Á hậu Phương Nhi nỗ lực hết mình lọt top 15 tại ‘Miss International 2023’, đại diện Venezuela lên ngôi Hoa hậu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Á hậu thần tiên tỷ tỷ' Phương Nhi đã hoàn thành xuất sắc hành trình của mình tại "Miss International 2023". Với thành tích vừa đạt được, Phương Nhi đã góp phần tạo ấn tượng tốt đẹp về Việt Nam trước bạn bè quốc tế.

Chung kết Miss International 2023 vừa khép lại, đại diện Việt Nam là Nguyễn Phương Nhi lọt top 15. Cô đã hoàn thành xuất sắc hành trình tại cuộc thi năm nay.

Á hậu Phương Nhi nỗ lực hết mình lọt top 15 tại ‘Miss International 2023’, đại diện Venezuela lên ngôi Hoa hậu ảnh 1

Danh hiệu Hoa hậu được trao cho người đẹp Venezuela, với màn trình diễn hết sức thuyết phục.

Á hậu Phương Nhi nỗ lực hết mình lọt top 15 tại ‘Miss International 2023’, đại diện Venezuela lên ngôi Hoa hậu ảnh 2

Trước đó, Nguyễn Phương Nhi là cái tên được nhiều chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao và dự đoán sẽ giành thứ hạng cao ở Hoa hậu Quốc tế 2023.

Á hậu Phương Nhi nỗ lực hết mình lọt top 15 tại ‘Miss International 2023’, đại diện Venezuela lên ngôi Hoa hậu ảnh 3

Á hậu Phương Nhi sinh năm 2002, cao 1,7 m cùng số đo ba vòng 80-57-88 cm. Người đẹp Thanh Hóa theo học chuyên ngành Luật thương mại quốc tế, trường ĐH Luật Hà Nội, thông thạo tiếng Anh, Tây Ban Nha.

Á hậu Phương Nhi nỗ lực hết mình lọt top 15 tại ‘Miss International 2023’, đại diện Venezuela lên ngôi Hoa hậu ảnh 4

Đến với cuộc thi năm nay, Phương Nhi là thí sinh được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao. Tuy vậy, 'nàng Hậu' cũng gặp bất lợi khi trước thềm chung kết, BTC Miss International 2023 thay đổi thể lệ.

Á hậu Phương Nhi nỗ lực hết mình lọt top 15 tại ‘Miss International 2023’, đại diện Venezuela lên ngôi Hoa hậu ảnh 5

Các thí sinh phải thi hỏi đáp thay vì được chuẩn bị sẵn bài thuyết trình như trước đây. Mục đích cuộc thi muốn tìm ra những cô gái hoạt ngôn, thông minh và có khả năng ứng biến.

Á hậu Phương Nhi nỗ lực hết mình lọt top 15 tại ‘Miss International 2023’, đại diện Venezuela lên ngôi Hoa hậu ảnh 6

Sau danh hiệu Á hậu 3 của Thúy Vân, Nguyễn Phương Nhi tiếp tục trở thành đại diện để lại dấu ấn Việt Nam mạnh mẽ tại Miss International. Với nhan sắc ngọt ngào và sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Phương Nhi thật sự tỏa sáng với nỗ lực quảng bá văn hóa, vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam tại đấu trường nhan sắc thế giới này.

Á hậu Phương Nhi nỗ lực hết mình lọt top 15 tại ‘Miss International 2023’, đại diện Venezuela lên ngôi Hoa hậu ảnh 7

Các 'beauty fan' liên tục kêu gọi bình chọn và ủng hộ đại diện nước nhà hết mình tại cuộc thi năm nay. Với thành quả gặt hái được, dù chưa phải là ngôi vị cao nhất nhưng 'mỹ nhân' Việt này cho thấy sức ảnh hưởng, lan tỏa nhiều hơn cho các cô gái Việt khi thi Hoa hậu ở cấp quốc tế.

Á hậu Phương Nhi nỗ lực hết mình lọt top 15 tại ‘Miss International 2023’, đại diện Venezuela lên ngôi Hoa hậu ảnh 8

Cùng với Lê Hoàng Phương vừa đoạt Á hậu 4 tại Miss Grand International 2023, Nguyễn Phương Nhi nối tiếp chuỗi thành công của nhan sắc Việt, hứa hẹn các cô gái nước ta sẽ là 'đối thủ' đáng gờm trong những mùa thi ở tương lai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm