Có 20 kết quả :

Huy chương xanh của SEA Games 31- huy chương được trao cho những hành động đẹp

Huy chương xanh của SEA Games 31- huy chương được trao cho những hành động đẹp

SVVN - Với tinh thần “Vì một Đông Nam Á khỏe mạnh hơn”, Đại hội thể thao Đông Nam Á - SEA Games 31 không chỉ hướng đến mục tiêu công bằng, đúng tinh thần fair - play, mà còn hướng đến tổ chức một kỳ Đại hội xanh- sạch- đẹp, thân thiện với môi trường. Điều đó càng được thể hiện qua chương trình “Gom rác nhựa - Giành huy chương xanh” - một chương trình ý nghĩa được đông đảo các bạn sinh viên hưởng ứng.
Kiếm thủ Vũ Thành An và niềm vui nhân đôi

Kiếm thủ Vũ Thành An và niềm vui nhân đôi

SVVN - Chiều 16/5, trước trận chung kết nội dung đồng đội nam kiếm chém, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ VHTTDL kiếm thủ Vũ Thành An, người đã giành 6 HCV tại 4 kỳ SEA Games liên tiếp.
Vũ Thành An hát sáng tác mới tặng khán giả Hà Nội. Ảnh: N.M.H.

Vũ Thành An - từ tình ca đến 'đạo ca'

SVVN - Đã có vài đêm nhạc Vũ Thành An được tổ chức ở TPHCM kể từ khi bài hát của ông được phổ biến lại trong nước từ cuối 2014. Nhưng hai đêm nhạc 19&20/8 là lần đầu tiên ông diện kiến khán giả thủ đô với tư cách nhạc sĩ.
Album Hà Nội của tôi

Album Hà Nội của tôi

Album Hà Nội của tôi gồm 24 ca khúc chọn lọc về Hà Nội: Em ơi Hà Nội phố, Hà Nội ngày trở về, Hướng về Hà Nội, Mong về Hà Nội, Em nghĩ gì khi mùa xuân đến, Khi thành phố lên đèn… qua sự thể hiện của KTS Lê Tiến Ngọc, Thăng Long AV phát hành.