Ấn tượng bộ ảnh ‘Love in colors’: Trân trọng sự hoài nghi, yếu đuối của bản thân

SVVN - Tối 25/9, bộ ảnh “Love in colors” thuộc chuỗi sự kiện chào tân Premiere 2023: Back To The Future của Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã chính thức ra mắt và nhận được sự quan tâm đông đảo của các bạn trẻ.

“Love in colors” thuộc sự kiện chào tân Premiere 2023: Back To The Future. Bộ ảnh mang đến thông điệp đối với thế hệ trẻ: Cuộc sống chính là tổng hòa của những mảnh ghép cảm xúc. Ta muốn chinh phục những sứ mệnh vĩ đại thì cần biết trân trọng sự mạnh mẽ và nâng niu cả những sự hoài nghi, yếu đuối của bản thân.

Ấn tượng bộ ảnh ‘Love in colors’: Trân trọng sự hoài nghi, yếu đuối của bản thân ảnh 1
Cyan, Bellerose, Fiona và Aster tượng trưng cho bốn tính cách tồn tại trong một con người. Dù cho có điểm trái ngược, họ vẫn có thể bù đắp cho những khuyết điểm của đối phương. Như thể, họ sinh ra là để đồng hành bên nhau vậy. (Ảnh BTC)
Ấn tượng bộ ảnh ‘Love in colors’: Trân trọng sự hoài nghi, yếu đuối của bản thân ảnh 2
Cyan là một cô gái điềm đạm, có phần nhút nhát. Cô mang một tâm hồn đa cảm và khá rụt rè trước những thay đổi mới của thế giới xung quanh. (Ảnh BTC)
Ấn tượng bộ ảnh ‘Love in colors’: Trân trọng sự hoài nghi, yếu đuối của bản thân ảnh 3

Tinh nghịch, đỏng đảnh, đó là những từ để chỉ Aster. Những điều mà cô gái này đem lại luôn khiến người khác phải bất ngờ. Với khiếu hài hước bẩm sinh, cô luôn mang đến nhiều niềm vui và tiếng cười cho mọi người. (Ảnh BTC)

Ấn tượng bộ ảnh ‘Love in colors’: Trân trọng sự hoài nghi, yếu đuối của bản thân ảnh 4
Là một cô gái đầy tự tin, Bellerose luôn trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn. Cô chưa từng gặp khó khăn trong việc kết bạn và không ngần ngại thể hiện tình cảm của bản thân với những người xung quanh (Ảnh BTC).
Ấn tượng bộ ảnh ‘Love in colors’: Trân trọng sự hoài nghi, yếu đuối của bản thân ảnh 5
Fiona sở hữu cho mình một phong thái đầy chuẩn mực và khí chất sang trọng. Cô có tiêu chuẩn riêng khắt khe đối với mọi mặt của bản thân, đồng thời hiểu rõ giá trị của chính mình. Cô luôn giải quyết những vấn đề mình gặp phải bằng lý trí nhạy bén và sự sắc sảo. (Ảnh BTC)
Ấn tượng bộ ảnh ‘Love in colors’: Trân trọng sự hoài nghi, yếu đuối của bản thân ảnh 6
Khi một hành trình mới mở ra cũng là lúc sự tò mò trỗi dậy. Dẫu không biết điều gì đang đón đợi mình ngoài kia, song cả bốn bạn trẻ đều hào hứng muốn bước tới, sẵn sàng khám phá mọi ngóc ngách của thế giới tươi đẹp. (Ảnh BTC)
Ấn tượng bộ ảnh ‘Love in colors’: Trân trọng sự hoài nghi, yếu đuối của bản thân ảnh 7
Sự choáng ngợp trước thế giới mới quá đỗi rộng lớn và xa lạ càng khiến cô nhận thức được bản thân nhỏ bé đến nhường nào. Đôi chân cô bỗng chùn lại, e dè hơn trong mỗi bước đi, mặc cho ba người bạn đang ra sức tiến lên phía trước. (Ảnh BTC)
Ấn tượng bộ ảnh ‘Love in colors’: Trân trọng sự hoài nghi, yếu đuối của bản thân ảnh 8
Khát vọng được chinh phục thế giới bên ngoài thôi thúc ba người kia nắm tay cùng nhau rời đi, để lại cô gái vốn mặc cảm như Cyan lại càng tổn thương, mọi niềm tin trong cô đều tan vỡ.
Ấn tượng bộ ảnh ‘Love in colors’: Trân trọng sự hoài nghi, yếu đuối của bản thân ảnh 9
Khoảnh khắc Bellerose chấp nhận sự yếu đuối của Cyan và nắm lấy tay cô, ánh sáng tỏa ra rực rỡ quét qua, nhuộm lên những mảng màu ảm đạm thuở họ chia lối. (Ảnh BTC)
Ấn tượng bộ ảnh ‘Love in colors’: Trân trọng sự hoài nghi, yếu đuối của bản thân ảnh 10
Bốn cá tính riêng biệt, bốn mảnh ghép tưởng không thể hòa hợp nhưng rồi họ đều nhận ra, chỉ cần mình biết cảm thông, bao dung và sẵn sàng hoàn thiện những mảng khuyết thiếu của người kia thì sẽ chẳng ai có thể tách rời họ được. (Ảnh BTC)

Vậy nên, với sứ mệnh trở thành một nhà tiên phong trong thế hệ mới, thế hệ trẻ không thể luôn mạnh mẽ đương đầu với những thử thách mà còn cần thấu hiểu và vỗ về chính mình. Hãy học cách dung hòa những cảm xúc trái ngược của bản thân, chấp nhận và yêu lấy chúng như một phần không thể thiếu.

Tin liên quan