Trường ĐH Tôn Đức Thắng dừng học tập trung đến cuối tháng Tám

SVVN - Sau trường ĐH Kinh tế và ĐH Tài chính – Marketing, thêm một trường tại TP. HCM cho sinh viên nghỉ học để phòng ngừa dịch bệnh COVID-19

Trường ĐH Tôn Đức Thắng cho biết, trước những diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trong thời gian qua, để đảm bảo sức khỏe cho sinh viên và giảng viên, trường quyết định dừng tập trung học tại các cơ sở từ ngày 10/8 đến hết ngày 23/8/2020.

Trường ĐH Tôn Đức Thắng dừng học tập trung đến cuối tháng Tám ảnh 1Sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng học tại thư viện của trường. (Ảnh: TDTU)

 Tất cả sinh viên, giảng viên, nghiên cứu sinh và học viên cao học sẽ chủ động việc học tập trên các hệ thống giảng dạy trực tuyến và thực hiện đầy đủ yêu cầu học tập mà giảng viên hướng dẫn. Trường ĐH Tôn Đức Thắng hiện có đến hơn 23.000 sinh viên và học viên cùng 1.400 giảng viên, viên chức ở tất cả các hệ đào tạo.

Để đảm bảo việc học trực tuyến, trường đã đầu tư nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất suốt thời gian qua. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, trường khuyến cáo tất cả sinh viên, giảng viên chủ động thực hiện theo các khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng chống dịch bệnh COVID-19; nỗ lực thực hiện nhiệm vụ học tập thông qua hình thức trực tuyến trong thời gian này.
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

SVVN - Với chủ đề “Một thế giới dành cho tất cả mọi người”, cuộc thi thiết kế Accessibility Design Competition năm 2024 (ADC 2024) đã “trình làng” các thiết kế bao hàm nhằm hỗ trợ người khuyết tật tại nơi làm việc và nâng cao khả năng tiếp cận cho mọi người.  Cuộc thi năm nay thu hút 126 thí sinh đến từ 25 trường đại học trên khắp Việt Nam, cũng như 50 chuyên gia giữ vai trò cố vấn, huấn luyện viên và giám khảo.