Có 11 kết quả :

Khi cây đẳng sâm được trồng và khai thác hợp lý, đời sống của người dân ở xã Gary (huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam) được cải thiện rõ rệt. Ảnh: Giang Thanh

Sinh kế bền vững từ Trường Sơn Xanh 

SVVN - Qua 4 năm triển khai, dự án Trường Sơn Xanh do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) phối hợp UBND tỉnh Quảng Nam và Thừa Thiên Huế triển khai đã hỗ trợ cộng đồng dân cư ở các khu vực có rừng phát triển nhiều mô hình sinh kế bền vững gắn với bảo tồn rừng.
USAID tài trợ cho ĐH Fullbright Việt Nam 4,65 triệu USD

USAID tài trợ cho ĐH Fullbright Việt Nam 4,65 triệu USD

SVVN - Ngày 22/6/2020,  Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) trao khoản tài trợ 4,65 triệu USD cho ĐH Fulbright Việt Nam (FUV). Lễ trao tài trợ được tổ chức tại cơ sở của FUV tại tòa nhà Crescent Plaza, với sự tham dự của Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Daniel J. Kritenbrink, Giám đốc USAID Việt Nam Michael Greene và Chủ tịch FUV Đàm Bích Thủy.
Phiến quân ISIL ở Iraq

Mỹ tăng cường quân tới Iraq

SVVN - Chính quyền của Tổng thống Obama, hôm 12/8, quyết định điều thêm quân tới Iraq nhằm chống lại các tay súng Hồi giáo cực đoan đang bao vây và đe dọa tính mạng cộng đồng người Iraq thiểu số trên núi Sinjar, cũng như cộng đồng người Kurd ở miền bắc nước này.
USAID công bố chiến lược hợp tác phát triển tại Việt Nam

USAID công bố chiến lược hợp tác phát triển tại Việt Nam

SVVN - Ngày 14/1, Cơ quan Phát triển Quốc tế Mỹ (USAID) thể hiện sự ủng hộ mạnh mẽ quan hệ đối tác toàn diện Việt Nam - Mỹ với sự kiện công bố Chiến lược Hợp tác Phát triển Quốc gia, trong đó đề ra định hướng cho các chương trình hỗ trợ của USAID tại Việt Nam trong giai đoạn 2014-2018.