Chào Tân Premiere 2023 trở lại bùng nổ với chủ đề 'Back To The Future'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lấy ý tưởng từ sự cố máy tính Y2K có thật trong quá khứ, sự kiện chào tân sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền với chủ đề 'Back To The Future' hứa hẹn sẽ mang tới nhiều sự mới mẻ và bùng nổ.

Vào thời điểm đầu năm học mới, rất nhiều trường Đại học trên cả nước tổ chức các sự kiện lớn nhằm chào đón tân sinh viên, giúp các bạn làm quen với môi trường học tập mới, bạn bè mới. Dưới sự chỉ đạo của Liên chi Đoàn khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo (PR-Ads) cùng Đoàn thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, sự kiện chào tân thường niên của Khoa PR-Ads - Premiere 2023 trở lại với chủ đề "Back To The Future".

Chào Tân Premiere 2023 trở lại bùng nổ với chủ đề 'Back To The Future' ảnh 1
Bộ nhận diện năm 2023 gây ấn tượng khi lấy ý tưởng từ sự cố Y2K nhằm nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc tham gia và tạo ảnh hưởng tích cực đối với việc thay đổi và phát triển xã hội. (Ảnh: BTC).

Premiere 2023 tạo nên một câu chuyện giả tưởng rằng sự cố Y2K đã thực sự xảy ra, làm tê liệt hệ mạng lưới máy tính toàn cầu. Tân sinh viên là những đứa trẻ được đưa đến một hành tinh khác để sinh sống, tiếp thu khoa học kỹ thuật… Đến năm 18 tuổi, thông qua những tín hiệu từ Trái Đất, họ sẵn sàng trở về, đối mặt với thách thức nhằm kiến thiết một tương lai tốt đẹp hơn.

Qua “Back To The Future” - Trở lại tương lai, ban tổ chức Premiere 2023 mong muốn truyền tải thông điệp tới thế hệ trẻ - các Digital natives (Người bản địa kỹ thuật số): “Thế hệ chúng ta không chứng kiến sự thay đổi, chúng ta tạo ra sự thay đổi”. Điều này nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc tham gia và tạo ảnh hưởng tích cực đối với việc thay đổi và phát triển xã hội.

Trong suốt chặng đường hành trình, "Premiere" đã không chỉ đơn thuần là một sự kiện, mà còn là một sứ mệnh truyền tải thông điệp ý nghĩa gửi đến những tân sinh viên. Với mục đích giúp cho các em tân sinh viên thích nghi được với môi trường học tập mới đồng thời gắn kết tập thể cộng đồng sinh viên trong khoa và toàn trường.

"Premiere 2023: Back To The Future" hứa hẹn là sự quay lại đầy bùng nổ của chuỗi sự kiện chào tân sinh viên thuộc Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Chương trình được tổ chức công phu và chuyên nghiệp, có sự đầu tư cả về nội dung lẫn hình thức.

Gala "Premiere 2023: Back To The Future" là đêm hội với những tiết mục ca nhạc hoành tráng, giàu cảm xúc. Bên cạnh đó “đặc sản” kịch báo chí cũng được đầu tư công phu và đầy tâm huyết, điều này sẽ giúp các tân sinh viên có những góc nhìn mới mẻ về học viện và sẵn sàng hòa mình vào dòng chảy năng động đầy truyền thống từ các thế hệ đi trước.

Chào Tân Premiere 2023 trở lại bùng nổ với chủ đề 'Back To The Future' ảnh 2
Ấn tượng không khí náo nhiệt của đêm Gala đại nhạc hội "Premiere 2022" (Ảnh BTC).

Có thể nói, "Premiere 2023: Back To The Future" không chỉ là sự kiện chào tân sinh viên mà đây còn là hoạt động gắn kết các tân sinh viên, giúp các em hòa nhập tốt hơn khi bước vào môi trường Đại học.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trúc Nhân, Phương Ly cùng dàn 'Rapstar' trình diễn thăng hoa, mãn nhãn, mãn nhĩ tại 'Húc Fest'

Trúc Nhân, Phương Ly cùng dàn 'Rapstar' trình diễn thăng hoa, mãn nhãn, mãn nhĩ tại 'Húc Fest'

SVVN - Tối 22/6, tại Công viên Yên Sở, hàng ngàn sinh viên Thủ đô đã có một đêm "cháy hết mình" với những màn trình diễn mãn nhãn, mãn nhĩ, thăng hoa từ ca sĩ Trúc Nhân, Phương Ly, rapper Obito, LowG, 24k.Right... trong "đại tiệc" âm nhạc "Húc Fest". Dưới đây là những khoảnh khắc ấn tượng tại đêm diễn.
Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

SVVN - Nguyễn Văn Kỳ (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại tỉnh Thanh Hoá đang theo học Thạc sỹ chuyên ngành Chính trị và Ngoại giao - Đại học quốc gia Pusan Hàn Quốc. Khi còn là sinh viên ở Việt Nam, Kỳ đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Tiêu biểu, anh chàng cùng lúc tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Đông Nam Á học trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQGHN và tốt nghiệp bằng giỏi chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.