11 năm trôi qua, Jessica vẫn luôn nhớ về cảm xúc của ngày đầu debut với SNSD

11 năm trôi qua, Jessica vẫn luôn nhớ về cảm xúc của ngày đầu debut với SNSD
SVVN - Tuyệt vời chưa, Jessica vẫn nhớ rất nhiều về ngày được debut cùng SNSD.

Jessica vừa phát phát hành single trực tuyến One More Christmas như một món quà bất ngờ dành tặng các fan. Bởi đã hơn một năm rồi, Jessica mới trở lại sân khấu. Dù không tiến hành quảng bá, thì Jessica vẫn chăm chút cho One More Christmas rất cẩn thận, vì cô thấy rằng một ca khúc hay như thế mà không đến được với khán giả thì thật đáng tiếc.

11 năm trôi qua, Jessica vẫn luôn nhớ về cảm xúc của ngày đầu debut với SNSD ảnh 1

Nhân dịp này, Jessica cũng có buổi trò chuyện với trang tin MyDaily, và thú nhận rằng trong suốt 11 năm qua, cô vẫn chưa hề quên ngày mình debut. Lần đầu đứng trên sân khấu, Jessica đã khóc rất nhiều, nhớ lại 7 năm làm thực tập sinh đầy gian nan của mình và bây giờ, thì đã bước được đến điểm khởi đầu. Cũng từ đó mà Jessica đã xác định rằng mình sẽ phải làm việc thật chăm chỉ, để chứng minh khả năng của mình. Ngay cả khi bị chê cười hay chỉ trích, Jessica vẫn phải bước tiếp, vì đó là con đường cô đã chọn. Và dù là với âm nhạc hay thời trang, cô luôn chọn thái độ làm việc thật vui vẻ, nhờ vậy mới có thể vượt qua rất nhiều gian nan trắc trở.

11 năm trôi qua, Jessica vẫn luôn nhớ về cảm xúc của ngày đầu debut với SNSD ảnh 2

Hiện giờ, Jessica đang bận rộn làm một ca sĩ, kiêm giám đốc sáng tạo của thương hiệu thời trang Blanc & Eclare. Nhưng cô vẫn không giấu mục tiêu trở thành diễn viên lập nghiệp ở Hollywood. Jessica đã ký hợp đồng với công ty UTA (United Talent Agency), một trong những công ty quản lý nghệ sĩ lớn nhất nước Mỹ để bắt đầu chặng đường đóng phim Hollywood.

Nhưng dù có bận bịu đến đâu, Jessica luôn cố gắng thu xếp thời gian ở bên em gái Krystal. Cô nàng đã mua rất nhiều mỹ phẩm, nước hoa làm quà Giáng sinh cho em gái, đã lên kế hoạch cùng Krystal đi Mỹ nghỉ lễ. Hai chị em vừa mới chụp bộ ảnh chung cho một tạp chí, và Jessica đang nghĩ tới nhiều dự án chung giữa hai cô gái trong năm 2019.

Theo http://hoahoctro.vn/
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm