Trường ĐH Dầu khí Việt Nam công bố điểm chuẩn năm 2020

Trường ĐH Dầu khí Việt Nam công bố điểm chuẩn năm 2020
Ngày 5/10/2020, Hội đồng tuyển sinh trường ĐH Dầu khí Việt Nam công bố điểm chuẩn trúng tuyển đợt 1 trình độ đại học hệ chính quy và hệ liên kết năm 2020.

Theo đó, điểm chuẩn trúng tuyển đợt 1 trình độ đại học hệ chính quy năm 2020 là 20 điểm (áp dụng cho tất cả các khối thi A00 và D07, đối với thí sinh phổ thông, khu vực 3). Mức chênh lệnh điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1 điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0,25 điểm.

Điểm chuẩn trúng tuyển đợt 1 trình độ đại học liên kết năm 2020 là 19,5 điểm (áp dụng cho tất cả các khối A00, A01 và D07 và tất cả các ngành, với thí sinh phổ thông, khu vực 3). Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1 điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0,25 điểm.

Trường ĐH Dầu khí Việt Nam công bố điểm chuẩn năm 2020 ảnh 1 Khuôn viên trường ĐH Dầu khí.

Trường sẽ xét bổ sung đợt 1 với 15 chỉ tiêu Hệ chính quy và 20 chỉ tiêu Hệ liên kết với Học viện Mỏ và Công nghệ New Mexico, Mỹ.

Giấy báo trúng tuyển sẽ được gửi cho thí sinh từ ngày 5/10/2020. Thí sinh trúng tuyển cần nộp bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2020 trước 17h ngày 10/10/2020 (tính theo dấu bưu điện) đến Phòng Đào tạo, trường ĐH Dầu khí Việt Nam - số 762 Cách Mạng Tháng 8, phường Long Toàn, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

MỚI - NÓNG
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
SVVN - Chương trình hợp tác giữa UBND TP. HCM và ĐHQG TP. HCM vừa được ký kết, tập trung vào mục tiêu phát triển và hội nhập kinh tế - xã hội của TP. HCM nói riêng, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung, đồng thời, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của ĐHQG TP. HCM trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Đại học đầu tiên ở Việt Nam ra mắt chương trình chuyên về Thiết kế game

Đại học đầu tiên ở Việt Nam ra mắt chương trình chuyên về Thiết kế game

Tập trung đào tạo ra những người dẫn dắt sáng tạo chịu trách nhiệm đưa một trò chơi vào cuộc sống, những người tích hợp phẩm chất của cả một tác gia, nghệ sĩ và lập trình viên, chương trình Cử nhân Thiết kế game của Đại học RMIT hứa hẹn đóng góp nhân lực về game cho ngành công nghiệp đang trên đà phát triển hết sức mạnh mẽ tại Việt Nam.