Có 24 kết quả :

Dã quỳ khoe sắc rực rỡ giữa lòng Thủ đô

Dã quỳ khoe sắc rực rỡ giữa lòng Thủ đô

SVVN - Không cần phải bay tới Đà Lạt hay đi xa hàng chục km đến Vườn Quốc gia Ba Vì, ngay giữa lòng Hà Nội cũng có một vườn hoa dã quỳ đang thời điểm nở vàng rực rỡ. Hàng trăm cây hoa dã quỳ khoe sắc trong không gian thoáng đã khiến nhiều bạn trẻ "đứng ngồi không yên".
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn: 'Thực hiện quyền và nghĩa vụ một cách trách nhiệm nhất'

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn: 'Thực hiện quyền và nghĩa vụ một cách trách nhiệm nhất'

SVVN - Theo Bí thư thư nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn, đoàn viên thanh niên đã tham gia một cách chủ động tích cực, có trách nhiệm vào công việc chung của các tổ bầu cử, đơn vị bầu cử, các chốt kiểm định ngăn chặn dịch bệnh; tích cực tìm hiểu nghiên cứu ứng viên để tự mình lựa chọn đại biểu đại diện cho mình tham gia vào các cơ quan dân cử.
Di tích pháo đài Xuân Tảo có trở thành… phế tích?

Di tích pháo đài Xuân Tảo có trở thành… phế tích?

SVVN - Pháo đài Xuân Tảo (phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) là di tích cách mạng kháng chiến, được đầu tư xây dựng, cải tạo và hoàn thành từ đầu năm 2015. Đến nay công trình vẫn bị bỏ không, nhiều hạng mục xuống cấp dù chưa được nghiệm thu.
Clip đám rước kiệu cố đâm vỡ kính ôtô đang đỗ

Clip đám rước kiệu cố đâm vỡ kính ôtô đang đỗ

Một clip ghi lại cảnh chiếc kiệu được 4 thanh niên húc liên tục vào kính sau xe ô tô Kia Morning đang đỗ cho đến khi vỡ nát trong tiếng hò reo của nhiều người xung quanh. Clip được cho là ghi lại tại lễ rước kiệu ở làng Xuân Đỉnh (Từ Liêm, Hà Nội) tuy chưa rõ thời điểm diễn ra vụ việc nhưng bỗng dưng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
Giá nhà đất khu vực Đông Anh sốt thật hay ảo?. Ảnh: Tú Anh

Sốt đất ảo khu vực cầu Nhật Tân

SVVN - Thị trường bất động sản Hà Nội vẫn chưa có nhiều khởi sắc, song đã có một vài khu vực tăng giá cục bộ, trong đó tâm điểm là nhà đất xung quanh khu vực cầu Nhật Tân, Hà Nội.
Hiện trường vụ án mạng chồng đâm chết vợ

Dã man đâm chết vợ vì thua cá độ bóng đá

Ham mê cá độ bóng đá, cờ bạc số nợ đã lên đến tiền tỷ, Quân trở về tìm đến vợ để trút giận nên hai vợ chồng xảy ra to tiếng. Bất ngờ, người đàn ông này dùng dao mổ lợn đâm vợ đến chết vì cho rằng “vợ không biết nghe lời”.