71 năm Ngày truyền thống Học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2021)

Trường ĐH Công nghệ Miền Đông tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và cán bộ Hội tiêu biểu

SVVN - Ban Thư ký Hội Sinh viên trường ĐH Công nghệ Miền Đông phối hợp Đoàn Thanh niên trường tổ chức chương trình lễ Kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2021).

Tại chương trình, Hội Sinh viên trường đã tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt” cấp trường năm học 2019 - 2020 cho 2 tập thể và 36 cá nhân. Bên cạnh đó, Hội Sinh viên trường cũng đã tuyên dương 13 “Cán bộ Hội tiêu biểu” và Phát động phong trào "Sinh viên 5 tốt" năm học 2020 - 2021.

Tham dự chương trình có Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô các phòng ban, khoa, trung tâm, cán bộ Đoàn Hội qua các thời kỳ, cùng hơn 400 bạn sinh viên tham gia.

Được thành lập từ ngày 2/5/2019, Hội Sinh viên trường ĐH Công nghệ Miền Đông luôn đồng hành và hỗ trợ cho sinh viên gắn với nhu cầu học tập, nghiên cứu khoa học, chú trọng nhiều hơn đến việc phát triển toàn diện sinh viên. Trong các hoạt động, Hội Sinh viên trường luôn chú ý đến phong trào "Sinh viên 5 tốt". Hội đã triển khai rộng rãi phong trào "Sinh viên 5 tốt" trong sinh viên toàn trường. Phong trào đã có bước phát triển mạnh mẽ, lan tỏa rộng rãi trong hội viên sinh viên, thu hút được sự quan tâm của các cấp, các ngành và xã hội.

Trường ĐH Công nghệ Miền Đông tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và cán bộ Hội tiêu biểu ảnh 1 Những cán bộ Hội tiêu biểu được Hội Sinh viên trường tuyên dương trong chương trình.

Các hoạt động do Hội Sinh viên trường tổ chức đã tạo môi trường giúp sinh viên rèn luyện toàn diện trên các mặt (đạo đức, học tập, thể lực, tình nguyện và hội nhập). Từ thực tiễn phong trào, đã xuất hiện nhiều tấm gương sinh viên 5 tốt, sinh viên sống đẹp, sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập sáng tạo và tình nguyện. Nhiều sinh viên xuất sắc đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng, góp phần hình thành lớp sinh viên Việt Nam thời đại mới, giàu lòng yêu nước, bản lĩnh, có tri thức, sức khỏe và khát vọng vươn lên, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, chủ động và tự tin trong hội nhập quốc tế. “Mỗi tập thể và cá nhân sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, cán bộ Hội tiêu biểu năm nay là một câu chuyện đẹp đại diện tiêu biểu cho một năm phấn đấu, rèn luyện toàn diện trên các mặt của các bạn sinh viên trường. Mong các bạn phát huy tinh thần học tập chăm chỉ, nhiệt huyết trong phong trào Đoàn Hội để ngày càng hoàn thiện mình và đạt được nhiều thành công hơn nữa”, Trần Hoàng Em-Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Công nghệ Miền Đông chia sẻ.

Một số hình ảnh của chương trình:

Trường ĐH Công nghệ Miền Đông tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và cán bộ Hội tiêu biểu ảnh 2
Trường ĐH Công nghệ Miền Đông tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và cán bộ Hội tiêu biểu ảnh 3
Trường ĐH Công nghệ Miền Đông tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và cán bộ Hội tiêu biểu ảnh 4
Trường ĐH Công nghệ Miền Đông tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và cán bộ Hội tiêu biểu ảnh 5
Trường ĐH Công nghệ Miền Đông tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và cán bộ Hội tiêu biểu ảnh 6
Trường ĐH Công nghệ Miền Đông tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và cán bộ Hội tiêu biểu ảnh 7
Trường ĐH Công nghệ Miền Đông tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và cán bộ Hội tiêu biểu ảnh 8
Trường ĐH Công nghệ Miền Đông tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và cán bộ Hội tiêu biểu ảnh 9
Trường ĐH Công nghệ Miền Đông tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và cán bộ Hội tiêu biểu ảnh 10
   
Trường ĐH Công nghệ Miền Đông tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và cán bộ Hội tiêu biểu ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tự hào truyền thống vẻ vang Đường Hồ Chí Minh trên biển

Tự hào truyền thống vẻ vang Đường Hồ Chí Minh trên biển

SVVN - Nhân Kỷ niệm 60 năm Ngày mở Đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961 - 23/10/2021), T.Ư Đoàn phối hợp với Bộ Tư lệnh Hải quân xây dựng bộ sản phẩm inforgraphic nhằm tái hiện lịch sử phát triển của tuyến đường huyền thoại này, qua đó khơi dậy lòng tự hào, cổ vũ khích lệ đoàn viên, thanh niên cả nước tiếp tục nêu cao tinh thần xung kích sáng tạo, đóng góp sức trẻ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Bí kíp ‘rinh’ học bổng toàn phần tại Hàn Quốc của nữ sinh ‘Sao Tháng Giêng’

Bí kíp ‘rinh’ học bổng toàn phần tại Hàn Quốc của nữ sinh ‘Sao Tháng Giêng’

SVVN - Nguyễn Mai Anh, cựu Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Bách khoa Hà Nội, đã giành được học bổng gần 40.000 đôla tại Viện Khoa học và Công nghệ Quốc gia Ulsan (Hàn Quốc). Bảng thành tích học tập cùng với vô số giải thưởng trong công tác Đoàn - Hội đã giúp nữ sinh Hà thành chinh phục Hội đồng tuyển sinh và được trao học bổng toàn phần danh giá.