Trường ĐH Nha Trang công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét điểm thi tốt nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
Trường ĐH Nha Trang công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét điểm thi tốt nghiệp
SVVN - Trường ĐH Nha Trang cũng đã công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Điểm sàn các ngành của trường áp dụng cho các ngành, chương trình đào tạo (đại trà, chất lượng cao, tiên tiến) từ 15 đến 23 điểm.

Bên cạnh đó, nhà trường còn quy định điểm điều kiện tiếng Anh ở khá nhiều ngành. Điểm điều kiện tiếng Anh là điểm chuẩn theo điểm thi THPT năm 2021.

Trường tuyển sinh trên toàn quốc với 3.500 chỉ tiêu. Điểm chuẩn trúng tuyển đối với Điểm thi THPT năm 2021: Đối với một ngành, chênh lệch điểm chuẩn trúng tuyển giữa các tổ hợp bằng 0, mỗi ngành chỉ có một điểm chuẩn trúng tuyển được áp dụng cho tất cả tổ hợp môn xét tuyển của ngành đó. Thời gian công bố kết quả trúng tuyển dự kiến trước 17 giờ ngày 16/9/2021. Thời gian nhập học từ 20/9 đến 26/9/2021.

Bên cạnh việc cộng điểm ưu tiên đối tượng và ưu tiên khu vực theo quy chế tuyển sinh hiện hành, trường ĐH Nha Trang còn có các chính sách miễn phí 100% ký túc xá cho thí sinh vào học 5 ngành học: Công nghệ Chế biến thủy sản, Nuôi trồng Thủy sản, Khai thác Thủy sản, Quản lý Thủy sản, Khoa học Hàng hải.

Trường ĐH Nha Trang công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét điểm thi tốt nghiệp ảnh 1
Trường ĐH Nha Trang công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét điểm thi tốt nghiệp ảnh 2
Trường ĐH Nha Trang công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét điểm thi tốt nghiệp ảnh 3

Điểm sàn điểm thi tốt nghiệp THPT trường ĐH Nha Trang.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

SVVN - Trong tọa đàm “Giúp sinh viên tránh bẫy việc làm dịp Tết” diễn ra chiều ngày 4/1 tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành (cơ sở Q. 4) do Đoàn trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng Chi Đoàn BĐD báo Tiền Phong tại TP. HCM và Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên TP. HCM tổ chức, nhiều câu chuyện sinh viên bị rơi vào “bẫy” lừa đảo việc làm đã được các bạn sinh viên chia sẻ.
‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

SVVN - Tại buổi gặp gỡ với 1.000 sinh viên Khoa Y (ĐHQG TP. HCM), GS Phạm Mạnh Hùng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế chia sẻ: “Không thể phủ nhận những lợi ích của sự phát triển khoa học kỹ thuật khi ứng dụng trong đời sống của con người và xã hội. Đối với ngành y cũng vậy. Tuy nhiên, dù khoa học công nghệ phát triển đến đâu thì nó cũng do con người tạo ra và do con người áp dụng. Nếu chúng ta không làm chủ được khoa học công nghệ thì hậu quả để lại cũng rất lớn”.