Trường ĐH Trà Vinh tặng quà cho du học sinh Campuchia

SVVN - Ban Giám hiệu trường ĐH Trà Vinh vừa qua đã tổ chức chúc Tết Chôl Chnăm Thmây, tặng quà các bạn sinh viên Campuchia đang sinh hoạt, học tập tại trường.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, dịp Tết Chôl Chnăm Thmây năm nay, nhà trường không tập trung các bạn sinh viên để tổ chức Tết như những năm trước, mà thay vào đó, lãnh đạo trường đến chúc mừng Tết và tặng quà cho các bạn lưu học sinh Campuchia đang lưu trú tại Ký túc xá của trường. 
Ngoài ra, nhà trường cùng với các mạnh thường quân cũng đã hỗ trợ sinh hoạt phí và tặng các phần quà trị giá trên 45 triệu đồng cho gần 100 em sinh viên đang ở ký túc xá trường. 

Trường ĐH Trà Vinh tặng quà cho du học sinh Campuchia ảnh 1

    Lãnh đạo trường ĐH Trà Vinh thăm và tặng quà cho sinh viên Campuchia và sinh viên dân tộc Khmer nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây tại Ký túc xá trường ĐH Trà Vinh. ( Ảnh: Đoàn trường)

Cũng trong dịp này, nhằm chia sẻ khó khăn với các bạn sinh viên bị ảnh hưởng của dịch COVID-19, trường ĐH Trà Vinh quyết định giảm 30% học phí. “Sinh viên đang theo học tại trường ĐH Trà Vinh đến từ nhiều tỉnh, thành trong cả nước, trong đó có nhiều sinh viên vượt khó và sinh viên dân tộc Khmer. Quan điểm của nhà trường là các em đều cần trợ giúp để cùng gia đình vượt qua khó khăn, thế nên nhà trường chia sẻ phần nào với các em”, PGS. TS Phạm Tiết Khánh, Hiệu trưởng trường ĐH Trà Vinh chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm