TS Lê Thẩm Dương - Người bạn của Đoàn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN -   Trung ương Đoàn sẽ tặng bằng khen ghi nhận những đóng góp của TS Lê Thẩm Dương cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi vào chiều 14/3/2021 tại Hà Nội.
TS Lê Thẩm Dương - Người bạn của Đoàn ảnh 1 TS Lê Thẩm Dương trong chương trình ra mắt đặc san "Trường học hay Trường đời 2" do báo Tiền Phong tổ chức tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Ảnh: Dương Triều.
TS Lê Thẩm Dương - Người bạn của Đoàn ảnh 2

Trong chương trình ra mắt sách “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công” phiên bản 2021 tại Hà Nội vào tối 13/3/2021, diễn giả, tác giả, TS Lê Thẩm Dương cho biết ông sẽ tham dự chương trình gặp gỡ “Những người bạn của Đoàn” do Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức nhân dịp 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) vào chiều tối 14/3/2021 tại Hà Nội.

TS Lê Thẩm Dương hiện có một lượng đông đảo người hâm mộ là học sinh sinh viên trên toàn quốc. Ông được mệnh danh là “Người truyền cảm hứng”, “Thầy giáo quốc dân” trên mạng xã hội với hàng triệu người hâm mộ. 

TS Lê Thẩm Dương - Người bạn của Đoàn ảnh 3 TS Lê Thẩm Dương được các bạn trẻ chào đón tại chương trình giao lưu ra mắt sách "Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công" phiên bản 2021 tại Tân Việt Bookstore, Vincom Royal City, Hà Nội.

TS Lê Thẩm Dương đã cùng báo Sinh Viên Việt Nam và Langmaster thực hiện chuỗi các chương trình “Chào tân sinh viên” tại các cụm trường đại học đông sinh viên trong các năm 2016, 2017, 2018 thu hút hàng vạn sinh viên tham dự trực tiếp và hàng triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Nội dung các chương trình nói chuyện này còn được chuyển thể thành ấn bản phẩm dạng sách “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công” thu hút hàng triệu bạn đọc, trở thành cuốn sách được giới trẻ Việt Nam yêu thích trong nhiều năm liền.

TS Lê Thẩm Dương cũng là diễn giả được yêu thích của nhiều chương trình dành cho Đoàn viên thanh niên các Tỉnh Thành Đoàn, các bộ, ngành, tổ chức trong thời gian vừa qua.

TS Lê Thẩm Dương cho biết sau khi báo Sinh Viên Việt Nam được sáp nhập vào báo Tiền Phong, ông sẽ phối hợp với báo Tiền Phong tiếp tục đưa chương trình “Chào tân sinh viên” trở lại các trường đại học từ tháng 9/2021.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nâng cao năng lực chuyển đổi số cho thanh niên

Nâng cao năng lực chuyển đổi số cho thanh niên

SVVN - Nhằm chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5/2022), đồng thời xây dựng môi trường giao lưu giữa các nhà khoa học trẻ, chia sẻ kết quả nghiên cứu mới nhất, quan điểm về chuyển đổi số hiện nay, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ (Thành Đoàn TP. HCM) phối hợp với trường ĐH Ngân hàng TP. HCM, Cục công tác phía Nam (Bộ Khoa học Công nghệ), Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM tổ chức hội thảo "Năng lực chuyển đổi số cho thanh niên”.
Hình ảnh đẹp về tình nguyện viên SEA Games trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình

Hình ảnh đẹp về tình nguyện viên SEA Games trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình

SVVN - Trong đêm khai mạc SEA Games 31, khoảng 3.000 tình nguyện viên tham gia, phần lớn đều là các sinh viên, học sinh. Trong số đó có 100 tình nguyện viên hỗ trợ an ninh vòng ngoài như soát vé, điều tiết giao thông; 100 tình nguyện viên hỗ trợ trong sân, dẫn khách mời quốc tế và Việt Nam tới chỗ ngồi, cùng nhiều công việc khác.
Thực hiện khối biểu trưng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. HCM

Thực hiện khối biểu trưng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. HCM

SVVN - Các bạn sinh viên TP. HCM đã tham gia hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, với 2 hoạt động chính là thực hiện khối biểu trưng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. HCM lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 và đồng diễn thực hiện video clip tuyên truyền chào mừng Đại hội Đoàn các cấp trên nền bài hát “Những bước chân tiên phong”.
Festival Thanh niên Đông Nam Á chào mừng SEA Games 31

Festival Thanh niên Đông Nam Á chào mừng SEA Games 31

SVVN - Dự kiến, Festival Thanh niên Đông Nam Á sẽ diễn ra trong 2 ngày 7 - 8/5, tại phố đi bộ Hoàn Kiếm. Chương trình do Thành Đoàn - Hội LHTN TP. Hà Nội tổ chức, đại biểu 11 nước sẽ tham quan Hà Nội, trải nghiệm các danh thắng và một số địa điểm thi đấu SEA Games 31.
Nam sinh được 'đặc cách' tham gia 'Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương' năm 2022

Nam sinh được 'đặc cách' tham gia 'Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương' năm 2022

SVVN - Nguyễn Duy Khanh (ngành Hóa phân tích, trường ĐH KHTN, ĐHQG TP. HCM), đoạt giải Nhất cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, là một trong những đại biểu được Ban Bí thư T.Ư Đoàn triệu tập tham gia "Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương" năm 2022.