Kẻ phản diện trong phim Marvel duy nhất năm nay có lai lịch thú vị cỡ nào?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khác với những năm trước, 2024 này, Marvel chỉ có đúng một phim điện ảnh ra rạp là 'Deadpool và Wolverine'. Kẻ đối đầu với tận hai siêu anh hùng như thế này hẳn phải có sức mạnh và lai lịch không phải dạng vừa.

Là bộ phim Marvel duy nhất ra mắt trong năm 2024,Deadpool & Wolverine (Deadpool và Wolverine)được xem là dự án quan trọng nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) lúc này. Và trailer mới nhất của Deadpool và Wolverineđã khiến netizen hào hứng khi mang đậm màu sắc lầy lội đặc trưng của tay lính đánh thuê lắm mồm.

Trailer mở đầu với hình ảnh Deadpool/Wade Wilson đến rủ Wolverine nhập hội “chỉnh sửa lại” MCU. Chi tiết này gợi nhớ đến cảnh phim Charles Xavier và Erik Lehnsherr mời Wolverine tham gia đội X-Men đầu tiên trong X-Men: First Class (2011). Nhưng dường như biến thể Wolverine này không hề biết Deadpool là ai và vừa trải qua một biến cố khiến cả thế giới bị hủy diệt. Vì thế mà Deadpool tung một loạt thoại siêu “bựa” vừa dụ dỗ, vừa cà khịa, vừa “mắng yêu” chàng Người sói.

Kẻ phản diện trong phim Marvel duy nhất năm nay có lai lịch thú vị cỡ nào? ảnh 1

Không để khán giả chờ đợi thêm, nữ ác nhân Cassandra Nova cũng chính thức lộ diện. Trong nguyên tác truyện tranh, cô là em gái song sinh độc ác của Giáo sư X, với siêu năng lực ngoại cảm tương đồng. Thậm chí, Cassandra còn sở hữu nhiều sức mạnh bá đạo khác bởi nguồn gốc đặc biệt, là ác nhân mà cả đội X-Men phải kết hợp mới mong chiến thắng. Sự xuất hiện của Cassandra Nova báo hiệu rằng bộ phim vẫn còn rất nhiều bí mật chưa được tiết lộ.

Kẻ phản diện trong phim Marvel duy nhất năm nay có lai lịch thú vị cỡ nào? ảnh 2
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm