TS Lê Thẩm Dương - Người bạn của Đoàn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN -   Trung ương Đoàn sẽ tặng bằng khen ghi nhận những đóng góp của TS Lê Thẩm Dương cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi vào chiều 14/3/2021 tại Hà Nội.
TS Lê Thẩm Dương - Người bạn của Đoàn ảnh 1

TS Lê Thẩm Dương trong chương trình ra mắt đặc san "Trường học hay Trường đời 2" do báo Tiền Phong tổ chức tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Ảnh: Dương Triều.

TS Lê Thẩm Dương - Người bạn của Đoàn ảnh 2

Trong chương trình ra mắt sách “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công” phiên bản 2021 tại Hà Nội vào tối 13/3/2021, diễn giả, tác giả, TS Lê Thẩm Dương cho biết ông sẽ tham dự chương trình gặp gỡ “Những người bạn của Đoàn” do Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức nhân dịp 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) vào chiều tối 14/3/2021 tại Hà Nội.

TS Lê Thẩm Dương hiện có một lượng đông đảo người hâm mộ là học sinh sinh viên trên toàn quốc. Ông được mệnh danh là “Người truyền cảm hứng”, “Thầy giáo quốc dân” trên mạng xã hội với hàng triệu người hâm mộ. 

TS Lê Thẩm Dương - Người bạn của Đoàn ảnh 3

TS Lê Thẩm Dương được các bạn trẻ chào đón tại chương trình giao lưu ra mắt sách "Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công" phiên bản 2021 tại Tân Việt Bookstore, Vincom Royal City, Hà Nội.

TS Lê Thẩm Dương đã cùng báo Sinh Viên Việt Nam và Langmaster thực hiện chuỗi các chương trình “Chào tân sinh viên” tại các cụm trường đại học đông sinh viên trong các năm 2016, 2017, 2018 thu hút hàng vạn sinh viên tham dự trực tiếp và hàng triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Nội dung các chương trình nói chuyện này còn được chuyển thể thành ấn bản phẩm dạng sách “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công” thu hút hàng triệu bạn đọc, trở thành cuốn sách được giới trẻ Việt Nam yêu thích trong nhiều năm liền.

TS Lê Thẩm Dương cũng là diễn giả được yêu thích của nhiều chương trình dành cho Đoàn viên thanh niên các Tỉnh Thành Đoàn, các bộ, ngành, tổ chức trong thời gian vừa qua.

TS Lê Thẩm Dương cho biết sau khi báo Sinh Viên Việt Nam được sáp nhập vào báo Tiền Phong, ông sẽ phối hợp với báo Tiền Phong tiếp tục đưa chương trình “Chào tân sinh viên” trở lại các trường đại học từ tháng 9/2021.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên, thanh niên TP. HCM sôi nổi hưởng ứng 'Ngày làm việc tốt'

Đoàn viên, thanh niên TP. HCM sôi nổi hưởng ứng 'Ngày làm việc tốt'

SVVN - Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và hưởng ứng "Ngày Đoàn viên năm 2023", ngày 26/3, đồng loạt các cơ sở Đoàn (trực thuộc Thành Đoàn TP. HCM) đã triển khai các hoạt động hưởng ứng, đồng thời tiếp tục động viên các bạn đoàn viên, thanh niên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng.
Cần quan tâm giáo dục truyền thống, lịch sử cho thế hệ trẻ

Cần quan tâm giáo dục truyền thống, lịch sử cho thế hệ trẻ

SVVN - Tại Lễ trao Giải thưởng Hồ Hảo Hớn tối 24/3 tại Nhà văn hóa Thanh niên, Phó Bí thư Thành ủy TP. HCM Nguyễn Văn Hiếu đề nghị Thành Đoàn TP. HCM quan tâm giáo dục truyền thống, lịch sử cho thế hệ trẻ. Tổ chức Đoàn cần làm tốt công tác giáo dục, rèn luyện lý tưởng, đạo đức, lối sống cho đoàn viên thanh niên; làm tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, các hoạt động chăm lo, thăm hỏi gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình chính sách.
Khởi động chương trình 'Sáng kiến sinh viên' để huy động trí tuệ, sự sáng tạo

Khởi động chương trình 'Sáng kiến sinh viên' để huy động trí tuệ, sự sáng tạo

SVVN - Lắng nghe những ý kiến, chia sẻ của bạn trẻ trong chương trình lãnh đạo TP. HCM gặp gỡ sinh viên tiêu biểu, với chủ đề “Khát vọng sinh viên thành phố Bác”, diễn ra ngày 23/3, Chủ tịch UBND TP. HCM Phan Văn Mãi cho đây là những điều rất có ích cho các bạn cán bộ Đoàn, Hội, các sinh viên tiêu biểu. Đây là hành trang để các bạn đi tiếp trong cuộc sống sắp tới.