Trường ĐH Nha Trang công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét điểm thi tốt nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
Trường ĐH Nha Trang công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét điểm thi tốt nghiệp
SVVN - Trường ĐH Nha Trang cũng đã công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Điểm sàn các ngành của trường áp dụng cho các ngành, chương trình đào tạo (đại trà, chất lượng cao, tiên tiến) từ 15 đến 23 điểm.

Bên cạnh đó, nhà trường còn quy định điểm điều kiện tiếng Anh ở khá nhiều ngành. Điểm điều kiện tiếng Anh là điểm chuẩn theo điểm thi THPT năm 2021.

Trường tuyển sinh trên toàn quốc với 3.500 chỉ tiêu. Điểm chuẩn trúng tuyển đối với Điểm thi THPT năm 2021: Đối với một ngành, chênh lệch điểm chuẩn trúng tuyển giữa các tổ hợp bằng 0, mỗi ngành chỉ có một điểm chuẩn trúng tuyển được áp dụng cho tất cả tổ hợp môn xét tuyển của ngành đó. Thời gian công bố kết quả trúng tuyển dự kiến trước 17 giờ ngày 16/9/2021. Thời gian nhập học từ 20/9 đến 26/9/2021.

Bên cạnh việc cộng điểm ưu tiên đối tượng và ưu tiên khu vực theo quy chế tuyển sinh hiện hành, trường ĐH Nha Trang còn có các chính sách miễn phí 100% ký túc xá cho thí sinh vào học 5 ngành học: Công nghệ Chế biến thủy sản, Nuôi trồng Thủy sản, Khai thác Thủy sản, Quản lý Thủy sản, Khoa học Hàng hải.

Trường ĐH Nha Trang công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét điểm thi tốt nghiệp ảnh 1
Trường ĐH Nha Trang công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét điểm thi tốt nghiệp ảnh 2
Trường ĐH Nha Trang công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét điểm thi tốt nghiệp ảnh 3

Điểm sàn điểm thi tốt nghiệp THPT trường ĐH Nha Trang.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

SVVN - Với chủ đề “Một thế giới dành cho tất cả mọi người”, cuộc thi thiết kế Accessibility Design Competition năm 2024 (ADC 2024) đã “trình làng” các thiết kế bao hàm nhằm hỗ trợ người khuyết tật tại nơi làm việc và nâng cao khả năng tiếp cận cho mọi người.  Cuộc thi năm nay thu hút 126 thí sinh đến từ 25 trường đại học trên khắp Việt Nam, cũng như 50 chuyên gia giữ vai trò cố vấn, huấn luyện viên và giám khảo.