Có 8 kết quả :

Họa sĩ Lê Thiết Cương phụ trách phần nhìn cho đêm nhạc của Vũ Thắng Lợi

Khi Vũ Thắng Lợi và Lê Thiết Cương làm show về Hà Nội

SVVN - Một bữa tiệc âm nhạc và hội họa về Hà Nội vừa diễn ra đêm 3/12 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị. Ca sĩ Vũ Thắng Lợi thể hiện một tuyển tập các bài về Hà Nội cùng Mỹ Linh, Tấn Minh trong khi ngoài tiền sảnh là các tác phẩm tranh, tượng về Hà Nội do Lê Thiết Cương tuyển chọn.
Chàng trai có đam mê đưa dòng nhạc thính phòng tới gần hơn với khán giả

Chàng trai có đam mê đưa dòng nhạc thính phòng tới gần hơn với khán giả

SVVN - Nguyễn Xuân Dũng, từng là học viên của trường Đại học Văn hoá Nghệ Thuật Quân Đội - Khoa Thanh Nhạc. Chàng trai với những ấp ủ, khát khao có thể làm mới và đưa dòng nhạc thính phòng tới người nghe một cách gần gũi nhất, để mọi người có thể cảm nhận sự thú vị của dòng nhạc này cũng như dần bỏ những định kiến cứng nhắc về nó.
Người đàn ông đứng sau thành công của Vũ Thắng Lợi

Người đàn ông đứng sau thành công của Vũ Thắng Lợi

SVVN - Vừa ra album thứ hai, Vũ Thắng Lợi đã lại bắt tay ngay vào làm album thứ ba. Tất cả đều được tin tưởng giao vào tay giám đốc sản xuất Hồng Kiên. Đây như lẽ tất nhiên vì hai người đã làm nên một mối quan hệ đặc biệt vô tư hiếm có trong show-biz ở miền Bắc. Nhạc sĩ Hồng Kiên góp phần quan trọng làm nên bước tiến vượt bậc của Thắng Lợi so với nhiều ca sĩ cùng lứa.
 Vũ Thắng Lợi đặc biệt da diết trong những ca khúc chủ đề người lính. Ảnh: NVCC

Bóng hồng thầm lặng đằng sau Vũ Thắng Lợi

SVVN - Thoạt nhìn, nhiều người sẽ tưởng Vũ Thắng Lợi gặp may, có “quý nhân phù trợ” khi mới chỉ 7 năm sau giải Nhì Sao Mai đã có 2 liveshow, 2 album. Nhưng “quý nhân” ở đây không phải đại gia sẵn sàng vung tiền cho chân dài mà là những người làm nghề chuyên nghiệp.
Ê-kip In the Spotlight tiếp tục sát cánh cùng Vũ Thắng Lợi trong dự án Khát vọng Ảnh: NVCC

Vũ Thắng Lợi - 'Cậu bé vàng' trong làng nhạc đỏ

SVVN - Gọi Vũ Thắng Lợi là “cậu bé vàng” không phải vì cậu là tên tuổi bán vé gì ghê gớm mà chính vì những may mắn mà Lợi có được trong đoạn đầu sự nghiệp. Từ bệ phóng giải Nhì Sao Mai thính phòng 2011, Vũ Thắng Lợi có những bước tiến vượt bậc mà ngay cả các quán quân cũng khó đạt tới. Ngày 21/12 tới, Khát vọng- chương trình riêng cùng album thứ hai của Lợi sẽ ra mắt tại Cung Văn hóa Hữu Nghị.