Á hậu Hoàng Oanh nói gì về cuộc hôn nhân tan vỡ của mình mà khiến khán giả xót xa?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoàng Oanh chỉ dùng một từ để nói về cuộc hôn nhân đã qua của mình nhưng cũng đủ khiến khán giả hiểu rằng cô đã trải qua rất nhiều khó khăn, mệt mỏi.

Cho đến bây giờ, nhiều người vẫn tiếc nuối khi nhắc đến cuộc hôn nhân đẹp như mơ của Hoàng Oanh và chồng Tây. Cả hai đều có ngoại hình tương xứng, chuyện tình lãng mạn như mơ và một cậu con trai xinh như thiên thần. Hoàng Oanh cũng từng dùng những từ có cánh để nói về gia đình mình nhưng đâu có ngờ tháng Tư vừa qua, hai vợ chồng đã làm thủ tục ly hôn.

Á hậu Hoàng Oanh nói gì về cuộc hôn nhân tan vỡ của mình mà khiến khán giả xót xa? ảnh 1

Sau đó, Hoàng Oanh sống cùng con trai ở Việt Nam còn chồng cũ của nàng Á hậu ở Singapore. Hiện giờ, chồng cũ của Hoàng Oanh được cho là đã có tình yêu mới khi thường khoe ảnh thân mật bên một cô gái, còn nàng Á hậu cũng đã bỏ theo dõi chồng cũ trên mạng xã hội.

Á hậu Hoàng Oanh nói gì về cuộc hôn nhân tan vỡ của mình mà khiến khán giả xót xa? ảnh 2

Mới đây, Hoàng Oanh đã tham gia một chương trình truyền hình để tâm sự về sự nghiệp cũng như cuộc hôn nhân tan vỡ của mình. Hoàng Oanh kể rằng cô chọn lựa ra đi vì “biết đâu ở lại nó sẽ đắng hơn”, cho thấy cô đã trải qua rất nhiều khổ đau, mất mát trước khi quyết định chia tay.

Á hậu Hoàng Oanh nói gì về cuộc hôn nhân tan vỡ của mình mà khiến khán giả xót xa? ảnh 3

Cô thừa nhận đã trải qua nhiều khó khăn, dằn vặt khi nghĩ đến con mình, bởi người mẹ nào cũng muốn giữ một gia đình trọn vẹn cho con. Nhưng Hoàng Oanh cũng quan niệm rằng gia đình có một người mà hạnh phúc thì còn hơn hai người ở bên nhau mà không hạnh phúc. Cô không muốn cố gắng diễn với nhau để khiến con trai bối rối, không có được hình ảnh đúng đắn về tình yêu và hạnh phúc.

Á hậu Hoàng Oanh nói gì về cuộc hôn nhân tan vỡ của mình mà khiến khán giả xót xa? ảnh 4

Sau khi ly hôn, Hoàng Oanh nhanh chóng quay trở lại với công việc nhưng không quên dành thời gian rảnh rỗi để chơi đùa, chăm sóc con trai. Nàng Á hậu được khen ngày càng xinh đẹp, quyến rũ hơn khi trở lại cuộc sống độc thân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm