Liều lĩnh như Suni Hạ Linh khi múa lụa đu dây cao 10 mét, làm tiết mục nguy hiểm nhất khiến C-net 'sốc'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dàn tỷ tỷ xứ Trung hốt hoảng với sân khấu ra mắt của Suni Hạ Linh tại 'Đạp gió 2024'. Màn trình diễn của nữ ca sĩ được đánh giá là nguy hiểm nhất nhì trong lịch sử của show này.

Suni Hạ Linh là đại diện đến từ Việt Nam tại Đạp gió 2024 và đã đem đến màn biểu diễn cá nhân đầy sự bất ngờ và liều lĩnh, bên cạnh 35 người đẹp Trung Quốc và quốc tế. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng gây ấn tượng khi có thể giao lưu với các chị đẹp và trả lời phỏng vấn lưu loát bằng tiếng Trung ngay từ tập đầu tiên của chương trình.

Liều lĩnh như Suni Hạ Linh khi múa lụa đu dây cao 10 mét, làm tiết mục nguy hiểm nhất khiến C-net 'sốc' ảnh 1

Trong tiết mục solo đầu tiên tại chương trình, Suni Hạ Linh trình diễn ca khúc Cứ chill thôi bằng cả hai thứ tiếng Việt – Trung. Tuy nhiên, trái ngược với tên gọi của bài hát, màn biểu diễn này không hề “chill” một chút nào, khi nữ ca sĩ “liều lĩnh” thể hiện khả năng đu dây và nhảy múa trên không trung.

Liều lĩnh như Suni Hạ Linh khi múa lụa đu dây cao 10 mét, làm tiết mục nguy hiểm nhất khiến C-net 'sốc' ảnh 2

Thậm chí, đây cũng là tiết mục được chương trình đánh giá là nguy hiểm nhất tại Đạp gió từ trước đến nay, khi Suni Hạ Linh tự mình thể hiện kỹ thuật giữ thăng bằng trên dây cao 10 mét, nhảy múa và nhào lộn trên không trung mà không cần dùng đến dây đai hỗ trợ hay bất kỳ trang bị an toàn nào. Trong chương trình, nhiều chị đẹp đã thể hiện sự bất ngờ và hoảng hốt khi theo dõi màn biểu diễn của Suni Hạ Linh.

Liều lĩnh như Suni Hạ Linh khi múa lụa đu dây cao 10 mét, làm tiết mục nguy hiểm nhất khiến C-net 'sốc' ảnh 3

Tiết mục trình diễn của Suni Hạ Linh được lấy cảm hứng từ nhân vật Tấm trong truyện cổ tích Tấm Cám của Việt Nam. Hình ảnh Tấm bị ngã từ trên cây cau nhưng vẫn liên tục “hồi sinh” thể hiện sức sống mạnh mẽ của người phụ nữ Việt Nam, không khuất phục và có tinh thần quả cảm. Đó cũng là tinh thần mà Suni Hạ Linh muốn mang đến chương trình mùa này.

Liều lĩnh như Suni Hạ Linh khi múa lụa đu dây cao 10 mét, làm tiết mục nguy hiểm nhất khiến C-net 'sốc' ảnh 4

Ngay sau khi chương trình phát sóng tập đầu tiên, Suni Hạ Linh cũng đã có những chia sẻ về tiết mục của mình: “Suni vẫn còn nhớ rất rõ cảm giác khi lần đầu tiên đứng trên sân khấu Đạp gió tại Trung Quốc. Cảm giác lúc treo mình trên cao và cả khi bung mình rơi xuống, chẳng phải sợ hãi mà là tự do, quyết tâm và biết ơn. Tự do để được là mình, để được mang đến đây những gì thật nhất và tâm huyết nhất. Quyết tâm để leo được đến đỉnh cao mới và đem đến cho khán giả tất cả những gì mình có và nung nấu sau chặng đường dài làm nghề và theo đuổi nghệ thuật".

Liều lĩnh như Suni Hạ Linh khi múa lụa đu dây cao 10 mét, làm tiết mục nguy hiểm nhất khiến C-net 'sốc' ảnh 5

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Và biết ơn, vì dù mình còn nhiều điều phải học hỏi và hoàn thiện, xung quanh mình vẫn có rất nhiều khán giả và đồng đội dành trọn vẹn yêu thương cho mình. Hành trình ở chương trình sẽ là chặng đường Suni khám phá bản thân và không ngừng nỗ lực để mang đến những màn trình diễn tốt nhất cho khán giả”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.