Trở lại sau 10 năm 'ở ẩn', Vũ Thu Phương gây 'choáng' với ngoại hình cực 'sốc'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau 10 năm 'theo chồng bỏ cuộc chơi', cái tên đình đám 'làng mốt' Vũ Thu Phương bất ngờ quay trở lại showbiz, khiến dân tình ngỡ ngàng, nhưng 'sốc' hơn cả là vẻ ngoài 'mới lạ' của cô. 

10 năm trước chúng ta đã quá quen với tên tuổi của Vũ Thu Phương, một siêu mẫu của làng thời trang Việt. Quyết định 'ở ẩn' của cô trong thời điểm đó có thể xem là sự đánh đổi to lớn, bởi vị trí mà cô sở hữu bấy giờ là ao ước của không ít người. Tập trung toàn bộ tâm sức để nuôi dạy bốn cô con gái, phát triển kinh doanh, những tưởng việc bắt gặp hình ảnh siêu mẫu Vũ Thu Phương trên sàn diễn thời trang chỉ còn là ký ức. Nhưng sau 10 năm, cái tên Vũ Thu Phương đột nhiên rầm rộ trên nhiều phương tiện truyền thông, và siêu mẫu với nguồn năng lượng bất tận này đã chính thức quay lại.

Trở lại sau 10 năm 'ở ẩn', Vũ Thu Phương gây 'choáng' với ngoại hình cực 'sốc' ảnh 6

Năm 2022 trở lại showbiz với những dự án khổng lồ, Vũ Thu Phương giữ vai trò giám khảo của Miss Universe Vietnam và huấn luyện viên The Face Vietnam. Thời trang là sân chơi mang tính cập nhật liên tục. Kể cả vai trò là nhà thiết kế hay người mẫu trình diễn cũng phải luôn bắt kịp xu hướng mới. Vũ Thu Phương trong những năm qua vẫn luôn theo dõi những bước tiến của ngành và xây dựng nhiều hạng mục liên quan. Bên cạnh vai trò người mẫu, cô còn được biết đến là một doanh nhân, diễn viên, nhà thiết kế.

Trở lại sau 10 năm 'ở ẩn', Vũ Thu Phương gây 'choáng' với ngoại hình cực 'sốc' ảnh 7

Với phong cách trình diễn độc đáo, bản lĩnh, kinh nghiệm và sự hiểu biết của Thu Phương đối với nghề chưa bao giờ làm người khác phải nghi ngờ. Đó là lý do 'thương hiệu' Vũ Thu Phương vẫn đắt giá trong giới chuyên môn. Không chỉ là thành viên Hội đồng Giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Thu Phương còn “lợi hại hơn xưa” khi liên tục được tin tưởng để góp mặt trong nhiều dự án lớn, đặc biệt là vai trò 'mentor' trong The Face Vietnam.

Trở lại sau 10 năm 'ở ẩn', Vũ Thu Phương gây 'choáng' với ngoại hình cực 'sốc' ảnh 8

Được biết, đây là năm thứ hai, Vũ Thu Phương đảm nhiệm vị trí giám khảo Miss Universe Vietnam. Chia sẻ về việc ngồi lại 'ghế nóng', cô cho biết, ngoài kiến thức và kinh nghiệm để dẫn dắt các thí sinh, cô cũng sẵn sàng lắng nghe ý kiến và nguyện vọng của khán giả để góp phần chọn ra người xứng đáng với vương miện Hoa hậu danh giá này.

Để có thể cân bằng giữa công việc và gia đình, nữ siêu mẫu đã sắp xếp công việc trước theo tuần, bên cạnh thời gian chuyên tâm cho các kế hoạch cá nhân, sẽ có những ngày nhất định, Thu Phương dành cho con, cho chồng. Nên dù bận rộn thế nào, Thu Phương đều thu xếp ổn thỏa để bên cạnh các con, dạy con học và cùng con trưởng thành. Quan trọng hơn, cô vẫn là hậu phương vững chắc để chồng yên tâm lo sự nghiệp.

Trở lại sau 10 năm 'ở ẩn', Vũ Thu Phương gây 'choáng' với ngoại hình cực 'sốc' ảnh 9

Mục đích quay lại showbiz lần này, Vũ Thu Phương bày tỏ, cô không tìm hào quang cho chính mình mà mong muốn trở thành người truyền cảm hứng, đem kinh nghiệm bản thân chia sẻ với những bạn trẻ đang theo nghề. Cô cũng ấp ủ kế hoạch phát triển một môi trường đào tạo người mẫu chuyên nghiệp, xây dựng thế hệ người mẫu Việt với tiềm năng vươn ra quốc tế. Đây sẽ là nơi giúp các bạn đam mê có thêm nền tảng vững chắc và tự tin để theo đuổi con đường mình đã chọn.

Nếu trước đây, người hâm mộ chỉ biết đến Vũ Thu Phương là siêu mẫu, thì giờ, cô đã xây dựng bản lĩnh trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Một người mẹ đáng tự hào của bốn cô 'công chúa', nữ doanh nhân thành công trên thương trường, nhà thiết kế. Tất cả đều là thành tựu mà Vũ Thu Phương nỗ lực chinh phục sau nhiều năm không ngừng cố gắng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm