71 năm Ngày truyền thống Học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2021)

Trường ĐH Công nghệ Miền Đông tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và cán bộ Hội tiêu biểu

SVVN - Ban Thư ký Hội Sinh viên trường ĐH Công nghệ Miền Đông phối hợp Đoàn Thanh niên trường tổ chức chương trình lễ Kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2021).

Tại chương trình, Hội Sinh viên trường đã tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt” cấp trường năm học 2019 - 2020 cho 2 tập thể và 36 cá nhân. Bên cạnh đó, Hội Sinh viên trường cũng đã tuyên dương 13 “Cán bộ Hội tiêu biểu” và Phát động phong trào "Sinh viên 5 tốt" năm học 2020 - 2021.

Tham dự chương trình có Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô các phòng ban, khoa, trung tâm, cán bộ Đoàn Hội qua các thời kỳ, cùng hơn 400 bạn sinh viên tham gia.

Được thành lập từ ngày 2/5/2019, Hội Sinh viên trường ĐH Công nghệ Miền Đông luôn đồng hành và hỗ trợ cho sinh viên gắn với nhu cầu học tập, nghiên cứu khoa học, chú trọng nhiều hơn đến việc phát triển toàn diện sinh viên. Trong các hoạt động, Hội Sinh viên trường luôn chú ý đến phong trào "Sinh viên 5 tốt". Hội đã triển khai rộng rãi phong trào "Sinh viên 5 tốt" trong sinh viên toàn trường. Phong trào đã có bước phát triển mạnh mẽ, lan tỏa rộng rãi trong hội viên sinh viên, thu hút được sự quan tâm của các cấp, các ngành và xã hội.

Trường ĐH Công nghệ Miền Đông tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và cán bộ Hội tiêu biểu ảnh 1 Những cán bộ Hội tiêu biểu được Hội Sinh viên trường tuyên dương trong chương trình.

Các hoạt động do Hội Sinh viên trường tổ chức đã tạo môi trường giúp sinh viên rèn luyện toàn diện trên các mặt (đạo đức, học tập, thể lực, tình nguyện và hội nhập). Từ thực tiễn phong trào, đã xuất hiện nhiều tấm gương sinh viên 5 tốt, sinh viên sống đẹp, sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập sáng tạo và tình nguyện. Nhiều sinh viên xuất sắc đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng, góp phần hình thành lớp sinh viên Việt Nam thời đại mới, giàu lòng yêu nước, bản lĩnh, có tri thức, sức khỏe và khát vọng vươn lên, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, chủ động và tự tin trong hội nhập quốc tế. “Mỗi tập thể và cá nhân sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, cán bộ Hội tiêu biểu năm nay là một câu chuyện đẹp đại diện tiêu biểu cho một năm phấn đấu, rèn luyện toàn diện trên các mặt của các bạn sinh viên trường. Mong các bạn phát huy tinh thần học tập chăm chỉ, nhiệt huyết trong phong trào Đoàn Hội để ngày càng hoàn thiện mình và đạt được nhiều thành công hơn nữa”, Trần Hoàng Em-Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Công nghệ Miền Đông chia sẻ.

Một số hình ảnh của chương trình:

Trường ĐH Công nghệ Miền Đông tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và cán bộ Hội tiêu biểu ảnh 2
Trường ĐH Công nghệ Miền Đông tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và cán bộ Hội tiêu biểu ảnh 3
Trường ĐH Công nghệ Miền Đông tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và cán bộ Hội tiêu biểu ảnh 4
Trường ĐH Công nghệ Miền Đông tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và cán bộ Hội tiêu biểu ảnh 5
Trường ĐH Công nghệ Miền Đông tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và cán bộ Hội tiêu biểu ảnh 6
Trường ĐH Công nghệ Miền Đông tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và cán bộ Hội tiêu biểu ảnh 7
Trường ĐH Công nghệ Miền Đông tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và cán bộ Hội tiêu biểu ảnh 8
Trường ĐH Công nghệ Miền Đông tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và cán bộ Hội tiêu biểu ảnh 9
Trường ĐH Công nghệ Miền Đông tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và cán bộ Hội tiêu biểu ảnh 10
   
Trường ĐH Công nghệ Miền Đông tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và cán bộ Hội tiêu biểu ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Anh Trương Minh Quang trúng cử Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Anh Trương Minh Quang trúng cử Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027

SVVN - Ngày 10/8, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 37 anh, chị. Anh Trương Minh Quang, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Thuận khóa XII đã được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 tại Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ nhất.
Tuổi trẻ Bình Thuận kỳ vọng vào Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận

Tuổi trẻ Bình Thuận kỳ vọng vào Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận

SVVN - Ngày 9/8, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận đã khai mạc, nhiều đại biểu đã gửi gắm niềm tin và kỳ vọng Đại hội Đoàn sẽ có nhiều đổi mới, bứt phá để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên trong toàn tỉnh.
Khai mạc Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Khai mạc Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027

SVVN - Chiều ngày 9/8/2022, tại Hội trường A, Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, đã diễn ra phiên khai mạc Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027, với sự tham dự của 250 đại biểu đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên, thanh thiếu nhi trong toàn tỉnh.