Trường ĐH Đà Lạt: Vinh danh sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2020

Trường ĐH Đà Lạt: Vinh danh sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2020
SVVN - Ngày 7/7, trường ĐH Đà Lạt đã tổ chức lễ vinh danh sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2020.  Có 21 đề tài của 74 tác giả là sinh viên được vinh danh và trao giải thưởng trong chương trình lần này.

Nội dung đề tài khoa học của các nhóm sinh viên chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực như: Công nghệ Sinh học; Kỹ thuật Điện - Điện tử, Công nghệ thông tin; Công nghệ Xử lý nước thải, Môi trường; Tài chính, Quản trị Kinh doanh; Du lịch; Ý tưởng khởi nghiệp… 

21 đề tài được vinh danh trao giải lần này đã được báo cáo tại các tiểu ban hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên trường ĐH Đà Lạt năm 2020. Qua đó, các đề tài được đánh giá, chấm điểm và xét trao giải thưởng. Kết quả có 6 đề tài được trao giải Nhất, 5 đề tài được trao giải Nhì và 9 đề tài được trao giải Khuyến khích. 

Trường ĐH Đà Lạt: Vinh danh sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2020 ảnh 1 Trao giải cho nhóm tác giả của đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2020. (Ảnh: Đoàn trường)

Phát biểu tại Lễ vinh danh TS Lê Minh Chiến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐH Đà Lạt đã biểu dương:Lễ vinh danh được tổ chức nhằm kịp thời động viên và biểu dương những sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học đạt kết quả tốt trong các đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm 2020. Qua đây, cũng góp phần lan tỏa phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên toàn trường, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học của nhà trường”.

Trường ĐH Đà Lạt: Vinh danh sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2020 ảnh 2 Nhiều sinh viên được vinh danh trong chương trình lần này. (Ảnh: Đoàn trường)

Qua các đề tài được vinh danh, trao giải lần này, trường ĐH Đà Lạt cũng sẽ chọn ra 7 đề tài tham gia Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Bộ thời gian tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thầy và trò trường ĐH Thủy lợi nỗ lực trong lần đầu tổ chức thi kết thúc học kỳ trực tuyến

Thầy và trò trường ĐH Thủy lợi nỗ lực trong lần đầu tổ chức thi kết thúc học kỳ trực tuyến

SVVN - Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, để sinh viên không phải chờ đợi, làm ảnh hưởng kế hoạch năm học, trường Đại học Thủy lợi đã xây dựng nhiều phương án tổ chức thi học kỳ và đã quyết định lựa chọn cho sinh viên thi học kỳ 2 năm học 2020 - 2021 bằng hình thức đặc biệt nhất – hình thức trực tuyến.