Trường ĐH Tài chính – Marketing TP. HCM có tân Hiệu trưởng và Chủ tịch Hội đồng trường

0:00 / 0:00
0:00
Trường ĐH Tài chính – Marketing TP. HCM có tân Hiệu trưởng và Chủ tịch Hội đồng trường
SVVN - Bộ Tài chính vừa ban hành hai quyết định nhân sự lãnh đạo trường ĐH Tài chính - Marketing TP. HCM là Hiệu trưởng và Chủ tịch hội đồng trường.

Theo quyết định của Bộ Tài chính, PGS. TS Phạm Văn Đạt - Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Tài chính – Marketing TP. HCM được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng trường. PGS. TS Hồ Thủy Tiên – Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng giữ vị trí Chủ tịch Hội đồng trường.

Trường ĐH Tài chính – Marketing TP. HCM có tân Hiệu trưởng và Chủ tịch Hội đồng trường ảnh 1

PGS. TS Phạm Văn Đạt - Hiệu trưởng trường ĐH Tài chính - Marketing. Ảnh: UFM

PGS. TS Phạm Văn Đạt sinh năm 1980, là chuyên gia trong ngành tài chính, kiểm toán và định giá. Ông là một trong những PGS trẻ nhất nước và từng đảm nhiệm vai trò Phó Viện trưởng phụ trách Viện Chiến lược và chính sách tài chính (Bộ Tài chính). Tháng 3/2021, PGS. TS Phạm Văn Đạt được Bộ Tài chính quyết định công nhận là Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Tài chính - Marketing nhiệm kỳ 2020 - 2025.

PGS. TS Hồ Thủy Tiên tốt nghiệp trường ĐH Tài chính - Kế toán TP. HCM năm 1992, bắt đầu công tác tại trường ĐH Tài chính – Marketing từ năm 2011, được bổ nhiệm Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng năm 2014 và được bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng vào tháng 8/2021.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

SVVN - Tại buổi gặp gỡ với 1.000 sinh viên Khoa Y (ĐHQG TP. HCM), GS Phạm Mạnh Hùng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế chia sẻ: “Không thể phủ nhận những lợi ích của sự phát triển khoa học kỹ thuật khi ứng dụng trong đời sống của con người và xã hội. Đối với ngành y cũng vậy. Tuy nhiên, dù khoa học công nghệ phát triển đến đâu thì nó cũng do con người tạo ra và do con người áp dụng. Nếu chúng ta không làm chủ được khoa học công nghệ thì hậu quả để lại cũng rất lớn”.
Người thầy luôn hết mình với hoạt động thiện nguyện

Người thầy luôn hết mình với hoạt động thiện nguyện

SVVN - Đã hơn 16 năm kể từ ngày đầu tiên thầy Nguyễn Văn Châu đặt chân đến trường THPT Hùng Vương (TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) để nhận công việc mới: Giáo viên dạy môn Giáo dục công dân. Vậy là trang đầu tiên trong cuộc đời dạy học của thầy Châu được mở ra ở thành phố này, mang theo bao niềm mơ ước, khát vọng về những thế hệ học trò ở ngôi trường mới.