Trường ĐH Tôn Đức Thắng dừng học tập trung đến cuối tháng Tám

SVVN - Sau trường ĐH Kinh tế và ĐH Tài chính – Marketing, thêm một trường tại TP. HCM cho sinh viên nghỉ học để phòng ngừa dịch bệnh COVID-19

Trường ĐH Tôn Đức Thắng cho biết, trước những diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trong thời gian qua, để đảm bảo sức khỏe cho sinh viên và giảng viên, trường quyết định dừng tập trung học tại các cơ sở từ ngày 10/8 đến hết ngày 23/8/2020.

Trường ĐH Tôn Đức Thắng dừng học tập trung đến cuối tháng Tám ảnh 1 Sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng học tại thư viện của trường. (Ảnh: TDTU)

 Tất cả sinh viên, giảng viên, nghiên cứu sinh và học viên cao học sẽ chủ động việc học tập trên các hệ thống giảng dạy trực tuyến và thực hiện đầy đủ yêu cầu học tập mà giảng viên hướng dẫn. Trường ĐH Tôn Đức Thắng hiện có đến hơn 23.000 sinh viên và học viên cùng 1.400 giảng viên, viên chức ở tất cả các hệ đào tạo.

Để đảm bảo việc học trực tuyến, trường đã đầu tư nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất suốt thời gian qua. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, trường khuyến cáo tất cả sinh viên, giảng viên chủ động thực hiện theo các khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng chống dịch bệnh COVID-19; nỗ lực thực hiện nhiệm vụ học tập thông qua hình thức trực tuyến trong thời gian này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD - ĐT cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác triển khai thực hiện Đề án “Xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2012 - 2020".

Xoá mù chữ cho 300.000 người từ 15 - 60 tuổi

SVVN - Ngày 18/6, tại Hà Nội, Bộ GD - ĐT, tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết 8 năm thực hiện Đề án “Xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2012 - 2020”. Trong 8 năm qua, các địa phương đã tổ chức xóa mù chữ cho trên 300.000 người trong độ tuổi 15 - 60.
Trường cao đẳng, trung cấp không được tăng học phí vì dịch COVID-19

Trường cao đẳng, trung cấp không được tăng học phí vì dịch COVID-19

SVVN - Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đề nghị các cơ sở giáo dục nghề nghiệp giữ ổn định mức học phí của năm học 2021 - 2022 như năm học 2020 - 2021. Việc giữ ổn định mức học phí này là nhằm chia sẻ khó khăn, giảm bớt gánh nặng tài chính cho phụ huynh, học sinh và người dân chịu ảnh hưởng vì dịch COVID-19 liên tục trong 2 năm qua.