Trao bằng cho tân thạc sĩ, tiến sĩ người Lào và Hàn Quốc

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 16/12, trường ĐH Kinh tế (ĐH Đà Nẵng) đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân tiến sĩ và tân thạc sĩ, trong đó, đáng chú ý có các tiến sĩ và thạc sĩ người Hàn Quốc và người Lào.

Cụ thể, có 1 tân Tiến sĩ người Hàn Quốc và 15 tân Thạc sĩ người Lào được trao bằng trong dịp này.

Trao bằng cho tân thạc sĩ, tiến sĩ người Lào và Hàn Quốc ảnh 1

PGS. TS Lê Văn Huy - Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế (ĐH Đà Nẵng) ghi nhận những nỗ lực của thầy trò trong quá trình giảng dạy, học tập.

PGS. TS Lê Văn Huy - Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế (ĐH Đà Nẵng) nhìn nhận, kết quả hôm nay là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trong công tác giảng dạy, nghiên cứu của thầy trò trong những năm qua.

“Nhà trường chúc các tân thạc sĩ, tân tiến sĩ sẽ tiếp tục gặt hái những thành công trên bước đường sự nghiệp, góp phần vào việc nâng cao vị thế và uy tín của trường ĐH Kinh tế đối với sự phát triển của cộng đồng xã hội”, PGS. TS Lê Văn Huy nói.

Trao bằng cho tân thạc sĩ, tiến sĩ người Lào và Hàn Quốc ảnh 2

Tân TS Kim Tae Kyu (người Hàn Quốc) nhận bằng tại buổi lễ.

Các tân thạc sĩ, tiến sĩ bày tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu. Đồng thời khẳng định quyết tâm sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa trên con đường học vấn cũng như trong công việc, tiếp tục quay trở lại trường để nâng cao trình độ trong tương lai.

Tại buổi lễ, nhà trường cũng đã khen thưởng 10 tân thạc sĩ có thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

SVVN - Với chủ đề “Một thế giới dành cho tất cả mọi người”, cuộc thi thiết kế Accessibility Design Competition năm 2024 (ADC 2024) đã “trình làng” các thiết kế bao hàm nhằm hỗ trợ người khuyết tật tại nơi làm việc và nâng cao khả năng tiếp cận cho mọi người.  Cuộc thi năm nay thu hút 126 thí sinh đến từ 25 trường đại học trên khắp Việt Nam, cũng như 50 chuyên gia giữ vai trò cố vấn, huấn luyện viên và giám khảo.
Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

SVVN - Đoàn học sinh Việt Nam dự thi Olympic Vật lý châu Á (APhO) năm 2024, tổ chức tại Malaysia gồm 8 học sinh đều giành huy chương, trong đó có 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 6 Huy chương Đồng. Đây là thành tích vượt trội so với các năm trước và sau nhiều năm, đoàn Việt Nam đã giành được Huy chương Vàng.