Ứng dụng giáo dục giúp trẻ em học tiếng Anh miễn phí

Ứng dụng giáo dục giúp trẻ em học tiếng Anh miễn phí
SVVN - Sau hơn 2 năm nghiên cứu và phát triển, ngày 20/2, Monkey Việt Nam chính thức ra mắt Monkey Phonics, chương trình học Phonics bài bản đầu tiên trên ứng dụng di động của người Việt trong ứng dụng giáo dục Monkey Stories.

Với mong muốn giúp trẻ em Việt Nam được học một chương trình bài bản theo Phonics (phương pháp phổ biến và hiệu quả trong việc dạy đọc và viết tiếng Anh cho trẻ em ở các nước đang phát triển), đồng thời, học tiếng Anh dễ dàng hơn, vui hơn, hiệu quả hơn; giúp phụ huynh vơi bớt gánh nặng về chi phí, Monkey Việt Nam quyết định cung cấp miễn phí Monkey Phonics cho người dùng Monkey Stories.

Phonics đem đến 5 lợi ích nổi bật cho trẻ: Phát âm chuẩn các từ, kể cả các từ trẻ chưa từng gặp; đào tạo khả năng đọc tiếng Anh lưu loát, thành thạo; có thể viết đúng hoặc gần đúng chính tả của các từ tiếng Anh, kể cả các từ mới lần đầu được nghe; kỹ năng nghe tiếng Anh của trẻ sẽ được cải thiện đáng kể; nắm vững các quy tắc phát âm để tự tin và chủ động hơn khi phát âm và giao tiếp tiếng Anh.

Tuy nhiên, vẫn còn những khó khăn trong việc tìm chương trình, giáo trình, học liệu phù hợp; nếu không biết cách truyền đạt sẽ dễ gây nhàm chán cho trẻ; chi phí cao, khó tiếp cận với số đông...

Chính vì vậy, Monkey Việt Nam quyết định cung cấp miễn phí Monkey Phonics cho người dùng Monkey Stories

Ứng dụng giáo dục giúp trẻ em học tiếng Anh miễn phí

Ông Đào Xuân Hoàng, CEO của Monkey Việt Nam

Ông Đào Xuân Hoàng, CEO của Monkey Việt Nam chia sẻ: “Bằng việc ứng dụng công nghệ trong giáo dục, Monkey sẽ luôn nỗ lực để trẻ em Việt Nam được học những chương trình học chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý nhất”.

Monkey Việt Nam kỳ vọng trong tương lai sẽ mang đến nhiều hơn những sản phẩm học tập có chất lượng tới tất cả trẻ em và phụ huynh Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cách hướng dẫn thí sinh xác nhận nhập học đại học

Cách hướng dẫn thí sinh xác nhận nhập học đại học

SVVN - Bộ GD - ĐT quy định rõ về việc thông báo kết quả và xác nhận nhập học đại học, năm 2022. Cơ sở đào tạo gửi giấy báo trúng tuyển cho những thí sinh trúng tuyển, trong đó ghi rõ những thủ tục cần thiết đối với thí sinh khi nhập học và phương thức nhập học của thí sinh.
Điểm chuẩn xét tuyển của ĐHQG Hà Nội

Điểm chuẩn xét tuyển của ĐHQG Hà Nội

SVVN - ĐHQG Hà Nội thông báo điểm chuẩn (điểm trúng tuyển) đại học chính quy năm 2022 vào các ngành/nhóm ngành của 8 trường đại học thành viên và 4 trường/khoa trực thuộc gồm ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH Y Dược…