Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển bổ sung 41 chỉ tiêu

0:00 / 0:00
0:00
Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển bổ sung 41 chỉ tiêu
SVVN - Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo xét tuyển bổ sung với thí sinh đặc cách tốt nghiệp năm 2021 và cả thí sinh tốt nghiệp các năm trước.

Theo đó, trường sẽ xét tuyển bổ sung 2 nhóm thí sinh: Học sinh lớp 12 thuộc diện được đặc cách tốt nghiệp THPT năm 2021 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhóm còn lại là thí sinh đã tốt nghiệp THPT có đủ điều kiện và đã đăng ký tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 để sử dụng kết quả xét tuyển ĐH, CĐ, tuy nhiên, do quy định giãn cách để phòng, chống dịch COVID-19 đã không thể tham dự kỳ thi.

Chỉ tiêu xét tuyển bổ sung dành cho các thí sinh trong thông báo này là 25 thí sinh có hộ khẩu tại TP. HCM và 16 thí sinh ở các địa phương khác. Trong đó, ngành Y khoa nhiều chỉ tiêu nhất với 12 chỉ tiêu cho thí sinh có hộ khẩu TP. HCM và 7 chỉ tiêu cho thí sinh hộ khẩu ngoài TP. HCM.

Như vậy, với thông báo xét tuyển bổ sung này, Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ xét cả những thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2020 trở về trước. Tuy nhiên, các thí sinh này cần đáp ứng điều kiện ràng buộc là có làm hồ sơ đăng ký dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 theo quy định của Bộ GD-ĐT.

Chỉ tiêu cụ thể của từng ngành:

Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển bổ sung 41 chỉ tiêu ảnh 1
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm