Có 94 kết quả :

Những trò chơi tuổi thơ tôi

Những trò chơi tuổi thơ tôi

SVVN - Những năm 9-10 tuổi, tôi cùng  bố mẹ và anh chị em ở  xóm đê Yên Phụ nghèo khó, hồi đó hai triền đê phần lớn là những mái nhà tranh, đường thì có trải nhựa nhưng khấp khểnh. Vậy mà nghĩ lại, sao hồi đó trong trẻo , vui tươi và sung sướng thế. Hồi chiến tranh, tôi đã viết bài thơ dài, trong đó mở đầu là đoạn này:
Đại diện sân bay Hong Kong chào đón phi hành đoàn Vietjet

Vietjet khai trương đường bay TP.HCM – Hong Kong

Vietjet vừa khai trương đường bay TP.HCM – Hong Kong với nhiều món quà xinh xắn tặng hành khách. Đường bay mới sẽ đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực.
Tượng Vua Hùng và chiếc bánh Lang Liêu

Tượng Vua Hùng và chiếc bánh Lang Liêu

SVVN - Nghe tin tượng đài nói chung, tượng đài Hùng Vương mới nhất nói riêng sắp thành hình, có lẽ câu hỏi đầu tiên người ta đặt ra là: Tượng thế nào có đẹp không, cần thiết không, có “Lục Tốn” lắm không, tiền lấy đâu ra?  
Nữ sinh khoe vẻ đẹp trong veo ngày tựu trường

Nữ sinh khoe vẻ đẹp trong veo ngày tựu trường

SVVN - Những tà áo dài trắng thướt tha của 'tiểu thư' Hà thành, váy áo mang đậm bản sắc dân tộc vùng cao của cô sơn nữ hay nụ cười tỏa nắng của nữ sinh sông Hàn. Vẻ đẹp trong veo của nữ sinh Việt là một nét duyên dáng của ngày tựu trường.
Dân mạng nổi sóng vì nữ nhân viên xinh như búp bê

Dân mạng nổi sóng vì nữ nhân viên xinh như búp bê

SVVN - Một nữ nhân viên bán hàng người Đài Loan mới đây đã được cư dân mạng mệnh danh là “Nữ thần McDonald’s” vì sở hữu gương mặt xinh đẹp thánh thiện. Được biết, bên cạnh công việc bán thời gian tại cửa hàng McDonald’s, cô gái này còn là một người mẫu.