Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM công bố điểm sàn xét điểm thi tốt nghiệp THPT

0:00 / 0:00
0:00
Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM công bố điểm sàn xét điểm thi tốt nghiệp THPT
SVVN - Mức điểm sàn xét tuyển theo phương thức điểm thi tốt nghiệp THPT năm của trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP. HCM (HUFI) cao nhất là 21 điểm.

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) xét tuyển ĐH chính quy theo phương thức điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Theo đó, hai ngành có điểm sàn cao nhất là ngành Công nghệ Thực phẩm và ngành Quản trị Kinh doanh cùng mức điểm 21. Mức điểm thấp nhất là 15 điểm, có đến 10 ngành ở mức này:

Trường tuyển sinh dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 với thí sinh trong cả nước.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (Điểm sàn) năm 2021 là mức điểm tối thiểu (không nhân hệ số) của thí sinh là học sinh THPT ở khu vực 3 đối với mỗi tổ hợp xét tuyển gồm 3 môn thi

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM thông báo vẫn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung đợt 2 theo phương thức xét kết quả học bạ lớp 12 đến ngày 30/8/2021 đối với 16 ngành đào tạo chính quy.

Điều kiện xét tuyển là thí sinh tốt nghiệp THPT và có mức điểm học bạ cả năm lớp 12 bằng hoặc cao hơn mức điểm sàn do trường công bố.

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM công bố điểm sàn xét điểm thi tốt nghiệp THPT ảnh 1

Điểm sàn xét tuyển theo phương thức điểm thi tốt nghiệp THPT của HUFI.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

SVVN - Trong tọa đàm “Giúp sinh viên tránh bẫy việc làm dịp Tết” diễn ra chiều ngày 4/1 tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành (cơ sở Q. 4) do Đoàn trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng Chi Đoàn BĐD báo Tiền Phong tại TP. HCM và Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên TP. HCM tổ chức, nhiều câu chuyện sinh viên bị rơi vào “bẫy” lừa đảo việc làm đã được các bạn sinh viên chia sẻ.
‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

SVVN - Tại buổi gặp gỡ với 1.000 sinh viên Khoa Y (ĐHQG TP. HCM), GS Phạm Mạnh Hùng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế chia sẻ: “Không thể phủ nhận những lợi ích của sự phát triển khoa học kỹ thuật khi ứng dụng trong đời sống của con người và xã hội. Đối với ngành y cũng vậy. Tuy nhiên, dù khoa học công nghệ phát triển đến đâu thì nó cũng do con người tạo ra và do con người áp dụng. Nếu chúng ta không làm chủ được khoa học công nghệ thì hậu quả để lại cũng rất lớn”.