Trường ĐH Quốc tế công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức 4

0:00 / 0:00
0:00
Trường ĐH Quốc tế công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức 4
SVVN - Chiều nay, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) công bố điểm chuẩn theo phương thức Xét tuyển kết hợp giữa kết quả học tập THPT và kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (Phương thức 4). 

Đây là phương thức được thay thế cho phương thức xét điểm dựa trên kỳ thi Đánh giá năng lực do trường ĐHQT tổ chức nhưng không thể thực hiện do đại dịch COVID-19 bùng phát mạnh trở lại.

Theo đó, ngành Ngôn ngữ Anh (điểm chuẩn 27.0), ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng (điểm chuẩn 26,5), và ngành Quản trị Kinh doanh (điểm chuẩn 26) là 3 ngành có điểm chuẩn cao nhất của trường với phương thức này.

Thí sinh có thể tra cứu kết quả xét tuyển online từ lúc 13h ngày 3/8/2021 tại địa chỉ https://ketquaxt.hcmiu.edu.vn/tra-cuu-ket-qua

Điều kiện đăng ký xét tuyển của phương thức này làthí sinh dự kiến tốt nghiệp THPT năm 2021; Điểm trung bình 3 năm THPT của các môn trong tổ hợp đăng ký xét tuyển ≥ 6,5 điểm; Tổng điểm trung bình 3 năm THPT của các môn trong tổ hợp đăng ký xét tuyển ≥ 20 điểm (không tính điểm cộng ưu tiên).

Nguyên tắc xét tuyển là điểm xét tuyển = (Tổng điểm trung bình 3 năm THPT của các môn trong tổ hợp đăng ký xét tuyển + Tổng điểm thi THPT 2021 của các môn trong tổ hợp đăng ký xét tuyển)/2 + Điểm ưu tiên (nếu có).

Trường ĐH Quốc tế xét theo điểm xét tuyển từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu từng ngành. Đối với các thí sinh bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách thì xét trúng tuyển theo các điều kiện phụ là điểm chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL iBT của thí sinh.

Mỗi thí sinh được đăng ký tối đa 3 nguyện vọng xét tuyển. Thí sinh chỉ trúng tuyển 1 nguyện vọng cao nhất.

Với tổng chỉ tiêu dự kiến 3095, trường ĐH Quốc tế dự kiến tuyển sinh trong năm 2021 là 21 ngành, trong đó có 1 ngành dự kiến mở mới và 1 ngành mở lại.

Điểm chuẩn phương thức 4 của các ngành, cụ thể:

Trường ĐH Quốc tế công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức 4 ảnh 1
Trường ĐH Quốc tế công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức 4 ảnh 2
Trường ĐH Quốc tế công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức 4 ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm