Sao Việt mê mẩn mẫu áo bé xíu như bikini khoe ngực hững hờ để mặc dạo phố

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực mẫu áo này bé tới mức rất dễ bị người khác tưởng nhầm là bikini nhưng lại được nhiều mỹ nhân V-biz ưa chuộng.
Sao Việt mê mẩn mẫu áo bé xíu như bikini khoe ngực hững hờ để mặc dạo phố ảnh 1

Hoa hậu Kỳ Duyên có tiếng là bắt kịp các xu hướng mốt cực nhanh và chẳng ngại các phong cách vô cùng táo bạo. Như mốt áo siêu nhỏ như bikini này chẳng hạn, Kỳ Duyên sẵn sàng mặc ra dạo phố và để tránh phô phang, cô khoác thêm áo blazer bên ngoài.

Sao Việt mê mẩn mẫu áo bé xíu như bikini khoe ngực hững hờ để mặc dạo phố ảnh 2

Hoa hậu Tiểu Vy chọn một thiết kế dạng vặn xoắn khá giống với Kỳ Duyên. Tiểu Vy có hình thể săn chắc khỏe khoắn, vòng 1 tròn trịa nên rất hợp với những mẫu áo khoe dáng triệt để như thế này.

Sao Việt mê mẩn mẫu áo bé xíu như bikini khoe ngực hững hờ để mặc dạo phố ảnh 3

Jun Vũ sau khi nâng ngực thì rất chuộng các mẫu áo khoe vòng 1 căng đầy. Cô cũng nhanh chóng diện một mẫu áo lụa màu vàng óng ả, nhỏ đến mức không che được hết vòng 1.

Sao Việt mê mẩn mẫu áo bé xíu như bikini khoe ngực hững hờ để mặc dạo phố ảnh 4
Sao Việt mê mẩn mẫu áo bé xíu như bikini khoe ngực hững hờ để mặc dạo phố ảnh 5

Tuy có vòng 1 khiêm tốn nhưng Khánh Linh chẳng lấy thế làm phiền. Ngược lại, cô vẫn sẵn sàng diện các thiết kế có kiểu dáng tôn vinh vòng 1. Nhiều người cho rằng những cô gái không quá đẫy đà như Khánh Linh rất hợp với kiểu áo này vì nhìn không bị phô phang.

Sao Việt mê mẩn mẫu áo bé xíu như bikini khoe ngực hững hờ để mặc dạo phố ảnh 6

Ca sĩ MLee có hình thể đẹp nên tất nhiên chẳng thể đứng ngoài trào lưu khoe khéo vòng 1 như thế này. Mẫu áo của MLee kín đáo hơn một chút nên cô không cần mặc thêm áo khoác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm