Trường ĐH Đà Lạt: Vinh danh sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2020

Trường ĐH Đà Lạt: Vinh danh sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2020
SVVN - Ngày 7/7, trường ĐH Đà Lạt đã tổ chức lễ vinh danh sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2020.  Có 21 đề tài của 74 tác giả là sinh viên được vinh danh và trao giải thưởng trong chương trình lần này.

Nội dung đề tài khoa học của các nhóm sinh viên chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực như: Công nghệ Sinh học; Kỹ thuật Điện - Điện tử, Công nghệ thông tin; Công nghệ Xử lý nước thải, Môi trường; Tài chính, Quản trị Kinh doanh; Du lịch; Ý tưởng khởi nghiệp… 

21 đề tài được vinh danh trao giải lần này đã được báo cáo tại các tiểu ban hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên trường ĐH Đà Lạt năm 2020. Qua đó, các đề tài được đánh giá, chấm điểm và xét trao giải thưởng. Kết quả có 6 đề tài được trao giải Nhất, 5 đề tài được trao giải Nhì và 9 đề tài được trao giải Khuyến khích. 

Trường ĐH Đà Lạt: Vinh danh sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2020 ảnh 1

Trao giải cho nhóm tác giả của đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2020. (Ảnh: Đoàn trường)

Phát biểu tại Lễ vinh danh TS Lê Minh Chiến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐH Đà Lạt đã biểu dương:Lễ vinh danh được tổ chức nhằm kịp thời động viên và biểu dương những sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học đạt kết quả tốt trong các đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm 2020. Qua đây, cũng góp phần lan tỏa phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên toàn trường, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học của nhà trường”.

Trường ĐH Đà Lạt: Vinh danh sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2020 ảnh 2

Nhiều sinh viên được vinh danh trong chương trình lần này. (Ảnh: Đoàn trường)

Qua các đề tài được vinh danh, trao giải lần này, trường ĐH Đà Lạt cũng sẽ chọn ra 7 đề tài tham gia Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Bộ thời gian tới.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

SVVN - Đoàn học sinh Việt Nam dự thi Olympic Vật lý châu Á (APhO) năm 2024, tổ chức tại Malaysia gồm 8 học sinh đều giành huy chương, trong đó có 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 6 Huy chương Đồng. Đây là thành tích vượt trội so với các năm trước và sau nhiều năm, đoàn Việt Nam đã giành được Huy chương Vàng.