Trường ĐH Thái Bình Dương: Trao bằng tốt nghiệp cho 252 tân cử nhân

SVVN - Sáng 27/6, trường ĐH Thái Bình Dương (Khánh Hòa) đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 1, năm 2020 cho 252 sinh viên.  

Các sinh viên tốt nghiệp đợt này thuộc các ngành: Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ thông tin, Tài chính Ngân hàng, Du lịch, Luật.

Trường ĐH Thái Bình Dương: Trao bằng tốt nghiệp cho 252 tân cử nhân ảnh 1

 Lễ trao bằng tốt nghiệp thu hút rất đông sinh viên trong trường tham dự. (Ảnh: Bá Nha)

Tại buổi lễ, nhà trường cũng công bố quyết định khen thưởng cho sinh viên giỏi toàn khóa, sinh viên tốt nghiệp Thủ khoa. Trường ĐH Thái Bình Dương đã trao bằng tốt nghiệp cho 252 tân cử nhân. Trong đó, 6 Cử nhân đạt loại Giỏi và 121 Cử nhân loại Khá.

Trường ĐH Thái Bình Dương: Trao bằng tốt nghiệp cho 252 tân cử nhân ảnh 2

Các tân cử nhân phấn khởi trong ngày nhận bằng tốt nghiệp. (Ảnh: Bá Nha)

TS Bùi Trân Phượng – Chủ tịch HĐQT trường ĐH Thái Bình Dương cho biết: Chiến lược mới mà nhà trường đang hướng đến là đào tạo người học có năng lực tự chủ trong cuộc sống và nghề nghiệp, thích ứng với mọi môi trường để trở thành công dân hữu ích, hạnh phúc. Trong những năm qua, thầy và trò trường ĐH Thái Bình Dương đã không ngừng cố gắng, phấn đấu đổi mới trong công tác dạy và học. Nhà trường đã đào tạo, bồi đắp, chắp cánh cho rất nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp, trưởng thành và hòa nhập tốt với môi trường công việc đa dạng, cạnh tranh cao hiện nay”. 

 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

SVVN - Trong chương trình "Dân hỏi, chính quyền trả lời", tháng 9/2023, với chủ đề “Công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm”, do HĐND TP. HCM vừa tổ chức mới đây, ông Nguyễn Văn Hiếu - Giám đốc Sở GD - ĐT TP. HCM cho biết, thực tế hiện nay, nhiều học sinh và phụ huynh vẫn cho rằng học nghề là con đường của những người học kém, không thể vào đại học.
Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

SVVN - Theo quy định của Bộ GD - ĐT, từ ngày 24/8 đến 17h ngày 8/9/2023, tất cả thí sinh trúng tuyển đại học phải hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 trên hệ thống. Những thí sinh không hoàn thành xác nhận trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển ở các trường.
Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

SVVN - Từ sáng 5/9, không khí đón tân sinh viên ở nhiều trường đại học tại TP. HCM đã bắt đầu náo nhiệt. Đông đảo tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại trường từ sớm để hoàn thành thủ tục, với niềm hân hoan nhưng cũng còn không ít sự lo lắng.
Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

SVVN - Tranh thủ những ngày nghỉ lễ, nhiều tân sinh viên đã gấp rút về các trường đại học ở TP. HCM để làm thủ tục nhập học và tìm kiếm phòng trọ cho mình. Nhiều trường cũng đã sẵn sàng các phương án để đón tân sinh viên nhập học.
Giáo viên háo hức chào đón năm học mới

Giáo viên háo hức chào đón năm học mới

SVVN - Vào thời điểm cận kề năm học mới, tu sửa, chuẩn bị cơ sở vật chất, xây dựng kế hoạch cho năm học mới cũng đã được hoàn tất. Hồi hộp, háo hức và mong chờ đó là cảm xúc của các thầy cô giáo khi cận kề ngày lễ khai trường.