‘Á hậu sexy bậc nhất V-biz’ báo 'tin vui' nhưng sự thật khiến netizen ‘ngỡ ngàng’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - ‘Nàng Hậu’ Lona Kiều Loan úp mở về điều bí mật này khiến V-net 'đoán già đoán non', rốt cuộc là có chuyện gì.

Trong một dòng trạng thái gần đây, Lona úp mở: “Chỉ nay mai nữa thôi…”, khiến cộng đồng fan xôn xao đoán xem cô nàng đang có dự định gì mới. Nhiều người còn lầm tưởng cô sắp báo “tin vui” nên đã có nhiều lời chúc phúc vô cùng dễ thương trong phần bình luận. Vì vậy, thông tin về chuyến du học Hàn Quốc không khỏi khiến fan bất ngờ bởi trước đó cô chưa từng tiết lộ về dự định này.

‘Á hậu sexy bậc nhất V-biz’ báo 'tin vui' nhưng sự thật khiến netizen ‘ngỡ ngàng’ ảnh 1

Trước chuyến đi này, “bà trùm Hoa hậu” chia sẻ: “Mới ngồi hát karaoke với nhau tại quán lẩu đây mà đã cách nhau hơn 3.000 cây số rồi. Lona sẽ đến Hàn Quốc du học, lĩnh hội kiến thức về dance và vocal trong vòng 3 tuần. Chúc Lona lên đường bình an và nhớ giữ gìn sức khoẻ để học tập thật tốt em nhé. Chị chờ ngày Lona về đã cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc thật bùng nổ nha”.

‘Á hậu sexy bậc nhất V-biz’ báo 'tin vui' nhưng sự thật khiến netizen ‘ngỡ ngàng’ ảnh 2

Nàng Hậu’ vừa mới cho ra mắt bản phối acoustic vô cùng bắt tai của ca khúc Thích hay là yêu còn chưa biết và được các fan hâm mộ vô cùng đón nhận. Thời gian qua, các phiên bản của ca khúc này cũng đang “làm mưa làm gió” trên các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là TikTok. Vì vậy, khán giả vô cùng chờ mong Lona sẽ cho ra mắt thêm các sản phẩm âm nhạc tiếp theo trong thời gian sắp tới.

‘Á hậu sexy bậc nhất V-biz’ báo 'tin vui' nhưng sự thật khiến netizen ‘ngỡ ngàng’ ảnh 3

Với chất giọng nội lực, khả năng vũ đạo vốn có, chắc chắn Lona sẽ tận dụng được những điểm mạnh của mình và phát triển thêm những kỹ năng để phát triển con đường âm nhạc. Hàn Quốc nổi tiếng là nơi đào tạo ra nhiều thần tượng, nghệ sĩ có khả năng ca hát và vũ đạo xuất sắc.

‘Á hậu sexy bậc nhất V-biz’ báo 'tin vui' nhưng sự thật khiến netizen ‘ngỡ ngàng’ ảnh 4

Gần đây cũng có rất nhiều nghệ sĩ Việt hợp tác với nhà sản xuất âm nhạc tại “xứ sở kim chi” và cho ra nhiều sản phẩm chất lượng. Vì vậy, việc Lona quyết định sang Hàn Quốc để tu nghiệp có thể là một nước đi vô cùng sáng suốt để trở mình một cách mạnh mẽ hơn trong sự nghiệp của mình. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư nghiêm túc cho con đường âm nhạc, chắc chắn Lona sẽ cho ra mắt những sản phẩm vô cùng chất lượng và bùng nổ trong tương lai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm