Trường ĐH Y Dược Cần Thơ: nhận bằng tốt nghiệp xong là lên đường chống dịch

0:00 / 0:00
0:00
Trường ĐH Y Dược Cần Thơ: nhận bằng tốt nghiệp xong là lên đường chống dịch
SVVN - Trường ĐH Y Dược Cần Thơ đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho các tân Bác sĩ, Dược sĩ của trường lên đường tham gia phòng  chống dịch tại Sóc Trăng.

Sau Lễ tốt nghiệp và khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, đoàn gồm 100 cán bộ, sinh viên của trường đã lên đường đến Sóc Trăng tham gia hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19. Trước đó, theo đề nghị của UBND tỉnh Sóc Trăng về việc tăng cường nhân lực y tế để phòng chống dịch, trường ĐH Y Dược Cần Thơ đã nhận lời.

Trường ĐH Y Dược Cần Thơ: nhận bằng tốt nghiệp xong là lên đường chống dịch ảnh 1

Các tân Bác sĩ, Dược sĩ của trường ĐH Y Dược Cần Thơ nhận bằng tốt nghiệp.

Đoàn 100 cán bộ và sinh viên của trường sẽ hỗ trợ công tác tiêm ngừa vắc xin tại huyện Trần Đề và TX Vĩnh Châu của tỉnh Sóc Trăng và phụ trách nhiều phần việc nhằm giúp địa phương đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19. Kế hoạch sẽ kéo dài đến hết ngày 17/10/2021.

Ngoài ra, trong đợt này, trường ĐH Y Dược Cần Thơ cũng cử 120 sinh viên tham gia hỗ trợ tiêm vắc xin tại các Quận Ninh Kiều, Bình Thủy.

Trường ĐH Y Dược Cần Thơ: nhận bằng tốt nghiệp xong là lên đường chống dịch ảnh 2

100 sinh viên của trường sẽ tham gia hỗ trợ tiêm vắc xin tại Sóc Trăng đến hết ngày 17/10.

Từ tháng Năm đến nay, trường ĐH Y Dược Cần Thơ đã huy động hàng ngàn lượt cán bộ, sinh viên của trường tham gia phòng, chống dịch, hỗ trợ tiêm vắc xin, lấy mẫu xét nghiệm, chăm sóc bệnh nhân F0 tại TP. Cần Thơ. Với nguồn lực của mình, trường cũng hỗ trợ các địa phương khác của ĐBSCL: Đồng Tháp, Kiên Giang Vĩnh Long và cả TP. HCM trong phòng chống dịch.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

SVVN - Với chủ đề “Một thế giới dành cho tất cả mọi người”, cuộc thi thiết kế Accessibility Design Competition năm 2024 (ADC 2024) đã “trình làng” các thiết kế bao hàm nhằm hỗ trợ người khuyết tật tại nơi làm việc và nâng cao khả năng tiếp cận cho mọi người.  Cuộc thi năm nay thu hút 126 thí sinh đến từ 25 trường đại học trên khắp Việt Nam, cũng như 50 chuyên gia giữ vai trò cố vấn, huấn luyện viên và giám khảo.