Chào Tân Premiere 2023 trở lại bùng nổ với chủ đề 'Back To The Future'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lấy ý tưởng từ sự cố máy tính Y2K có thật trong quá khứ, sự kiện chào tân sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền với chủ đề 'Back To The Future' hứa hẹn sẽ mang tới nhiều sự mới mẻ và bùng nổ.

Vào thời điểm đầu năm học mới, rất nhiều trường Đại học trên cả nước tổ chức các sự kiện lớn nhằm chào đón tân sinh viên, giúp các bạn làm quen với môi trường học tập mới, bạn bè mới. Dưới sự chỉ đạo của Liên chi Đoàn khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo (PR-Ads) cùng Đoàn thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, sự kiện chào tân thường niên của Khoa PR-Ads - Premiere 2023 trở lại với chủ đề "Back To The Future".

Chào Tân Premiere 2023 trở lại bùng nổ với chủ đề 'Back To The Future' ảnh 1
Bộ nhận diện năm 2023 gây ấn tượng khi lấy ý tưởng từ sự cố Y2K nhằm nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc tham gia và tạo ảnh hưởng tích cực đối với việc thay đổi và phát triển xã hội. (Ảnh: BTC).

Premiere 2023 tạo nên một câu chuyện giả tưởng rằng sự cố Y2K đã thực sự xảy ra, làm tê liệt hệ mạng lưới máy tính toàn cầu. Tân sinh viên là những đứa trẻ được đưa đến một hành tinh khác để sinh sống, tiếp thu khoa học kỹ thuật… Đến năm 18 tuổi, thông qua những tín hiệu từ Trái Đất, họ sẵn sàng trở về, đối mặt với thách thức nhằm kiến thiết một tương lai tốt đẹp hơn.

Qua “Back To The Future” - Trở lại tương lai, ban tổ chức Premiere 2023 mong muốn truyền tải thông điệp tới thế hệ trẻ - các Digital natives (Người bản địa kỹ thuật số): “Thế hệ chúng ta không chứng kiến sự thay đổi, chúng ta tạo ra sự thay đổi”. Điều này nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc tham gia và tạo ảnh hưởng tích cực đối với việc thay đổi và phát triển xã hội.

Trong suốt chặng đường hành trình, "Premiere" đã không chỉ đơn thuần là một sự kiện, mà còn là một sứ mệnh truyền tải thông điệp ý nghĩa gửi đến những tân sinh viên. Với mục đích giúp cho các em tân sinh viên thích nghi được với môi trường học tập mới đồng thời gắn kết tập thể cộng đồng sinh viên trong khoa và toàn trường.

"Premiere 2023: Back To The Future" hứa hẹn là sự quay lại đầy bùng nổ của chuỗi sự kiện chào tân sinh viên thuộc Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Chương trình được tổ chức công phu và chuyên nghiệp, có sự đầu tư cả về nội dung lẫn hình thức.

Gala "Premiere 2023: Back To The Future" là đêm hội với những tiết mục ca nhạc hoành tráng, giàu cảm xúc. Bên cạnh đó “đặc sản” kịch báo chí cũng được đầu tư công phu và đầy tâm huyết, điều này sẽ giúp các tân sinh viên có những góc nhìn mới mẻ về học viện và sẵn sàng hòa mình vào dòng chảy năng động đầy truyền thống từ các thế hệ đi trước.

Chào Tân Premiere 2023 trở lại bùng nổ với chủ đề 'Back To The Future' ảnh 2
Ấn tượng không khí náo nhiệt của đêm Gala đại nhạc hội "Premiere 2022" (Ảnh BTC).

Có thể nói, "Premiere 2023: Back To The Future" không chỉ là sự kiện chào tân sinh viên mà đây còn là hoạt động gắn kết các tân sinh viên, giúp các em hòa nhập tốt hơn khi bước vào môi trường Đại học.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

SVVN - Trong khi nhiều người trẻ chọn con đường đi tìm cái mới, cái hiện đại để nâng cao đời sống tinh thần của người dân, thì vẫn có những người trẻ chọn hướng quay về với những giá trị xưa cũ của dân tộc: Chị Nguyễn Thị Kim Thủy và anh Nguyễn Hoàng Sơn (cựu sinh viên trường ĐH Kiến trúc TP. HCM), đồng sáng lập cửa hàng quà tặng văn hóa Khởi Đăng Tác Khí (KĐTK).
Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

SVVN - Tốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội, Đặng Quốc Dũng (sinh năm 2000) hiện đang học Thạc sĩ ngành Giảng dạy Ngôn ngữ Anh tại trường Southern New Hampshire. Chàng trai gốc Hải Phòng còn được cộng đồng giáo viên, học sinh biết đến qua kênh TikTok “Dũng Đi Dạy” với những nội dung mang tính giáo dục cao liên quan đến việc dạy và học tiếng Anh.
Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

SVVN - Từng là nạn nhân của body shaming, bị bạn bè “chê bai, dè bỉu”, chàng trai Nolan với thân hình quá khổ, mang trong mình ước mơ nghệ thuật đã quyết tâm thay đổi, “lột xác” để theo đuổi ước mơ. Bên cạnh đó là những khó khăn vô cùng khác, nhưng cũng không thể “dập tắt” niềm đam mê nghệ thuật của bản thân Nolan.
Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

SVVN - Nguyễn Minh Hiếu - cựu sinh viên điển trai trường ĐH Công nghiệp Hà Nội - là gương mặt MC sự kiện quen thuộc trong cộng đồng MC Hà thành. Ít ai biết rằng, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Minh Hiếu đã phải đối mặt với muôn vàn áp lực, từ đó nỗ lực thay đổi và ghi dấu ấn trong lòng khán giả, trở thành MC/BTV của VTC News.
Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

SVVN - 200 liên lạc viên, tình nguyện viên phục vụ Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 được tổ chức tại Hà Nội, từ ngày 14 - 17/9. Các tình nguyện viên như là một 'đại sứ văn hoá' để giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam và những thành tựu phát triển mà Việt Nam đạt được.