Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.

Lần đầu tiên "chạm ngõ" một bộ phim do ê kíp Hàn Quốc sản xuất, Hari Won cho biết, cô cảm thấy hào hứng, dù chỉ là 'cameo'. Cô không đặt nặng vấn đề tiền bạc, quan trọng nhất là việc học hỏi được những kỹ năng mới cần thiết cho sự nghiệp diễn xuất của mình.

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc ảnh 1

Bà xã Trấn Thành kể rằng, cô khá bất ngờ khi được phó đạo diễn đích thân mời tham gia phim, bởi thời gian cả hai từng làm việc chung cách đây đã khá lâu. Chính sự "bật mí" rằng, vai diễn này rất độc đáo, khác biệt so với cô, đã khiến Hari Won quyết định nhận lấy thử thách lần này.

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc ảnh 2

Vì vai diễn của Hari Won là một người cầm đầu sừng sỏ, thế nên yêu cầu về tạo hình rất khắt khe. Dù ban đầu đôi bên đã thống nhất được hình ảnh nhưng cuối cùng khi Hari Won sang Hàn chuẩn bị quay phim, cả ê kíp phải gấp rút tìm phương án thay thế.

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc ảnh 3

Đạo diễn cho biết, vẻ ngoài xinh đẹp, hiền lành của Hari Won lần này lại thành trở ngại của cô khi biến hoá thành nhân vật ông mong muốn. Chính vì thế, ê kíp trang điểm quyết định sẽ “làm lố” hơn bình thường một chút để cân bằng lại sự hiền dịu bình thường của Hari Won và sự gai góc của nhân vật Ta Woan.

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc ảnh 4

Hari Won cho biết, quá trình trang điểm, làm tóc tốn của ê kíp rất nhiều thời gian. Bởi vì phải làm kiểu tóc quá cầu kỳ, qua nhiều khâu xử lý, khiến tóc của Hari bị hư hết, khiến mọi người khá quan ngại. Thế nhưng, cô rất thoải mái với điều này, bởi mong muốn phải làm cho ra được tạo hình nhân vật đúng kịch bản. Kiểu tóc mới cùng việc trang điểm đậm, thay đổi phong cách ăn mặc, cuối cùng mọi người cũng nhận được cái gật đầu từ đạo diễn.

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc ảnh 5

Bên cạnh đó, việc học ngoại ngữ của Hari Won cũng khiến cô phải “dở khóc dở cười”. Vì nhân vật nói tiếng Thái nên cô phải học thêm ngoại ngữ này. Chuyện sẽ chẳng khó khăn đến vậy, nếu đây là một vai diễn với lời thoại bình thường. Vì là một “đàn chị” nên dĩ nhiên thoại Hari Won phải học là những câu nói đầy tính hung hăng, đe doạ và có cả mắng chửi đối phương. Nữ diễn viên cho biết, đây là trải nghiệm chưa từng có trước đây của mình.

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc ảnh 6

Có chồng là 'đạo diễn nghìn tỷ' nhưng Hari Won cho biết, cô không chia sẻ với Trấn Thành chi tiết về phim mình đóng. Lý do nữ diễn viên đưa ra là: “Nếu nói trước, đến lúc phim lên sóng bị cắt đi thì quê lắm”.

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc ảnh 7

Chính vì thế, chồng cô chỉ được xem những phân cảnh có vợ mình sau khi phim đóng máy. Trấn Thành cũng có đưa ra những góp ý cho Hari Won sau khi xem xong để lần sau cô có thể làm tốt hơn. Hari Won trước nay vẫn thế, cô sẽ luôn chia sẻ nhưng không muốn dựa dẫm quá nhiều vào chồng của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm