VKU hỗ trợ 2 tỷ đồng học bổng cho tân sinh viên

SVVN - Nhiều gói hỗ trợ cho tân sinh viên trường ĐH Công nghệ thông tin và truyền thông Việt Hàn (VKU) trị giá 2 tỷ đồng được nhà trường triển khai trước thềm năm học mới. 

PGS. TS Huỳnh Công Pháp - Hiệu trưởng trường ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Hàn (VKU) cho biết, năm học này nhà trường tiếp tục triển khai các chương trình ưu đãi hỗ trợ sinh viên. Theo đó, VKU dành hơn 2 tỷ đồng cấp học bổng cho sinh viên đồng thời triển khai nhiều chính sách hỗ trợ, ưu đãi cho tân sinh viên đăng ký xét tuyển và được trúng tuyển vào trường.

VKU hỗ trợ 2 tỷ đồng học bổng cho tân sinh viên ảnh 1Sinh viên VKU trong giờ học. Ảnh: VKU

Cụ thể, miễn 100% học phí 2 kỳ đầu đối với các thí sinh tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD - ĐT; đối với thí sinh đạt giải (nhất, nhì, ba) trong các cuộc thi học sinh giỏi và cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Giảm 75% học phí 2 kỳ đầu đối với thí sinh các trường chuyên có điểm trung bình các môn học năm học lớp 10 và lớp 11 theo tổ hợp xét tuyển đạt từ 8 điểm trở lên.

VKU cũng giảm 50% học phí 2 kỳ đầu đối với thí sinh các trường chuyên có điểm trung bình năm học lớp 10 và lớp 11 của môn chuyên đạt từ 8 trở lên, điểm trung bình môn không chuyên thuộc tổ hợp xét tuyển đạt từ 5 điểm trở lên... Ngoài ra, miễn và giảm 50-100% học phí và miễn phí ký túc xá đối với các thí sinh trúng tuyển vào trường theo phương thức tuyển sinh riêng của trường và xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD - ĐT...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm