Vẻ đẹp mê mẩn của hotgirl trong làng cosplay, thần tượng Ronaldo

SVVN - Nguyễn Hữu Kiều Oanh hay còn được gọi là Yugi, đến từ thành phố Đà Nẵng, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Tp. HCM. Nổi tiếng nhờ những bức ảnh cosplay rất ấn tượng trên mạng xã hội, cô gái trẻ nhận về hàng ngàn lượt theo dõi.

Từ nhỏ, Yugi đã bị ‘cuồng’ đọc truyện tranh. Cô đọc rất nhiều các thể loại truyện tranh như manga, manhwa, manhua,… Lớn lên một chút, Yugi bắt đầu xem các bộ phim anime của Nhật Bản, đó cũng chính là khởi nguồn cho niềm đam mê cosplay - hoá thân vào những nhân vật mà cô nàng yêu thích sau này.

Vẻ đẹp mê mẩn của hotgirl trong làng cosplay, thần tượng Ronaldo ảnh 1
Vẻ đẹp mê mẩn của hotgirl trong làng cosplay, thần tượng Ronaldo ảnh 2

Hình ảnh Yugi hóa thân thành các nhân vật mà cô yêu thích.

Yugi chia sẻ: “Thật ra, khát vọng lớn nhất mà mình luôn theo đuổi đó là làm nghệ thuật. Đây cũng chính là động lực lớn nhất để mình bay từ Đà Nẵng vào Tp. Hồ Chí Minh sinh sống và làm việc, mình muốn theo đuổi ước mơ của mình.”

Gần một năm trở lại đây, Yugi bắt đầu cosplay (hóa thân) thành các nhân vật mà mình yêu thích. Ngay khi đăng tải những bức hình của mình lên mạng xã hội, Yugi đã nhận được rất nhiều những lời khen ngợi, sự đón nhận của những người có sở thích giống cô, đặc biệt là các bạn nhỏ đang ở độ tuổi teen.

Vẻ đẹp mê mẩn của hotgirl trong làng cosplay, thần tượng Ronaldo ảnh 3
Vẻ đẹp mê mẩn của hotgirl trong làng cosplay, thần tượng Ronaldo ảnh 4
Vẻ đẹp mê mẩn của hotgirl trong làng cosplay, thần tượng Ronaldo ảnh 5

Dù hóa thân thành nhân vật nào thì Yugi vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên của mình.

Về phía gia đình, Yugi chia sẻ mẹ cô đã từng nói: "Chỉ cần sau này con tìm kiếm được công việc mà con yêu thích, nó khiến con có động lực mỗi khi thức dậy, khiến con vẻ mỗi ngày, thì hãy cứ làm, miễn là đừng có làm điều gì phạm pháp."

Từ đó, Yugi như được tiếp thêm động lực khi may mắn có một hậu phương luôn luôn ủng hộ cô hết mình.

Vẻ đẹp mê mẩn của hotgirl trong làng cosplay, thần tượng Ronaldo ảnh 6
Vẻ đẹp mê mẩn của hotgirl trong làng cosplay, thần tượng Ronaldo ảnh 7

Yugi cosplay theo phong cách Lolita.

Ngoài đọc truyện tranh, Yugi còn có sở thích xem bóng đá và thần tượng lớn nhất của cô nàng là cầu thủ Cristiano Ronaldo (CR7).

“Hơn ai hết mình dõi theo CR7 không chỉ vì yêu thích lối chơi bóng của anh, hay những thành tựu mà anh ấy đã mang lại trong sự nghiệp bóng đá. Mà CR7 còn là nguồn cảm hứng trong cuộc sống của mình. Những bài học từ sự kiên trì và bất bại đã khiến anh ấy trở nên vĩ đại dù sinh ra chẳng phải là thiên tài.” Yugi bộc bạch.

Vẻ đẹp mê mẩn của hotgirl trong làng cosplay, thần tượng Ronaldo ảnh 8
Vẻ đẹp mê mẩn của hotgirl trong làng cosplay, thần tượng Ronaldo ảnh 9
Vẻ đẹp mê mẩn của hotgirl trong làng cosplay, thần tượng Ronaldo ảnh 10

Yugi xinh đẹp trong trang phục ngày thường.

Cô gái đến từ Đà Nẵng chia sẻ thêm, có một câu nói mà cô rất tâm đắc: "Chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống, vì thế hãy sống cho thật hạnh phúc." Bởi vì Yugi luôn mong muốn giữ cho mình một cách sống lạc quan, sống luôn là chính mình mà không phải dựa trên định kiến của bất cứ người nào. Cuộc sống này rất ngắn, không thể để lãng phí nó với những nỗi buồn. Hãy là chính mình, luôn vui vẻ, luôn tự do và làm bất cứ thứ gì mình mong muốn.

Trong thời gian sắp tới, Yugi sẽ dành thời để hoàn thiện bản thân, làm việc chăm chỉ hơn để có thể mang hình ảnh của mình đến gần với mọi người. Mục tiêu lớn nhất của Yugi bây giờ là đạt một triệu follower trên Tiktok.

Cosplay là một từ tiếng Anh do người Nhật sáng tạo ra, là sự kết hợp của "costume" (trang phục) và "role play" (hóa thân). Từ này chỉ việc người hâm mộ các nhân vật trong manga, anime, tokusatsu, truyện tranh sách, tiểu thuyết đồ họa, video games,... ăn mặc hoặc có điệu bộ giống nhân vật mà mình yêu thích. Những người này được gọi là "cosplayer.

Tin liên quan