ phát triển và trao đổi văn hóa Đan Mạch - Việt Nam (CDEF) tài trợ: Nguyễn Thế Hùng, Nguyễn Xuân Hoàng, Nguyễn Hồng Phương, Phạm Tuấn Tú, Lê Trần Anh Tuấn, Lương Văn Trung, Đào Anh Việt. Bốn năm sau ngày vinh danh, cuộc hội ngộ này có gì bất ngờ và thú vị?
Bí thư Tỉnh ủy trẻ và trăn trở nơi phên giậu

Bí thư Tỉnh ủy trẻ và trăn trở nơi phên giậu

TP - Cách gì để Hà Giang, tỉnh phên giậu, trái đường trái tuyến, thoát nghèo, đi lên? Đó là câu hỏi thường trực đối với lãnh đạo Hà Giang và Triệu Tài Vinh là bí thư tỉnh ủy vào hàng trẻ nhất nước (sinh năm 1968). Mũi đột phá được chọn là xây dựng nông thôn mới.
Trí, để làm gì

Trí, để làm gì

TP - Trí, ở xứ mình hình như chủ yếu là để “giải”: giải trí. Còn tư duy trăn trở, sáng tạo, đột phá thì không mấy. Thơ truyện thì hay đạo. Nghiên cứu thì quen xào. Mọi bản nhạc, giọng hát, bức tranh…phần lớn cứ  na ná nhau.
Trăn trở thường gặp ở tuổi mãn kinh

Trăn trở thường gặp ở tuổi mãn kinh

Tuổi mãn kinh là thời điểm khó khăn với mọi phụ nữ. Giai đoạn này, ngoài việc phải đối mặt với sự xuống cấp của cơ thể, phái đẹp còn đối diện với sự “lao dốc” về mặt cảm xúc trong sinh hoạt vợ chồng.