Có 8 kết quả :

Quyết tâm cho đam mê đời mình

Quyết tâm cho đam mê đời mình

SVVN - Lưu Thị Mỹ Linh, sinh năm 2000, sớm xác định mục tiêu ngôi trường mà bản thân mong muốn theo học ngay cả khi cha mẹ có quan ngại và ngăn cản. Dù thế nào đi nữa, cuối cùng Linh vẫn lựa chọn Đại học Xây dựng Hà Nội, là nơi mình học tập rèn luyện và tạo kí ức đẹp nhất đời sinh viên.
Phương là cô bạn thân mà nhiều cô gái mơ ước

Tình yêu và tham vọng: Bạn thân (Huyền Lizzie) của Linh (Diễm My 9x) khiến ai cũng ao ước

SVVN - Phim Tình yêu và tham vọng mới lên sóng 2 tập vào 21h30 thứ hai, thứ ba hằng tuần trên VTV3. Nhân vật chính là Linh (Diễm My 9X) có cuộc đời đầy sóng gió, nhưng bù lại có cô bạn thân luôn ở bên. Phương (Huyền Lizzie) sẵn sàng vì bạn đòi kiện sếp, tìm bạn trai cho Linh, thậm chí luôn nhắc nhở cảnh báo Linh phải tỉnh táo để tránh bị lợi dụng. Phương còn khuyên bạn nên đổi công ty khác cho đỡ hoài phí tài năng, cô sẵn sàng cuốn gói theo bạn.
Ảnh minh họa: Internet

“Thả mồi” gái nhà giàu, “câu” được tiểu thư...rởm

SVVN - Nhìn em phụng phịu, đôi mắt đẹp chực rơi lệ vì tôi quên mất ngày kỉ niệm 6 tháng quen nhau của 2 đứa, khiến tôi thấy mình thật có lỗi. Vậy là lần gặp sau để bù lại cho em, để lấy lại nụ cười trên môi em, tôi tặng ngay cho em một món quà giá trị mà em đã “ước ao” từ lần gặp trước...