71 năm Ngày truyền thống Học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2021)

Trường ĐH Công nghệ Miền Đông tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và cán bộ Hội tiêu biểu

SVVN - Ban Thư ký Hội Sinh viên trường ĐH Công nghệ Miền Đông phối hợp Đoàn Thanh niên trường tổ chức chương trình lễ Kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2021).

Tại chương trình, Hội Sinh viên trường đã tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt” cấp trường năm học 2019 - 2020 cho 2 tập thể và 36 cá nhân. Bên cạnh đó, Hội Sinh viên trường cũng đã tuyên dương 13 “Cán bộ Hội tiêu biểu” và Phát động phong trào "Sinh viên 5 tốt" năm học 2020 - 2021.

Tham dự chương trình có Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô các phòng ban, khoa, trung tâm, cán bộ Đoàn Hội qua các thời kỳ, cùng hơn 400 bạn sinh viên tham gia.

Được thành lập từ ngày 2/5/2019, Hội Sinh viên trường ĐH Công nghệ Miền Đông luôn đồng hành và hỗ trợ cho sinh viên gắn với nhu cầu học tập, nghiên cứu khoa học, chú trọng nhiều hơn đến việc phát triển toàn diện sinh viên. Trong các hoạt động, Hội Sinh viên trường luôn chú ý đến phong trào "Sinh viên 5 tốt". Hội đã triển khai rộng rãi phong trào "Sinh viên 5 tốt" trong sinh viên toàn trường. Phong trào đã có bước phát triển mạnh mẽ, lan tỏa rộng rãi trong hội viên sinh viên, thu hút được sự quan tâm của các cấp, các ngành và xã hội.

Trường ĐH Công nghệ Miền Đông tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và cán bộ Hội tiêu biểu ảnh 1 Những cán bộ Hội tiêu biểu được Hội Sinh viên trường tuyên dương trong chương trình.

Các hoạt động do Hội Sinh viên trường tổ chức đã tạo môi trường giúp sinh viên rèn luyện toàn diện trên các mặt (đạo đức, học tập, thể lực, tình nguyện và hội nhập). Từ thực tiễn phong trào, đã xuất hiện nhiều tấm gương sinh viên 5 tốt, sinh viên sống đẹp, sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập sáng tạo và tình nguyện. Nhiều sinh viên xuất sắc đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng, góp phần hình thành lớp sinh viên Việt Nam thời đại mới, giàu lòng yêu nước, bản lĩnh, có tri thức, sức khỏe và khát vọng vươn lên, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, chủ động và tự tin trong hội nhập quốc tế. “Mỗi tập thể và cá nhân sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, cán bộ Hội tiêu biểu năm nay là một câu chuyện đẹp đại diện tiêu biểu cho một năm phấn đấu, rèn luyện toàn diện trên các mặt của các bạn sinh viên trường. Mong các bạn phát huy tinh thần học tập chăm chỉ, nhiệt huyết trong phong trào Đoàn Hội để ngày càng hoàn thiện mình và đạt được nhiều thành công hơn nữa”, Trần Hoàng Em-Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Công nghệ Miền Đông chia sẻ.

Một số hình ảnh của chương trình:

Trường ĐH Công nghệ Miền Đông tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và cán bộ Hội tiêu biểu ảnh 2
Trường ĐH Công nghệ Miền Đông tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và cán bộ Hội tiêu biểu ảnh 3
Trường ĐH Công nghệ Miền Đông tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và cán bộ Hội tiêu biểu ảnh 4
Trường ĐH Công nghệ Miền Đông tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và cán bộ Hội tiêu biểu ảnh 5
Trường ĐH Công nghệ Miền Đông tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và cán bộ Hội tiêu biểu ảnh 6
Trường ĐH Công nghệ Miền Đông tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và cán bộ Hội tiêu biểu ảnh 7
Trường ĐH Công nghệ Miền Đông tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và cán bộ Hội tiêu biểu ảnh 8
Trường ĐH Công nghệ Miền Đông tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và cán bộ Hội tiêu biểu ảnh 9
Trường ĐH Công nghệ Miền Đông tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và cán bộ Hội tiêu biểu ảnh 10
   
Trường ĐH Công nghệ Miền Đông tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và cán bộ Hội tiêu biểu ảnh 11
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

SVVN - Toàn quốc hiện có gần 2.000 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, trong đó số lượng cơ sở Đoàn và đoàn viên trong khối giáo dục nghề nghiệp còn hạn chế về số lượng và chất lượng so với tổng thể lực lượng và cơ sở đào giáo dục nghề nghiệp. Công tác xây dựng Đoàn về tổ chức cơ sở Đoàn và đoàn viên cũng hạn chế.