Sao Việt mê mẩn mẫu áo bé xíu như bikini khoe ngực hững hờ để mặc dạo phố

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực mẫu áo này bé tới mức rất dễ bị người khác tưởng nhầm là bikini nhưng lại được nhiều mỹ nhân V-biz ưa chuộng.
Sao Việt mê mẩn mẫu áo bé xíu như bikini khoe ngực hững hờ để mặc dạo phố ảnh 1

Hoa hậu Kỳ Duyên có tiếng là bắt kịp các xu hướng mốt cực nhanh và chẳng ngại các phong cách vô cùng táo bạo. Như mốt áo siêu nhỏ như bikini này chẳng hạn, Kỳ Duyên sẵn sàng mặc ra dạo phố và để tránh phô phang, cô khoác thêm áo blazer bên ngoài.

Sao Việt mê mẩn mẫu áo bé xíu như bikini khoe ngực hững hờ để mặc dạo phố ảnh 2

Hoa hậu Tiểu Vy chọn một thiết kế dạng vặn xoắn khá giống với Kỳ Duyên. Tiểu Vy có hình thể săn chắc khỏe khoắn, vòng 1 tròn trịa nên rất hợp với những mẫu áo khoe dáng triệt để như thế này.

Sao Việt mê mẩn mẫu áo bé xíu như bikini khoe ngực hững hờ để mặc dạo phố ảnh 3

Jun Vũ sau khi nâng ngực thì rất chuộng các mẫu áo khoe vòng 1 căng đầy. Cô cũng nhanh chóng diện một mẫu áo lụa màu vàng óng ả, nhỏ đến mức không che được hết vòng 1.

Sao Việt mê mẩn mẫu áo bé xíu như bikini khoe ngực hững hờ để mặc dạo phố ảnh 4
Sao Việt mê mẩn mẫu áo bé xíu như bikini khoe ngực hững hờ để mặc dạo phố ảnh 5

Tuy có vòng 1 khiêm tốn nhưng Khánh Linh chẳng lấy thế làm phiền. Ngược lại, cô vẫn sẵn sàng diện các thiết kế có kiểu dáng tôn vinh vòng 1. Nhiều người cho rằng những cô gái không quá đẫy đà như Khánh Linh rất hợp với kiểu áo này vì nhìn không bị phô phang.

Sao Việt mê mẩn mẫu áo bé xíu như bikini khoe ngực hững hờ để mặc dạo phố ảnh 6

Ca sĩ MLee có hình thể đẹp nên tất nhiên chẳng thể đứng ngoài trào lưu khoe khéo vòng 1 như thế này. Mẫu áo của MLee kín đáo hơn một chút nên cô không cần mặc thêm áo khoác.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.