10 thần tượng xứ Hàn bận rộn nhất năm 2023, nghe lịch trình người đứng đầu, fan 'choáng toàn tập'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Blip, ứng dụng chính thức để chia sẻ lịch trình của thần tượng với người hâm mộ, đã công bố báo cáo dữ liệu cuối năm, phản ánh thần tượng nào bận rộn nhất trong năm nay. Báo cáo đã xem xét số lượng lễ kỷ niệm, phát sóng, phát hành, sự kiện và lịch trình khác của thần tượng từ ngày 1/12/2022 đến ngày 30/11/2023.

Sáu trong số mười vị trí hàng đầu thuộc về các thành viên ZEROBASEONE. Zhang Hao đứng thứ ba với 429 lịch trình, trong khi Hanbin (423 lịch trình) và Jiwoong (422 lịch trình) theo sau anh lần lượt ở vị trí thứ tư và thứ sáu.

10 thần tượng xứ Hàn bận rộn nhất năm 2023, nghe lịch trình người đứng đầu, fan 'choáng toàn tập' ảnh 1

Zhang Hao.

10 thần tượng xứ Hàn bận rộn nhất năm 2023, nghe lịch trình người đứng đầu, fan 'choáng toàn tập' ảnh 2

Hanbin.

10 thần tượng xứ Hàn bận rộn nhất năm 2023, nghe lịch trình người đứng đầu, fan 'choáng toàn tập' ảnh 3
Jiwoong.

Các thành viên khác của nhóm, Yujin (413 lịch trình), Gyuvin (410 lịch trình) và Taerae (408 lịch trình), lần lượt xếp từ thứ tám đến thứ mười.

10 thần tượng xứ Hàn bận rộn nhất năm 2023, nghe lịch trình người đứng đầu, fan 'choáng toàn tập' ảnh 4
Yujin.
10 thần tượng xứ Hàn bận rộn nhất năm 2023, nghe lịch trình người đứng đầu, fan 'choáng toàn tập' ảnh 5
Gyuvin.
10 thần tượng xứ Hàn bận rộn nhất năm 2023, nghe lịch trình người đứng đầu, fan 'choáng toàn tập' ảnh 6
Taerae.
10 thần tượng xứ Hàn bận rộn nhất năm 2023, nghe lịch trình người đứng đầu, fan 'choáng toàn tập' ảnh 7

ZEROBASEONE là nhóm nhạc 9 thành viên đầu tiên của chương trình sinh tồn thần tượng Mnet, Boys Planet. Tháng 7/2023, họ bắt đầu hoạt động tại Hàn Quốc với việc phát hành album đầu tay YOUTH IN THE SHADE. Album được báo cáo đã đạt được hơn 780.000 đơn đặt hàng trước trong vòng năm ngày, vượt qua 1,08 triệu bản tính đến ngày 4/7, lập kỷ lục về số lượng đặt trước cao nhất cho một album đầu tay Kpop trong lịch sử. Tám ngày sau khi ra mắt, ZEROBASEONE đã giành được chiến thắng trên chương trình âm nhạc đầu tiên trên SBS The Show. Tháng trước, họ đã phát hành album thứ hai MELTING POINT. Nhóm cũng sẽ phát hành đĩa đơn đầu tiên Yura Yura - Unmei no Hana, tại Nhật Bản, vào ngày 20/3/2024. Đĩa đơn bao gồm ba bài hát, thêm phiên bản tiếng Nhật của In BloomCrush vào bài hát chủ đề cùng tên.

Thành viên Hoshi của SEVENTEEN đứng thứ bảy trong danh sách, với tổng số 417 lịch trình, trong khi Mark của NCT chiếm vị trí thứ hai, với 433 lịch trình.

10 thần tượng xứ Hàn bận rộn nhất năm 2023, nghe lịch trình người đứng đầu, fan 'choáng toàn tập' ảnh 8
Hoshi.
10 thần tượng xứ Hàn bận rộn nhất năm 2023, nghe lịch trình người đứng đầu, fan 'choáng toàn tập' ảnh 9
Mark.
10 thần tượng xứ Hàn bận rộn nhất năm 2023, nghe lịch trình người đứng đầu, fan 'choáng toàn tập' ảnh 10

Trong số hai nữ thần tượng có mặt trong danh sách, Yoon (STAYC) là thần tượng bận rộn thứ tư trong năm nay, với tổng cộng 423 lịch trình.

10 thần tượng xứ Hàn bận rộn nhất năm 2023, nghe lịch trình người đứng đầu, fan 'choáng toàn tập' ảnh 11

Tuy nhiên, người bận rộn nhất, không ai khác, chính là trưởng nhóm IVE, Yujin, với 447 lịch trình trong năm nay. Ahn Yu Jin sẽ là MC cho chương trình sân khấu cuối năm SBS Gayo Daejeon 2023, được tổ chức tại Inspire Arena ở Seoul, vào lúc 17h10 ngày 25/12. Đây là lần thứ 2 liên tiếp, nữ thần tượng được chọn làm MC cho chương trình này nhờ kỹ năng dẫn chương trình đầy lôi cuốn và uyển chuyển. Ngoài ra, Yujin cũng tự khẳng định độ nổi tiếng của một thần tượng, khi thể hiện sức hấp dẫn độc đáo của mình thông qua bộ phim hoạt hình âm nhạc dài tập Wish, kỷ niệm 100 năm thành lập Disney. Ahn Yu Jin, với tư cách là nghệ sĩ hợp tác đặc biệt, đã thể hiện xuất sắc This Wish bằng giọng hát trong trẻo độc đáo, tinh tế, nhẹ nhàng và hoàn toàn chìm đắm vào bài hát, mang đến sự cộng hưởng cũng như gây được tiếng vang sâu sắc với người nghe.

10 thần tượng xứ Hàn bận rộn nhất năm 2023, nghe lịch trình người đứng đầu, fan 'choáng toàn tập' ảnh 12

Tần suất hoạt động này cho thấy mức độ 'phủ sóng' của mỗi thần tượng và cư dân mạng không khỏi lo ngại về khả năng họ phải làm việc quá sức. Nhiều người thắc mắc việc phải thực hiện hơn 400 lịch trình trong vòng một năm sẽ mệt mỏi đến mức nào và hy vọng các nghệ sĩ biết bảo trọng.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.