Ứng dụng giáo dục giúp trẻ em học tiếng Anh miễn phí

Ứng dụng giáo dục giúp trẻ em học tiếng Anh miễn phí
SVVN - Sau hơn 2 năm nghiên cứu và phát triển, ngày 20/2, Monkey Việt Nam chính thức ra mắt Monkey Phonics, chương trình học Phonics bài bản đầu tiên trên ứng dụng di động của người Việt trong ứng dụng giáo dục Monkey Stories.

Với mong muốn giúp trẻ em Việt Nam được học một chương trình bài bản theo Phonics (phương pháp phổ biến và hiệu quả trong việc dạy đọc và viết tiếng Anh cho trẻ em ở các nước đang phát triển), đồng thời, học tiếng Anh dễ dàng hơn, vui hơn, hiệu quả hơn; giúp phụ huynh vơi bớt gánh nặng về chi phí, Monkey Việt Nam quyết định cung cấp miễn phí Monkey Phonics cho người dùng Monkey Stories.

Phonics đem đến 5 lợi ích nổi bật cho trẻ: Phát âm chuẩn các từ, kể cả các từ trẻ chưa từng gặp; đào tạo khả năng đọc tiếng Anh lưu loát, thành thạo; có thể viết đúng hoặc gần đúng chính tả của các từ tiếng Anh, kể cả các từ mới lần đầu được nghe; kỹ năng nghe tiếng Anh của trẻ sẽ được cải thiện đáng kể; nắm vững các quy tắc phát âm để tự tin và chủ động hơn khi phát âm và giao tiếp tiếng Anh.

Tuy nhiên, vẫn còn những khó khăn trong việc tìm chương trình, giáo trình, học liệu phù hợp; nếu không biết cách truyền đạt sẽ dễ gây nhàm chán cho trẻ; chi phí cao, khó tiếp cận với số đông...

Chính vì vậy, Monkey Việt Nam quyết định cung cấp miễn phí Monkey Phonics cho người dùng Monkey Stories

Ứng dụng giáo dục giúp trẻ em học tiếng Anh miễn phí

Ông Đào Xuân Hoàng, CEO của Monkey Việt Nam

Ông Đào Xuân Hoàng, CEO của Monkey Việt Nam chia sẻ: “Bằng việc ứng dụng công nghệ trong giáo dục, Monkey sẽ luôn nỗ lực để trẻ em Việt Nam được học những chương trình học chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý nhất”.

Monkey Việt Nam kỳ vọng trong tương lai sẽ mang đến nhiều hơn những sản phẩm học tập có chất lượng tới tất cả trẻ em và phụ huynh Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

SVVN - Với chủ đề “Một thế giới dành cho tất cả mọi người”, cuộc thi thiết kế Accessibility Design Competition năm 2024 (ADC 2024) đã “trình làng” các thiết kế bao hàm nhằm hỗ trợ người khuyết tật tại nơi làm việc và nâng cao khả năng tiếp cận cho mọi người.  Cuộc thi năm nay thu hút 126 thí sinh đến từ 25 trường đại học trên khắp Việt Nam, cũng như 50 chuyên gia giữ vai trò cố vấn, huấn luyện viên và giám khảo.