‘Mầm non giải trí' Liên Bỉnh Phát kết hợp cùng producer Khánh 'lột xác' đến không ngờ trong âm nhạc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Liên Bỉnh Phát trở lại show thực tế âm nhạc sau một năm tập trung đóng phim cùng Trương Quân Ninh. Anh chia sẻ: 'Tôi xem 'Anh trai vượt ngàn chông gai' là cơ hội để trau dồi kỹ năng'.

Để có màn solo trong Anh trai vượt ngàn chông gai 2024, chàng diễn viên đa tài đã tranh thủ thời gian để tập luyện một số kỹ năng cần thiết, đáp ứng cho những màn trình diễn trên sân khấu. Trong đó, vấn đề về thanh nhạc được Liên Bỉnh Phát đặc biệt quan tâm. Dù bận rộn song nam diễn viên tuổi đã dành hẳn 2 buổi mỗi tuần để tập luyện cùng nhà sản xuất âm nhạc - producer Khánh.

‘Mầm non giải trí' Liên Bỉnh Phát kết hợp cùng producer Khánh 'lột xác' đến không ngờ trong âm nhạc ảnh 1

“Tôi và Khánh đã bàn bạc, tập luyện cho vòng thi solo đầu tiên. Nhờ những buổi học như thế mà tôi thấy tự tin hơn và sẵn sàng cho hành trình sắp tới. Tôi tin rằng, đây sẽ là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của mình", anh nói.

‘Mầm non giải trí' Liên Bỉnh Phát kết hợp cùng producer Khánh 'lột xác' đến không ngờ trong âm nhạc ảnh 2

Liên Bỉnh Phát là gương mặt quen thuộc của khán giả thông qua các dự án điện ảnh như Song Lang, Ngôi nhà bươm bướm, Truyện ngắn, Điên tối. Nam diễn viên được người hâm mộ ví như “viên ngọc quý” của nền điện ảnh Việt khi liên tục gặt hái được loạt giải thưởng quốc tế trong suốt 7 năm làm nghề.

‘Mầm non giải trí' Liên Bỉnh Phát kết hợp cùng producer Khánh 'lột xác' đến không ngờ trong âm nhạc ảnh 3

Cách đây không lâu, Liên Bỉnh Phát còn góp mặt trong dự án phim truyền hình Hóa ngoại chi y, đóng chính cùng nữ diễn viên Đài Loan đình đám - Trương Quân Ninh. Dự án sẽ ra được ra mắt trong 2024, đánh dấu sự vươn mình ra ngoài biên giới của Liên Bỉnh Phát.

‘Mầm non giải trí' Liên Bỉnh Phát kết hợp cùng producer Khánh 'lột xác' đến không ngờ trong âm nhạc ảnh 4

Nhiều khán giả cũng thích thú khi giờ đây, họ có thể lắng nghe giọng hát của 'mầm non giải trí' nhiều hơn. Về phần mình, Liên Bỉnh Phát bày tỏ niềm vui khi trở lại với một chương trình thực tế sau khi dành hẳn một năm để tập trung cho dự án phim ảnh. Dù có chút bỡ ngỡ, lo lắng vì ca hát vốn không phải là sở trường của mình song khi thấy sự ủng hộ, động viên của khán giả, anh như có thêm động lực để hết mình với sân chơi này.

‘Mầm non giải trí' Liên Bỉnh Phát kết hợp cùng producer Khánh 'lột xác' đến không ngờ trong âm nhạc ảnh 5

Hơn hết, nam diễn viên xem Anh trai vượt ngàn chông gai là cơ hội để gặp gỡ các nghệ sĩ khác, học hỏi được những kinh nghiệm quý báu cho hành trình làm nghề của mình. Liên Bỉnh Phát bất ngờ bởi sự góp mặt của những “anh tài" khác, trong đó phải kể đến BB Trần, Jun Phạm, Trương Thế Vinh. Nam diễn viên không khỏi hào hứng khi có dịp hội ngộ những người đồng nghiệp thân thiết sau show thực tế cách đây 5 năm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm