Á hậu Thủy Tiên nói về điều tiếc nuối khi sắp kết thúc nhiệm kỳ, thổ lộ luôn chuyện tình cảm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên chia sẻ về gia đình, nói đến điều mình tiếc nuối khi sắp kết thúc nhiệm kỳ của mình sau "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022".

Là một người nổi tiếng nhưng Thủy Tiên vẫn luôn muốn dành nhiều thời gian ở cạnh gia đình. Cô nói: “Không ít thì nhiều, mình cũng phải phân bổ, sắp xếp thời gian phù hợp cho gia đình. Ví dụ như tuần này mình gặp cha mẹ ít thì tuần sau phải sắp xếp gặp cha mẹ nhiều hơn, đưa cha mẹ và em trai đi chơi, định hướng học tập cho em trai. Tôi nghĩ, ở độ tuổi này, mình gắn bó với gia đình và dành nhiều thời gian cho gia đình sẽ tốt hơn, vì mình không biết ngày mai như thế nào. Nên hôm nay, mình có thể dành 100% trái tim cho gia đình thì chắc chắn sau này mình sẽ không hối hận”.

Á hậu Thủy Tiên nói về điều tiếc nuối khi sắp kết thúc nhiệm kỳ, thổ lộ luôn chuyện tình cảm ảnh 1

Là người luôn trân trọng gia đình nên khi nhận được lời mời của chương trình Mái ấm gia đình Việt, Thủy Tiên đồng ý tham gia ngay. Với cô, đây là một chương trình rất ý nghĩa khi các gia đình, các nghệ sĩ đều rất nỗ lực để mang lại phần thưởng giá trị cho các hoàn cảnh khó khăn.

Á hậu Thủy Tiên nói về điều tiếc nuối khi sắp kết thúc nhiệm kỳ, thổ lộ luôn chuyện tình cảm ảnh 2

Thủy Tiên cho rằng, gia đình chính là cái nôi nuôi dưỡng mỗi người lớn lên một cách hoàn thiện, chính vì vậy mà cô đã không thể kiềm chế được cảm xúc khi chứng kiến các nhân vật trong chương trình còn quá nhỏ đã mất đi một gia đình trọn vẹn.

Á hậu Thủy Tiên nói về điều tiếc nuối khi sắp kết thúc nhiệm kỳ, thổ lộ luôn chuyện tình cảm ảnh 3

Nói về chuyện tình cảm, ‘nàng Hậu’ 9X đáp: “Tôi cũng không biết nữa, tôi hay trả lời phỏng vấn báo là khi nào duyên tới thì mình nhận thôi, lúc đó mới bắt đầu tính toán làm sao để có một mái ấm gia đình cho mình. Nhưng tôi chắc chắn rằng là khi mình đã tính tới chuyện có gia đình thì nó phải bền vững, lâu dài và cần rất nhiều sự chăm lo, bởi gia đình là cái nôi nuôi dưỡng một con người phát triển mà. Vì vậy mà nếu tôi có gia đình thì gia đình nhỏ đó cần phải được chăm sóc, quan tâm càng nhiều càng tốt”.

Á hậu Thủy Tiên nói về điều tiếc nuối khi sắp kết thúc nhiệm kỳ, thổ lộ luôn chuyện tình cảm ảnh 4

Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 khẳng định, mình không có hình mẫu cụ thể nào về nửa kia cả. Với cô, ai cũng có cho mình một hình mẫu riêng về nửa kia nhưng tới lúc gặp được đối phương thì mình chỉ biết thích thôi chứ làm sao có thể nghĩ đến hình mẫu gì nữa. Cô chọn không đặt hình mẫu mà để mọi thứ diễn ra tự nhiên, đến lúc gặp được mới có thể biết được có hợp hay không.

Á hậu Thủy Tiên nói về điều tiếc nuối khi sắp kết thúc nhiệm kỳ, thổ lộ luôn chuyện tình cảm ảnh 5

Trước khi trở thành Á hậu 2 của một cuộc thi nhan sắc, Huỳnh Phạm Thủy Tiên từng bị miệt thị ngoại hình vì cân nặng 90 kg, thời THPT. Thậm chí, cô còn tự cô lập bản thân, có những suy nghĩ tiêu cực trước những lời lẽ không hay về ngoại hình của mình. Thủy Tiên mong muốn có thể chia sẻ nhiều hơn những kinh nghiệm của bản thân, những điều cô đã vượt qua cũng như có thể thêm một cánh tay giúp đỡ cho những người đang trong hoàn cảnh như mình.

Á hậu Thủy Tiên nói về điều tiếc nuối khi sắp kết thúc nhiệm kỳ, thổ lộ luôn chuyện tình cảm ảnh 6

Nói về nhiệm kỳ Á hậu của bản thân, Thủy Tiên khẳng định, cô chỉ tạm hài lòng. “Tôi cũng khá tiếc vì chỉ còn vài tháng nữa là mình sẽ kết thúc một nhiệm kỳ. Tôi ước mình có nhiều thời gian hơn nữa để làm được nhiều điều hơn".

Á hậu Thủy Tiên nói về điều tiếc nuối khi sắp kết thúc nhiệm kỳ, thổ lộ luôn chuyện tình cảm ảnh 7

'Mỹ nhân' Đồng Tháp bày tỏ: "Tôi cũng rất trân trọng những cơ hội đến với tôi trong suốt nhiệm kỳ vừa qua, vì đó là những lần để tôi phát triển bản thân, thay đổi và mở rộng tư duy. Tôi chỉ hy vọng mình sẽ không bỏ lỡ những gì đến với mình trong suốt một năm vừa qua. Ví dụ như đây cũng là lần đầu tiên tôi tham gia Mái ấm gia đình Việt, và tôi rất trân trọng nó và hy vọng mình sẽ tham gia nhiều hơn nữa”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm