Trường ĐH Thái Bình Dương: Trao bằng tốt nghiệp cho 252 tân cử nhân

SVVN - Sáng 27/6, trường ĐH Thái Bình Dương (Khánh Hòa) đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 1, năm 2020 cho 252 sinh viên.  

Các sinh viên tốt nghiệp đợt này thuộc các ngành: Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ thông tin, Tài chính Ngân hàng, Du lịch, Luật.

Trường ĐH Thái Bình Dương: Trao bằng tốt nghiệp cho 252 tân cử nhân ảnh 1

 Lễ trao bằng tốt nghiệp thu hút rất đông sinh viên trong trường tham dự. (Ảnh: Bá Nha)

Tại buổi lễ, nhà trường cũng công bố quyết định khen thưởng cho sinh viên giỏi toàn khóa, sinh viên tốt nghiệp Thủ khoa. Trường ĐH Thái Bình Dương đã trao bằng tốt nghiệp cho 252 tân cử nhân. Trong đó, 6 Cử nhân đạt loại Giỏi và 121 Cử nhân loại Khá.

Trường ĐH Thái Bình Dương: Trao bằng tốt nghiệp cho 252 tân cử nhân ảnh 2

Các tân cử nhân phấn khởi trong ngày nhận bằng tốt nghiệp. (Ảnh: Bá Nha)

TS Bùi Trân Phượng – Chủ tịch HĐQT trường ĐH Thái Bình Dương cho biết: Chiến lược mới mà nhà trường đang hướng đến là đào tạo người học có năng lực tự chủ trong cuộc sống và nghề nghiệp, thích ứng với mọi môi trường để trở thành công dân hữu ích, hạnh phúc. Trong những năm qua, thầy và trò trường ĐH Thái Bình Dương đã không ngừng cố gắng, phấn đấu đổi mới trong công tác dạy và học. Nhà trường đã đào tạo, bồi đắp, chắp cánh cho rất nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp, trưởng thành và hòa nhập tốt với môi trường công việc đa dạng, cạnh tranh cao hiện nay”. 

 
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

SVVN - Đoàn học sinh Việt Nam dự thi Olympic Vật lý châu Á (APhO) năm 2024, tổ chức tại Malaysia gồm 8 học sinh đều giành huy chương, trong đó có 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 6 Huy chương Đồng. Đây là thành tích vượt trội so với các năm trước và sau nhiều năm, đoàn Việt Nam đã giành được Huy chương Vàng.
Kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 2 do ĐHQG TP. HCM tổ chức dự kiến được công bố vào ngày 10/6

Kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 2 do ĐHQG TP. HCM tổ chức dự kiến được công bố vào ngày 10/6

SVVN - TS Nguyễn Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo (ĐHQG TP. HCM) cho biết, kết quả thi Đánh giá năng lực đợt 2 dự kiến công bố vào ngày 10/6. Thí sinh sẽ đăng ký xét tuyển bằng kết quả thi Đánh giá năng lực trên Cổng đăng ký xét tuyển trực tuyến chung của ĐHQG TP. HCM đến hết ngày 15/6.