Bà Phương Hằng phản hồi cực đanh thép sau lời giải thích của danh hài Hoài Linh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cho dù danh hài Hoài Linh đã giải thích và hứa minh bạch với khoản tiền từ thiện do khán giả đóng góp thì bà Phương Hằng vẫn chưa để mọi chuyện trôi đi dễ dàng.

Cách đây vài tháng, doanh nhân Phương Hằng đã lên tiếng tố cáo “thần y” Võ Hoàng Yên lừa của mình gần 200 tỷ đồng, mang danh là xây chùa rồi đi làm từ thiện chữa bệnh giúp người nhưng thực tế lại không như những lời hứa hẹn. Sau khi biết danh hài Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên có quan hệ thân thiết với nhau, bà Phương Hằng đã đề nghị Hoài Linh lên tiếng làm rõ mọi chuyện, xác nhận xem ông Yên có tài chữa bách bệnh như quảng cáo hay không.

Bà Phương Hằng phản hồi cực đanh thép sau lời giải thích của danh hài Hoài Linh ảnh 1

Bà Phương Hằng tố cáo "thần y" Võ Hoàng Yên.

Bà Phương Hằng phản hồi cực đanh thép sau lời giải thích của danh hài Hoài Linh ảnh 2

Hoài Linh cũng vướng vào vụ ồn ào này.

Tuy nhiên, danh hài Hoài Linh một mực giữ im lặng trước nhiều lời công kích của bà Phương Hằng. Trong khi nữ doanh nhân thường livestream để chỉ trích rất nhiều nghệ sĩ thì cũng có không ít người lên tiếng bênh vực Hoài Linh. Mới đây, bà Phương Hằng đã đặt nghi vấn về khoản tiền từ thiện hơn 13 tỷ đồng mà khán giả đã gửi về cho Hoài Linh để danh hài mang giúp nhân dân miền Trung trong đợt lũ lụt cuối năm ngoái.

Bà Phương Hằng phản hồi cực đanh thép sau lời giải thích của danh hài Hoài Linh ảnh 3

Hoài Linh bị nghi ngờ về khoản tiền từ thiện.

Bởi nửa năm đã trôi qua, bà Phương Hằng vẫn không thấy Hoài Linh đả động gì đến khoản tiền này nên thắc mắc, từ đó mà khán giả cũng xôn xao đề nghi nam danh hài lên tiếng làm rõ mọi chuyện. Mới đây, Hoài Linh đã xác nhận số tiền anh nhận được là hơn 14 tỷ đồng, hiện vẫn nằm trong tài khoải của anh. Hoài Linh giải thích do vướng dịch bệnh nên chưa thể đi trao tiền đến nhân dân miền Trung như đã định, và khẳng định khán giả có thể tin tưởng vào sự trong sạch của mình.

Bà Phương Hằng phản hồi cực đanh thép sau lời giải thích của danh hài Hoài Linh ảnh 4

Trước lời thanh minh của Hoài Linh, bà Phương Hằng khẳng định “Câu chuyện của Hoài Linh là một câu chuyện không hề nhỏ với số tiền đóng góp để cứu lũ lụt cho miền Trung. Nếu người có tâm có tầm có đạo đức như những gì Hoài Linh nói thì đã công bố số tiền này cho cộng đồng mạng biết lý do vì sao chưa chuyển được. Đến lúc này lên tiếng thì có nghĩa gì khi sự thật được bóc mẽ. Ai cho phép Hoài Linh làm việc này với cộng đồng mạng, những người vì niềm tin mà đóng góp, bây giờ có nói gì thì có nghĩa gì?”.

Bà Phương Hằng phản hồi cực đanh thép sau lời giải thích của danh hài Hoài Linh ảnh 5

Bà nhấn mạnh thêm: “Những người có lòng tự trọng không bao giờ giữ tiền của người khác. Hoài Linh lấy tư cách gì để ôm số tiền đến những 6 tháng không giải thích một lời”. Cuối cùng, bà Phương Hằng còn viết thêm “Bây giờ cuộc chiến mới chính thức bắt đầu" khiến netizen càng thêm tò mò.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm