Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus khai trương Phân hiệu tại Hà Nội

Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus khai trương Phân hiệu tại Hà Nội
SVVN - Ngày 31/07/2019, Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus (thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld) đã tổ chức Lễ khai trương Phân hiệu Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus tại Hà Nội.
Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus khai trương Phân hiệu tại Hà Nội ảnh 1

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Kế hoạch & Đầu tư, Tổng cục Du lịch, Sở Du lịch Hà Nội Hà Nội và các khách sạn đối tác, các học viên của Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus tại Hà Nội.  

Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus khai trương Phân hiệu tại Hà Nội ảnh 2

Phát biểu tại buổi lễ này, ông Ricky Tan, Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld đã điểm lại những cột mốc phát triển và những thành tựu của trong quá trình đầu tư và phát triển Pegaus tại Việt Nam và tiến hành lễ khai trương Phân hiệu Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus tại Hà Nội. 

Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus khai trương Phân hiệu tại Hà Nội ảnh 3

Nhân sự kiện này, Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus cũng tiến hành Lễ ký Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Nhà trường với khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội, InterContinental Hà Nội Landmark72, và Melia Hà Nội nhằm tăng cường sự hợp tác trong đào tạo nghiệp vụ khách sạn và cơ hội thực tập cho các học viên Pegasus.

Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus khai trương Phân hiệu tại Hà Nội ảnh 4

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus là cơ sở đào tạo hàng đầu về Khách sạn, Du lịch và Nghệ thuật ẩm thực tại Việt Nam. Pegasus triển khai chương trình đào tạo quốc tế theo khung bằng Úc (AQF) từ cấp độ Chứng chỉ lên Cao đẳng nâng cao và xây dựng lộ trình liên thông lên bậc đại học với các đối tác đào tạo tại Úc, Anh, Mỹ và Canada. Bên cạnh đó, Pegasus cũng cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn cả về quản lý và nghiệp vụ theo tiêu chuẩn nghề du lịch ASEAN (ACCSTP), và Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) . 

Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus khai trương Phân hiệu tại Hà Nội ảnh 5

Tại Pegasus, các khóa học được triển khai theo tiếp cận năng lực với môi trường đào tạo mô phỏng thực tế để phát triển toàn diện năng lực học viên đáp ứng cầu của doanh nghiệp. Phương châm của Pegasus là đào tạo ra các học viên “sẵn sang làm việc’ ngay khi tốt nghiệp. Nhiều học viên của Pegasus hiện đang làm việc tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng 4-5 sao cũng như làm chủ các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực lưu trú và ẩm thực.

Pegasus - Chặng đường phát triển 

Tháng 09/2011, Trung tâm Đào tạo Quốc tế Pegasus (Hà Nội) nhận được Giấy phép vận hành từ Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội. Tháng 11/2011, Khởi công xây dựng Khu phức hợp Giáo dục Pegasus tại Đà Nẵng.

Tháng 01/2015, Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus (Đà Nẵng) nhận được Quyết định thành lâp từ Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tháng 07/2017, Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus được chuyển đổi quản lý từ Bộ Giáo dục và Đào tạo sang Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội theo Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Tháng 06/2019, Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus nhận được Quyết định thành lập Phân hiệu Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus tại Hà Nội.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

SVVN - Với chủ đề “Một thế giới dành cho tất cả mọi người”, cuộc thi thiết kế Accessibility Design Competition năm 2024 (ADC 2024) đã “trình làng” các thiết kế bao hàm nhằm hỗ trợ người khuyết tật tại nơi làm việc và nâng cao khả năng tiếp cận cho mọi người.  Cuộc thi năm nay thu hút 126 thí sinh đến từ 25 trường đại học trên khắp Việt Nam, cũng như 50 chuyên gia giữ vai trò cố vấn, huấn luyện viên và giám khảo.