‘Xuân sớm’ với bộ ảnh của nàng mẫu 9X Bến Tre

SVVN - Huỳnh Như được biết đến là người mẫu ảnh tự do. Với vẻ đẹp khả ái, dịu dàng, cùng sự kết hợp của áo dài và những loài hoa mang ý nghĩa, biểu tượng của sự giao thoa các mùa, bộ ảnh của nàng mẫu ảnh 9X đã thu hút được rất nhiều sự yêu mến của cộng đồng mạng.
‘Xuân sớm’ với bộ ảnh của nàng mẫu 9X Bến Tre ảnh 1
Dương Huỳnh Như được biết đến là người mẫu ảnh tự do.

Dương Huỳnh Như hay còn có biệt danh là “Bé Su”, sinh ra và lớn lên tại Bến Tre. Huỳnh Như hiện đang được biết đến là người mẫu ảnh tự do. Lấy cảm hứng từ màu xanh của mùa xuân, màu của sự đâm chồi nảy lộc, giao thoa kết hợp cùng những đóa cúc họa mi – loài hoa biểu tượng của sự bắt đầu đông, và những bông hoa lay ơn đỏ - loài hoa không thể thiếu trong những ngày Tết, biểu thị cho sự khởi đầu. Với vẻ đẹp khả ái, dịu dàng, bộ ảnh của Huỳnh Như đã thu hút được rất nhiều sự yêu mến của cộng đồng mạng.

‘Xuân sớm’ với bộ ảnh của nàng mẫu 9X Bến Tre ảnh 2
‘Xuân sớm’ với bộ ảnh của nàng mẫu 9X Bến Tre ảnh 3

Bộ ảnh lấy cảm hứng từ màu xanh của mùa xuân, màu của sự đâm chồi nảy lộc.

Cũng như những loài hoa khác, cúc họa mi ẩn chứa nhiều ý nghĩa bí ẩn đằng sau vẻ đẹp hoang sơ và mong manh, thường nở vào cuối mùa thu và đầu mùa đông, báo hiệu mùa đông đến. Đây là một loài hoa dại đẹp giản dị với màu trắng tinh khôi. Tượng trưng cho vẻ đẹp dịu dàng, thanh khiết nhưng không kém phần quyến rũ. Chính vẻ đẹp mộc mạc, dịu dàng ấy đã khiến loài hoa này được nhiều người yêu thích. Song, cùng với hoa cẩm chướng, hoa hải đường... cắm hoa lay ơn ngày Tết lại dường như đã trở thành một phong tục truyền thống của đại đa số các gia đình của Việt Nam. Không chỉ làm đẹp thêm cho không gian trong nhà mà hoa lay ơn còn mang trong mình một biểu tượng sức mạnh, lòng trung thành và sự vẹn toàn, cầu mong một năm mới bình an, may mắn.

‘Xuân sớm’ với bộ ảnh của nàng mẫu 9X Bến Tre ảnh 4
‘Xuân sớm’ với bộ ảnh của nàng mẫu 9X Bến Tre ảnh 5

Cúc họa mi ẩn chứa nhiều ý nghĩa bí ẩn đằng sau vẻ đẹp hoang sơ và mong manh.

Huỳnh Như chia sẻ: “Mình nghĩ rằng, không chỉ đối với mình, mà mùa xuân còn là thời điểm mang nhiều ý nghĩa sâu sắc đối với cuộc sống mỗi người. Và mình lựa chọn màu xanh là màu của sự hồi sinh cho cuộc sống mới, màu của sự sống bắt đầu để thực hiện bộ ảnh này. Với lòng nhiệt huyết và đam mê dành cho công việc thiện nguyện của bản thân, mình luôn mơ ước có thể đi được khắp mọi nơi và giúp đỡ được thật nhiều người”.

‘Xuân sớm’ với bộ ảnh của nàng mẫu 9X Bến Tre ảnh 6
‘Xuân sớm’ với bộ ảnh của nàng mẫu 9X Bến Tre ảnh 7

Không chỉ làm đẹp thêm cho không gian trong nhà mà hoa lay ơn còn mang trong mình một biểu tượng sức mạnh, lòng trung thành và sự vẹn toàn.

Trong những tháng sắp sửa bước sang năm mới, Huỳnh Như cho biết, cô bạn thường dành thời gian bên gia đình nhiều hơn. Và dự định sang năm 2024 tới đây, Huỳnh Như sẽ cố gắng rèn luyện và cho ra nhiều bộ ảnh hơn nữa, cũng như có thêm nhiều chuyến thiện nguyện hơn cùng bà con.

‘Xuân sớm’ với bộ ảnh của nàng mẫu 9X Bến Tre ảnh 8
‘Xuân sớm’ với bộ ảnh của nàng mẫu 9X Bến Tre ảnh 9

Một câu nói yêu thích của Huỳnh Như: “Hạnh phúc đơn giản chỉ là cho đi và không cần nhận lại. Yêu người, yêu cuộc đời, cho yêu thương, nhận yêu thương và rồi… trưởng thành trong tình yêu thương!”.

‘Xuân sớm’ với bộ ảnh của nàng mẫu 9X Bến Tre ảnh 10
‘Xuân sớm’ với bộ ảnh của nàng mẫu 9X Bến Tre ảnh 11