Có 169 kết quả :

TPHCM có 2 tân Phó Chủ tịch UBND

TPHCM có 2 tân Phó Chủ tịch UBND

SVVN - Tại kỳ họp chuyên đề HĐND TPHCM, các đại biểu dự họp đã bầu ông Dương Ngọc Hải, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy và bà Trần Thị Diệu Thúy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM làm Phó Chủ tịch UBND TPHCM.
Đại hội 9 VFF sẽ khó có những màn so tài gay cấn như các nhiệm kỳ trước ảnh: Anh Đoàn

Đại hội 9 VFF ít ứng viên nặng ký

SVVN - Không thực sự nóng bỏng trong hậu trường, đại hội 9 Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cũng chưa sôi động, thu hút sự quan tâm của công chúng như nhiệm kỳ trước. Lý do bởi danh sách ứng viên cho các vị trí lãnh đạo chủ chốt chưa có nhân vật nào thực sự tạo được ấn tượng.
Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn

Có 194 đại biểu Trung ương giới thiệu trúng cử đại biểu Quốc hội khoá mới

SVVN - “Thành công của cuộc bầu cử cho thấy sức mạnh tổng hợp của Nhân dân và của cả hệ thống chính trị dưới sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước, thể hiện sinh động tinh thần yêu nước, đại đoàn kết toàn dân tộc…”, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn nhấn mạnh.
Chương trình hành động của ứng cử viên Đại biểu Quốc hội Nguyễn Anh Tuấn

Chương trình hành động của ứng cử viên Đại biểu Quốc hội Nguyễn Anh Tuấn

SVVN - Quan tâm kiến nghị các chính sách pháp luật; hỗ trợ những người lao động, công nhân các khu công nghiệp bị tác động bởi dịch COVID-19; hỗ trợ sinh viên tìm kiếm được việc làm phù hợp... Đó là một số nội dung đáng chú ý trong Chương trình hành động của ứng cử viên Đại biểu Quốc hội Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam.
Tiếp tục quan tâm chế độ chính sách cho cán bộ bán chuyên trách cấp cơ sở

Tiếp tục quan tâm chế độ chính sách cho cán bộ bán chuyên trách cấp cơ sở

SVVN - Trước những trăn trở của cử tri về hỗ trợ cho cán bộ bán chuyên trách ở cơ sở, ứng cử viên đại biểu Quốc hội Nguyễn Ngọc Lương cho biết, ông sẽ kiến nghị các cơ quan chức năng tiếp tục hoàn thiện chính sách, pháp luật đảm bảo an sinh xã hội; đặc biệt là chế độ chính sách cho đội ngũ cán bộ cấp cơ sở (khóm, ấp) để nâng cao đời sống, thu nhập thỏa đáng với đóng góp quan trọng của họ cho địa phương.