Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng trao học bổng cho hai Kiện tướng quốc gia

SVVN - Ngày 3/8, trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng đã trao học bổng tài năng cho 2 vận động viên Nguyễn Ngô Kim Hoa và Huỳnh Tiến Phước. Hai vận động viên hiện đang là học sinh lớp 12 của trường THPT Năng khiếu TDTT TP. HCM.
Tham gia buổi trao học bổng có sự góp mặt của NGND. PGS. TS Hồ Thanh Phong, Hiệu trưởng trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng, PGS .TS Lương Thị Ánh Ngọc, Trưởng khoa Giáo dục thể chất cùng các thầy cô của trường THPT Năng khiếu TDTT TP. HCM. Theo đó, trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng trao tặng 2 suất học bổng, mỗi suất trị giá 45 triệu đồng cho em Nguyễn Ngô Kim Hoa – Kiện tướng Quốc gia môn Lặn và Huỳnh Tiến Phước – Kiện tướng Quốc gia, Quốc tế môn Aerobic, vì những thành tích mà hai bạn trẻ đã đóng góp cho thể thao nước nhà. Đây cũng là những gương mặt có kết quả học tập và rèn luyện tốt của trường THPT Năng khiếu TDTT TP. HCM. 
Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng trao học bổng cho hai Kiện tướng quốc gia ảnh 1 NGND. PGS. TS Hồ Thanh Phong – Hiệu trưởng ĐH Quốc tế Hồng Bàng (thứ hai, từ phải qua) trao học bổng cho 2 Kiện tướng Quốc gia.
Được biết, Nguyễn Ngô Kim Hoa hiện đang là vận động viên tài năng của đội tuyển lặn TP. HCM. Đến với môn lặn từ năm lớp 7, Kim Hoa dần bộc lộ năng khiếu và đạt được nhiều thành tích cao, như: HCĐ tại Đại hội TDTT toàn quốc năm 2018; HCĐ VĐQG năm 2017 và 2019; HCV, HCB, HCĐ tại những giải lặn các nhóm tuổi, giải trẻ quốc gia, giải VĐQG. Nguyễn Ngô Kim Hoa được phong cấp Kiện tướng Quốc gia vào năm 2016. 
Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng trao học bổng cho hai Kiện tướng quốc gia ảnh 2 Hai Kiện tướng Quốc gia với bộ sưu tập huy chương của mình.
Còn Huỳnh Tiến Phước có hơn 10 năm gắn bó với bộ môn Aerobic và là vận động viên giàu thành tích của đội tuyển TP. HCM. Phước được phong cấp Kiện tướng Quốc gia vào năm 2017 và Kiện tướng Quốc tế vào năm 2018.
Với suất học bổng này, trong tháng Chín tới đây, Kim Hoa và Tiến Phước sẽ chính thức trở thành tân sinh viên ngành Giáo dục Thể chất của trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng và được miễn phí học phí hai năm học đầu tiên. Nguyễn Ngô Kim Hoa chia sẻ: “Mình cảm thấy rất vui và xúc động khi nhận được học bổng này. Đây chính là sự khích lệ để tụi mình tiếp tục phấn đấu trong học tập cũng như cố gắng tập luyện và thi đấu các giải”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm