Trường ĐH Thái Bình Dương: Trao bằng tốt nghiệp cho 252 tân cử nhân

SVVN - Sáng 27/6, trường ĐH Thái Bình Dương (Khánh Hòa) đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 1, năm 2020 cho 252 sinh viên.  

Các sinh viên tốt nghiệp đợt này thuộc các ngành: Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ thông tin, Tài chính Ngân hàng, Du lịch, Luật.

Trường ĐH Thái Bình Dương: Trao bằng tốt nghiệp cho 252 tân cử nhân ảnh 1

 Lễ trao bằng tốt nghiệp thu hút rất đông sinh viên trong trường tham dự. (Ảnh: Bá Nha)

Tại buổi lễ, nhà trường cũng công bố quyết định khen thưởng cho sinh viên giỏi toàn khóa, sinh viên tốt nghiệp Thủ khoa. Trường ĐH Thái Bình Dương đã trao bằng tốt nghiệp cho 252 tân cử nhân. Trong đó, 6 Cử nhân đạt loại Giỏi và 121 Cử nhân loại Khá.

Trường ĐH Thái Bình Dương: Trao bằng tốt nghiệp cho 252 tân cử nhân ảnh 2

Các tân cử nhân phấn khởi trong ngày nhận bằng tốt nghiệp. (Ảnh: Bá Nha)

TS Bùi Trân Phượng – Chủ tịch HĐQT trường ĐH Thái Bình Dương cho biết: Chiến lược mới mà nhà trường đang hướng đến là đào tạo người học có năng lực tự chủ trong cuộc sống và nghề nghiệp, thích ứng với mọi môi trường để trở thành công dân hữu ích, hạnh phúc. Trong những năm qua, thầy và trò trường ĐH Thái Bình Dương đã không ngừng cố gắng, phấn đấu đổi mới trong công tác dạy và học. Nhà trường đã đào tạo, bồi đắp, chắp cánh cho rất nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp, trưởng thành và hòa nhập tốt với môi trường công việc đa dạng, cạnh tranh cao hiện nay”. 

 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cách hướng dẫn thí sinh xác nhận nhập học đại học

Cách hướng dẫn thí sinh xác nhận nhập học đại học

SVVN - Bộ GD - ĐT quy định rõ về việc thông báo kết quả và xác nhận nhập học đại học, năm 2022. Cơ sở đào tạo gửi giấy báo trúng tuyển cho những thí sinh trúng tuyển, trong đó ghi rõ những thủ tục cần thiết đối với thí sinh khi nhập học và phương thức nhập học của thí sinh.
Điểm chuẩn xét tuyển của ĐHQG Hà Nội

Điểm chuẩn xét tuyển của ĐHQG Hà Nội

SVVN - ĐHQG Hà Nội thông báo điểm chuẩn (điểm trúng tuyển) đại học chính quy năm 2022 vào các ngành/nhóm ngành của 8 trường đại học thành viên và 4 trường/khoa trực thuộc gồm ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH Y Dược…