Trường ĐH Bình Dương ra quân chiến dịch sinh viên tình nguyện 'Mùa Hè Xanh'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trường ĐH Bình Dương vừa tổ chức lễ ra quân chiến dịch sinh viên tình nguyện “Mùa Hè Xanh”. Chiến dịch sẽ diễn ra từ ngày 2/8 đến hết ngày 14/8, tại huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Chiến dịch tình nguyện “Mùa Hè Xanh” đã trở thành một phong trào không thể thiếu đối với các bạn thanh niên, đặc biệt là các bạn sinh viên trường ĐH Bình Dương. Đây là môi trường để sinh viên trường được trải nghiệm, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, là nơi thể hiện cao nhất khát vọng cống hiến của tuổi trẻ, với tinh thần xung kích, tình nguyện và thể hiện trách nhiệm với xã hội.

Trường ĐH Bình Dương ra quân chiến dịch sinh viên tình nguyện 'Mùa Hè Xanh' ảnh 1

Chiến dịch sẽ diễn ra từ ngày 2/8 đến hết ngày 14/8, tại tỉnh Tây Ninh. (Ảnh: Trường ĐH Bình Dương)

Phát biểu khai mạc buổi lễ, anh Nguyễn Thành Tài - Bí thư Đoàn trường cho biết: “26 năm đồng hành cùng chiến dịch tình nguyện Hè của cả nước là 26 mùa Hè sôi nổi của tuổi trẻ trường ĐH Bình Dương, đã khẳng định được sức trẻ, thắp lên ngọn lửa đam mê tình nguyện. Mỗi chặng đường các bạn dừng chân, sẽ đem lại những niềm vui, niềm hy vọng, niềm tin về những chặng đường phía trước cho những vùng khó khăn, những hoàn cảnh cần được giúp đỡ…, và hơn hết, mỗi mùa Hè trôi qua, các bạn thanh niên, sinh viên tình nguyện lại trưởng thành hơn, sống đẹp, sống có ích, sống trách nhiệm hơn với xã hội”.

Trường ĐH Bình Dương ra quân chiến dịch sinh viên tình nguyện 'Mùa Hè Xanh' ảnh 2

Sinh viên tình nguyện "Mùa Hè Xanh" trường ĐH Bình Dương. (Ảnh: Trường ĐH Bình Dương)

Trường ĐH Bình Dương ra quân chiến dịch sinh viên tình nguyện 'Mùa Hè Xanh' ảnh 3

Ban chỉ huy chiến dịch "Mùa Hè Xanh" trường ĐH Bình Dương. (Ảnh: Trường ĐH Bình Dương)

Chiến dịch tình nguyện “Mùa Hè Xanh” năm nay là mùa chiến dịch đầu tiên của trường trong nhiệm kỳ Đại hội mới, là hoạt động cao điểm để các cấp bộ Đoàn, Hội, các bạn đoàn viên, thanh niên, sinh viên thi đua thực hiện các công trình, phần việc thanh niên có ý nghĩa, đưa Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp vào thực tiễn công tác Đoàn và phong trào sinh viên.

Chiến dịch “Mùa Hè Xanh” năm 2023 của trường ĐH Bình Dương sẽ diễn ra từ ngày 2/8 đến hết ngày 14/8, tại huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 4

Khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 4

SVVN - Sáng ngày 22/9, tại Sơn La, Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 4, khóa XII đã khai mạc dưới sự chủ trì của anh Bùi Quang Huy - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn và anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam.
Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

SVVN - Sáng ngày 20/9, tại ĐHQG Hà Nội, đã diễn ra Lễ khai mạc và phiên thảo luận Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II, với chủ đề: “Thanh niên trong bối cảnh chuyển đổi số”, với sự góp mặt của 24 công trình nghiên cứu tiêu biểu ở mỗi lĩnh vực đã được lựa chọn để trình bày tại Hội thảo.
Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

SVVN - Tại Hội nghị lấy ý kiến cựu cán bộ Đoàn, Hội, Hội đồng tư vấn và các chuyên gia góp ý Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Ông Hoàng Bình Quân - Nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, nguyên Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam mong muốn: 'Hội Sinh viên cần có sự đổi mới trong công tác Hội, phong trào phải có tính hiệu triệu sinh viên, tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên'.