Có 270 kết quả :

Quang Dũng hôn má khán giả nữ

Quang Dũng hôn má khán giả nữ

SVVN - Đêm nhạc "Tình nhớ" tôn vinh hai giọng ca nổi bật của thế hệ 7X là Hồng Nhung và Quang Dũng. Họ đã có những phút giây hân hoan và lắng đọng cùng âm nhạc trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.
Hồng Nhung: 'Nhớ mãi món quà của anh Trịnh Công Sơn'

Hồng Nhung: 'Nhớ mãi món quà của anh Trịnh Công Sơn'

SVVN - Hồng Nhung vẫn là hình tượng nữ nghệ sĩ thành công và duy mỹ tạo cảm hứng cho công chúng. Chị không ngừng gây ngạc nhiên về khả năng trẻ hóa để thực hiện những điều mới mẻ làm đẹp cho bản thân và cuộc sống. Với chị, nữ tính làm nên hình tượng không thể thay thế của người phụ nữ…
Góc khuất của những ca sĩ chuyên nhạc Trịnh

Góc khuất của những ca sĩ chuyên nhạc Trịnh

SVVN - Một trong những ca sĩ đầu tiên hát cho phòng trà Trịnh Ca (Hà Nội) phải kể đến Thanh Hương. Gắn bó với “Diễm xưa”, “Biển nhớ”, “Cát bụi”… bao nhiêu năm nay nhưng chị bất ngờ bật mí: “Cát-xê bèo bọt lắm, có khi chẳng đủ để uống cà phê sáng. Nếu chỉ hát nhạc Trịnh, không làm thêm nghề tay trái thì ca sĩ khéo bị đói dài”. Lý do khiến Thanh Hương cũng như nhiều ca sĩ khác không muốn chia tay dòng nhạc này, chỉ bởi vì: “Lỡ yêu rồi. Biết làm sao đây!”.
Chân dung nhiếp ảnh gia MPK. Ảnh: Trần Nguyên Anh

Chàng khùng xứ ngàn hoa

SVVN - Tôi quen biết nghệ sĩ MPK– tên thường gọi là Phước “khùng” 25 năm, trong thời gian ấy cuộc đời biết bao đổi thay mà “Gã khùng đáng yêu” của xứ Đà Lạt sương mờ thì vẫn vậy: Một ba lô, máy ảnh trên vai.
Sài Gòn và Trịnh

Sài Gòn và Trịnh

SVVN - Trịnh Công Sơn sinh ra và lớn lên ở Huế nhưng phần lớn cuộc đời ông gắn bó với Sài Gòn – TPHCM, nơi sự nghiệp âm nhạc của ông thăng hoa hơn cả.
Giấc mơ Trịnh - từ phòng trà đến Nhà hát Lớn

Giấc mơ Trịnh - từ phòng trà đến Nhà hát Lớn

SVVN - Năm nay khán giả hâm mộ Trịnh Công Sơn ở Hà Nội có 4 đêm đắm chìm trong âm nhạc trong đó hai đêm "Giấc mơ Trịnh" vào 1, 2/4 do đội ngũ ca sĩ của một phòng trà đảm trách. Đêm nhạc của những giọng hát tài tử hoặc chưa nổi tiếng đã đem đến nhiều cảm xúc mới mẻ cho “Trịnh khách”.
Chuyện tình day dứt của Dao Ánh và Trịnh Công Sơn

Chuyện tình day dứt của Dao Ánh và Trịnh Công Sơn

SVVN - Trong ký ức và cảm nhận của bà Trịnh Vĩnh Trinh - em gái cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - Dao Ánh là cuộc tình sâu đậm nhất trong cuộc đời ông. Theo bà Trinh, Dao Ánh “là người may mắn khi được nhìn anh Sơn, thăm anh Sơn ở những ngày cuối đời”.