Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng trao học bổng cho hai Kiện tướng quốc gia

SVVN - Ngày 3/8, trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng đã trao học bổng tài năng cho 2 vận động viên Nguyễn Ngô Kim Hoa và Huỳnh Tiến Phước. Hai vận động viên hiện đang là học sinh lớp 12 của trường THPT Năng khiếu TDTT TP. HCM.
Tham gia buổi trao học bổng có sự góp mặt của NGND. PGS. TS Hồ Thanh Phong, Hiệu trưởng trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng, PGS .TS Lương Thị Ánh Ngọc, Trưởng khoa Giáo dục thể chất cùng các thầy cô của trường THPT Năng khiếu TDTT TP. HCM. Theo đó, trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng trao tặng 2 suất học bổng, mỗi suất trị giá 45 triệu đồng cho em Nguyễn Ngô Kim Hoa – Kiện tướng Quốc gia môn Lặn và Huỳnh Tiến Phước – Kiện tướng Quốc gia, Quốc tế môn Aerobic, vì những thành tích mà hai bạn trẻ đã đóng góp cho thể thao nước nhà. Đây cũng là những gương mặt có kết quả học tập và rèn luyện tốt của trường THPT Năng khiếu TDTT TP. HCM. 
Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng trao học bổng cho hai Kiện tướng quốc gia ảnh 1 NGND. PGS. TS Hồ Thanh Phong – Hiệu trưởng ĐH Quốc tế Hồng Bàng (thứ hai, từ phải qua) trao học bổng cho 2 Kiện tướng Quốc gia.
Được biết, Nguyễn Ngô Kim Hoa hiện đang là vận động viên tài năng của đội tuyển lặn TP. HCM. Đến với môn lặn từ năm lớp 7, Kim Hoa dần bộc lộ năng khiếu và đạt được nhiều thành tích cao, như: HCĐ tại Đại hội TDTT toàn quốc năm 2018; HCĐ VĐQG năm 2017 và 2019; HCV, HCB, HCĐ tại những giải lặn các nhóm tuổi, giải trẻ quốc gia, giải VĐQG. Nguyễn Ngô Kim Hoa được phong cấp Kiện tướng Quốc gia vào năm 2016. 
Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng trao học bổng cho hai Kiện tướng quốc gia ảnh 2 Hai Kiện tướng Quốc gia với bộ sưu tập huy chương của mình.
Còn Huỳnh Tiến Phước có hơn 10 năm gắn bó với bộ môn Aerobic và là vận động viên giàu thành tích của đội tuyển TP. HCM. Phước được phong cấp Kiện tướng Quốc gia vào năm 2017 và Kiện tướng Quốc tế vào năm 2018.
Với suất học bổng này, trong tháng Chín tới đây, Kim Hoa và Tiến Phước sẽ chính thức trở thành tân sinh viên ngành Giáo dục Thể chất của trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng và được miễn phí học phí hai năm học đầu tiên. Nguyễn Ngô Kim Hoa chia sẻ: “Mình cảm thấy rất vui và xúc động khi nhận được học bổng này. Đây chính là sự khích lệ để tụi mình tiếp tục phấn đấu trong học tập cũng như cố gắng tập luyện và thi đấu các giải”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

SVVN - Thành lập vào năm 1966, với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong mọi hoạt động, chú trọng công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn trong nước, khu vực và quốc tế. Mới đây, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã trở thành thành viên liên kết của mạng lưới đảm bảo chất lượng (AUN-QA) với sự nhất trí cao của các thành viên trong Hội đồng AUN-QA.
Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

SVVN - Ngày 28/11/2023, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tổ chức khai mạc “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số 2023”. Tuần lễ tạo môi trường và không gian tìm hiểu, giao lưu, quảng bá các dự án đang được nhà trường ươm tạo, các dự án khởi nghiệp thành công của cựu sinh viên và các đề tài nghiên cứu tiêu biểu của sinh viên trường.