Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đón nhận chuẩn 4 sao UPM

SVVN - ĐH Nguyễn Tất Thành là trường ngoài công lập duy nhất tại Việt Nam được hệ thống xếp hạng đối sánh chất lượng đại học Việt Nam và khu vực UPM (University Performance Metrics - UPM) gắn 4 sao.

Ngày 27/8/2020, trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức lễ công bố chứng nhận đại học đạt chuẩn 4 sao của hệ thống xếp hạng đối sánh chất lượng đại học việt nam và khu vực UPM và các chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định trong nước và quốc tế

ĐH Nguyễn Tất Thành là trường ngoài công lập duy nhất tại Việt Nam được hệ thống xếp hạng đối sánh chất lượng đại học Việt Nam và khu vực UPM (University Performance Metrics - UPM) gắn 4 sao. Các đại học 4 sao là các trường có uy tín trong nước và khu vực. Kết quả đối sánh chất lượng và gắn sao cho thấy một bức tranh chân thực và tích cực về chất lượng các trường đại học Việt Nam và khu vực, mang thông tin hữu ích, nhiều chiều đến các bên liên quan từ các trường đại học, sinh viên, nhà tuyển dụng và nhà quản lý.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đón nhận chuẩn 4 sao UPM ảnh 1 ĐH Nguyễn Tất Thành là trường ngoài công lập duy nhất tại Việt Nam được hệ thống xếp hạng đối sánh chất lượng đại học Việt Nam và khu vực UPM (University Performance Metrics - UPM) gắn 4 sao.

PGS. TS Nguyễn Mạnh Hùng, Hiệu trưởng trường ĐH Nguyễn Tất Thành cho biết, đây là thành quả và sự nỗ lực của cả tập thể Ban giám hiệu, giảng viên, nhân viên của trường ĐH Nguyễn Tất Thành trong suốt 21 năm qua. Từ một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực cho ngành may, đến nay, trường đã có những thành tựu nổi bật đáng ghi nhận, là trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng của Bộ GD - ĐT, được tổ chức QS Stars Anh Quốc công nhận đạt chuẩn 4 sao, 4 chương trình đào tạo của trường đạt chuẩn kiểm định AUN, 3 chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định theo Thông tư 04 của Bộ GD - ĐT.

“Với quan điểm chất lượng là quá trình, từ những năm đầu hình thành và phát triển, trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã lấy chất lượng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động, tập trung xây dựng hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong, hướng đến mục tiêu chiến lược đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ GD - ĐT, AUN-QA, QS-Stars và dần tiếp cận ABET, FIBAA…”, PGS. TS Nguyễn Mạnh Hùng nói.

Hiệu trưởng trường ĐH Nguyễn Tất Thành cho biết thêm, trong những năm tới, nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu đạt 5 sao theo UPM, QS Stars và sẽ tiếp tục đánh giá chương trình đào tạo theo Thông tư 04 Bộ GD - ĐT, AUN và các hệ thống kiểm định khác. Để tiếp tục đạt được thắng lợi hay không thì cần đến sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể quý thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn sinh viên nhà trường.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) vẫn thuộc tốp cao nhất

Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) vẫn thuộc tốp cao nhất

SVVN - Hội đồng tuyển sinh trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển có điều kiện các phương thức xét tuyển sớm đại học chính quy năm 2024. Đứng đầu trong số này là Truyền thông Đa phương tiện, có điểm chuẩn bằng phương thức xét điểm Đánh giá năng lực, với 963 điểm.