Ai cũng ngạc nhiên khi biết thân thế thật sự của quản lý nhóm Black Pink

Ai cũng ngạc nhiên khi biết thân thế thật sự của quản lý nhóm Black Pink
SVVN - Lại thêm một bằng chứng cho thấy Seungri và Black Pink có duyên nợ cực lớn với nhau.

Mới đây, Black Pink cùng đàn anh Seungri cùng làm khách mời trong chương trình giải trí I Will Win You Over With My Channel của đài SBS. Các cô gái Black Pink đã khoe một vài video vui nhộn, và khoe rằng chúng đều do anh quản lý của nhóm ghi lại.

Ai cũng ngạc nhiên khi biết thân thế thật sự của quản lý nhóm Black Pink ảnh 1

Nghe thấy vậy, Seungri đã tâm sự “Quản lý nhóm Black Pink vốn là quản lý của mình đấy. Anh ấy đã đi cùng mình suốt ba năm, rồi xin nghỉ vì bảo rằng không thể làm tiếp được nữa. Sau đó, anh ấy chuyển sang làm quản lý cho Black Pink rồi”. Có thể thấy Seungri kể chuyện này một cách hoàn toàn vui vẻ, như muốn bật mí thêm về mối quan hệ thân thiết giữa mình và Black Pink, cũng chẳng có chút hờn giận gì với anh quản lý.

Thế nhưng một số fan Hàn Quốc lại không nhìn nhận sự việc một cách nhẹ nhàng như thế. Một vài người suy luận công ty YG Ent cưng chiều Black Pink hơn, nên đã chuyển một loạt nhân viên giỏi của nghệ sĩ khác sang hỗ trợ Black Pink. Nhưng nhiều người lại hoàn toàn thông cảm với lý do mà người quản lý này đưa ra, rằng anh không thể chịu nổi lịch trình của Seungri nhưng lại vui vẻ khi ở bên Black Pink.

Ai cũng ngạc nhiên khi biết thân thế thật sự của quản lý nhóm Black Pink ảnh 2

Bởi Seungri không chỉ là một ca sĩ, mà còn là doanh nhân với công việc dày đặc, di chuyển liên tục. Lo lắng sắp xếp lịch trình cho môt nghệ sĩ 2 trong 1 chắc chắn sẽ rất vất vả và phức tạp. Ngược lại, Black Pink chỉ tập trung vào hoạt động âm nhạc, tần suất tham gia show giải trí hay sự kiện cũng không quá nhiều, nên công việc quản lý sẽ dễ thở hơn. Thế nên người quản lý có tạm biệt Seungri để về với đội Black Pink, cũng là điều có thể hiểu được.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm