TS Lê Thẩm Dương - Người bạn của Đoàn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN -   Trung ương Đoàn sẽ tặng bằng khen ghi nhận những đóng góp của TS Lê Thẩm Dương cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi vào chiều 14/3/2021 tại Hà Nội.
TS Lê Thẩm Dương - Người bạn của Đoàn ảnh 1

TS Lê Thẩm Dương trong chương trình ra mắt đặc san "Trường học hay Trường đời 2" do báo Tiền Phong tổ chức tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Ảnh: Dương Triều.

TS Lê Thẩm Dương - Người bạn của Đoàn ảnh 2

Trong chương trình ra mắt sách “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công” phiên bản 2021 tại Hà Nội vào tối 13/3/2021, diễn giả, tác giả, TS Lê Thẩm Dương cho biết ông sẽ tham dự chương trình gặp gỡ “Những người bạn của Đoàn” do Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức nhân dịp 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) vào chiều tối 14/3/2021 tại Hà Nội.

TS Lê Thẩm Dương hiện có một lượng đông đảo người hâm mộ là học sinh sinh viên trên toàn quốc. Ông được mệnh danh là “Người truyền cảm hứng”, “Thầy giáo quốc dân” trên mạng xã hội với hàng triệu người hâm mộ. 

TS Lê Thẩm Dương - Người bạn của Đoàn ảnh 3

TS Lê Thẩm Dương được các bạn trẻ chào đón tại chương trình giao lưu ra mắt sách "Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công" phiên bản 2021 tại Tân Việt Bookstore, Vincom Royal City, Hà Nội.

TS Lê Thẩm Dương đã cùng báo Sinh Viên Việt Nam và Langmaster thực hiện chuỗi các chương trình “Chào tân sinh viên” tại các cụm trường đại học đông sinh viên trong các năm 2016, 2017, 2018 thu hút hàng vạn sinh viên tham dự trực tiếp và hàng triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Nội dung các chương trình nói chuyện này còn được chuyển thể thành ấn bản phẩm dạng sách “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công” thu hút hàng triệu bạn đọc, trở thành cuốn sách được giới trẻ Việt Nam yêu thích trong nhiều năm liền.

TS Lê Thẩm Dương cũng là diễn giả được yêu thích của nhiều chương trình dành cho Đoàn viên thanh niên các Tỉnh Thành Đoàn, các bộ, ngành, tổ chức trong thời gian vừa qua.

TS Lê Thẩm Dương cho biết sau khi báo Sinh Viên Việt Nam được sáp nhập vào báo Tiền Phong, ông sẽ phối hợp với báo Tiền Phong tiếp tục đưa chương trình “Chào tân sinh viên” trở lại các trường đại học từ tháng 9/2021.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm