Trường ĐH Tôn Đức Thắng dừng học tập trung đến cuối tháng Tám

SVVN - Sau trường ĐH Kinh tế và ĐH Tài chính – Marketing, thêm một trường tại TP. HCM cho sinh viên nghỉ học để phòng ngừa dịch bệnh COVID-19

Trường ĐH Tôn Đức Thắng cho biết, trước những diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trong thời gian qua, để đảm bảo sức khỏe cho sinh viên và giảng viên, trường quyết định dừng tập trung học tại các cơ sở từ ngày 10/8 đến hết ngày 23/8/2020.

Trường ĐH Tôn Đức Thắng dừng học tập trung đến cuối tháng Tám ảnh 1Sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng học tại thư viện của trường. (Ảnh: TDTU)

 Tất cả sinh viên, giảng viên, nghiên cứu sinh và học viên cao học sẽ chủ động việc học tập trên các hệ thống giảng dạy trực tuyến và thực hiện đầy đủ yêu cầu học tập mà giảng viên hướng dẫn. Trường ĐH Tôn Đức Thắng hiện có đến hơn 23.000 sinh viên và học viên cùng 1.400 giảng viên, viên chức ở tất cả các hệ đào tạo.

Để đảm bảo việc học trực tuyến, trường đã đầu tư nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất suốt thời gian qua. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, trường khuyến cáo tất cả sinh viên, giảng viên chủ động thực hiện theo các khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng chống dịch bệnh COVID-19; nỗ lực thực hiện nhiệm vụ học tập thông qua hình thức trực tuyến trong thời gian này.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm