Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển bổ sung 41 chỉ tiêu

0:00 / 0:00
0:00
Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển bổ sung 41 chỉ tiêu
SVVN - Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo xét tuyển bổ sung với thí sinh đặc cách tốt nghiệp năm 2021 và cả thí sinh tốt nghiệp các năm trước.

Theo đó, trường sẽ xét tuyển bổ sung 2 nhóm thí sinh: Học sinh lớp 12 thuộc diện được đặc cách tốt nghiệp THPT năm 2021 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhóm còn lại là thí sinh đã tốt nghiệp THPT có đủ điều kiện và đã đăng ký tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 để sử dụng kết quả xét tuyển ĐH, CĐ, tuy nhiên, do quy định giãn cách để phòng, chống dịch COVID-19 đã không thể tham dự kỳ thi.

Chỉ tiêu xét tuyển bổ sung dành cho các thí sinh trong thông báo này là 25 thí sinh có hộ khẩu tại TP. HCM và 16 thí sinh ở các địa phương khác. Trong đó, ngành Y khoa nhiều chỉ tiêu nhất với 12 chỉ tiêu cho thí sinh có hộ khẩu TP. HCM và 7 chỉ tiêu cho thí sinh hộ khẩu ngoài TP. HCM.

Như vậy, với thông báo xét tuyển bổ sung này, Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ xét cả những thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2020 trở về trước. Tuy nhiên, các thí sinh này cần đáp ứng điều kiện ràng buộc là có làm hồ sơ đăng ký dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 theo quy định của Bộ GD-ĐT.

Chỉ tiêu cụ thể của từng ngành:

Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển bổ sung 41 chỉ tiêu ảnh 1
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trường ĐH Sư phạm TP. HCM và trường ĐH Ngân hàng TP. HCM tổ chức kỳ thi riêng

Trường ĐH Sư phạm TP. HCM và trường ĐH Ngân hàng TP. HCM tổ chức kỳ thi riêng

SVVN - Ông Nguyễn Ngọc Trung, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm TP. HCM cho biết, năm nay, trường tiếp tục tổ chức 2 đợt thi Đánh giá năng lực để tuyển sinh vào tháng Tư và Sáu. Đồng thời, trường cũng tăng chỉ tiêu xét tuyển từ kỳ thi Đánh giá năng lực chuyên biệt lên tối đa 40% so với tổng chỉ tiêu.
Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

SVVN - Trong tọa đàm “Giúp sinh viên tránh bẫy việc làm dịp Tết” diễn ra chiều ngày 4/1 tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành (cơ sở Q. 4) do Đoàn trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng Chi Đoàn BĐD báo Tiền Phong tại TP. HCM và Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên TP. HCM tổ chức, nhiều câu chuyện sinh viên bị rơi vào “bẫy” lừa đảo việc làm đã được các bạn sinh viên chia sẻ.