Có 332 kết quả :

Khai mạc cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ 2024

Khai mạc cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ 2024

SVVN - Khai mạc Cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần thứ VI năm 2024, Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm đề nghị, tất cả cán bộ Đoàn toàn quốc, đặc biệt là cán bộ Đoàn chuyên trách các cấp từ cấp Đoàn cơ sở trở lên tham gia dự thi; đoàn viên, thanh niên khối công chức, viên chức, doanh nghiệp và lực lượng vũ trang tích cực tham gia cuộc thi.
Sinh viên báo chí cùng trao đổi nghiệp vụ tại cơ quan báo Tiền Phong. Ảnh: NGÔ TÙNG

Ký giả tương lai trong làn sóng AI

SVVN - Là những người trẻ theo đuổi công việc làm báo trong thời buổi bùng nổ công nghệ số, các bạn đã và đang từng bước tiếp cận, tận dụng những tiện ích mà trí tuệ nhân tạo (AI) mang đến để tạo nên những sản phẩm báo chí sáng tạo, hấp dẫn mà vẫn đảm bảo tính chuẩn mực.
Hạn chế tiêu cực khi phát triển AI

Hạn chế tiêu cực khi phát triển AI

SVVN - Các ứng dụng dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) tại Việt Nam cần được phát triển theo nguyên tắc kiểm soát chặt chẽ đầu vào và đầu ra của hệ thống, chú ý đến vấn đề an toàn, bảo mật cũng như không vi phạm quyền riêng tư của người dùng hoặc bên thứ ba.
Khách tham quan bên cạnh logo Open AI tại Đại hội Di động Thế giới (MWC), cuộc họp mặt thường niên lớn nhất của ngành viễn thông

Lo ngại việc dùng AI để truyền bá thông tin sai lệch

SVVN - Ngày 30/5, OpenAI công bố cách công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) của họ đang được sử dụng cho hoạt động gây ảnh hưởng bí mật, tiết lộ rằng công ty đã làm gián đoạn các chiến dịch truyền bá thông tin sai lệch có nguồn gốc từ Nga, Trung Quốc, Israel và Iran.
Bưu điện Việt Nam bị tấn công mã độc

Bưu điện Việt Nam bị tấn công mã độc

SVVN - Sáng sớm ngày 4/6 xảy ra cuộc tấn công mã độc vào hệ thống công nghệ thông tin của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) khiến hệ thống này bị gián đoạn hoạt động. Đơn vị chủ quản đang tiến hành khắc phục sự cố.
Cô Whitney Wolfe Herd, CEO của Bumble

Khi AI thay bạn đi 'hẹn hò'

SVVN - Theo cô Whitney Wolfe Herd, người sáng lập và là Chủ tịch Điều hành của Ứng dụng hẹn hò Bumble, tương lai của việc hẹn hò sẽ thông qua AI và AI sẽ thay mặt người dùng đi làm quen với người khác.
Gian trưng bày của Cơ quan Quản lý dữ liệu và trí tuệ nhân tạo Ả-rập Xê-út tại triển lãm công nghệ toàn cầu Gitex ở Dubai năm 2021

Tên tuổi bất ngờ trong cuộc đua AI

SVVN - Một trong những nơi thích hợp nhất để chứng kiến sự cạnh tranh đang diễn ra giữa các quốc gia vùng Vịnh trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI) là tòa nhà không biển hiệu trong khu công nghiệp gần sân golf ở ngoại ô Dubai.
Những người ủng hộ Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đeo mặt nạ ủng hộ ông trong cuộc tập trung ở Meerut ngày 31/3. (Ảnh: Reuters)

Deepfake đe dọa bầu cử Ấn Độ

SVVN - Trong một số video giả mạo đang lan truyền trên mạng xã hội, 2 diễn viên hạng A của Bollywood chỉ trích Thủ tướng Narendra Modi và kêu gọi người dân bỏ phiếu cho đảng Quốc đại trong cuộc tổng tuyển cử đang diễn ra.
Hoà Lạc có thêm trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam

Hoà Lạc có thêm trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam

SVVN - Trung tâm dữ liệu Viettel Hoà Lạc với công suất 30MW, lớn nhất Việt Nam, là trung tâm dữ liệu đầu tiên được thiết kế công suất cao, đáp ứng xu thế phát triển của trí tuệ nhân tạo với yêu cầu về các con chip hiệu năng cao, gia tăng khả năng tính toán.